qc-epoint

PHẪN NỘ chàng trai tố bạn gái ích kỷ ngay sau khi cô gái lỡ SẢY THAI

2018-06-05 14:51
- Tuổi trẻ thì ai cũng có sai lầm, em và bạn ấy cũng vậy. Hai đứa chúng em vì không cẩn thận đã để dính bầu. Trước đây cô ấy có nói rất khẳng khái rằng là sau này nếu để có bầu sẽ bỏ con không do dự vì như vậy sẽ ảnh hưởng tới tương lai và sự nghiệp của cô ấy.

Chuyện tình yêu tan rồi lại hợp chẳng có gì mấy làm lạ với giới trẻ ngày nay. Thế nhưng gần đây có một confession tâm sự của chàng trai 22 tuổi trên Page Neu Confession đã dậy sóng dư luận bởi sự vô tình và khó chịu. Hàng nghìn comment và hàng trăm bạn đọc đã cùng cảm thấy phẫn nộ vì chàng trai đối xử quá tàn nhẫn với người yêu lại còn đem lời nói xấu, trách móc.

Bài viết nhận được hơn 18k likes

Chàng trai chia sẻ về mối tình của mình với bạn gái:

"Em năm nay 22 tuổi đang học năm cuối trường khác, em muốn tâm sự chút thôi. Em có hẹn hò với bạn gái học trường khác hơn một năm thì tới giờ không thể tiếp tục nổi nữa, vì bạn ấy quá điên và nguy hiểm.
Kể về tình yêu của chúng em thì cũng thật đơn giản, chỉ là làm thêm cùng nhau rồi yêu nhau rất tự nhiên. Em còn đi học nên cũng không giàu có gì còn bạn ấy khá thoải mái nên tình cảm chúng em cũng rất êm đềm, không gặp vấn đề gì về tiền bạc như những cặp đôi khác. Người yêu em trước đây cũng là cô gái rất hiền hoà, hay nói hay cười, đáng yêu và hoạt bát. Bạn ấy học tốt biết 3 ngoại ngữ, gia đình gia giáo nền nếp. Nói đến đây chắc ai cũng tưởng rằng em là người may mắn nhất trên thế giới này. Nhưng không, trước đây em cũng từng tưởng như vậy nhưng sau khi biết con người thật của cô ta thì thực sự em không còn can đảm nào mà yêu đương tiếp nữa."

Trong thời gian yêu nhau, hai bạn đã có lần trót dại lỡ dở có bầu. Chàng trai cứ đinh ninh cô gái sẽ bỏ đứa bé vì cô ấy là người mạnh mẽ không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp. Cô gái thì hoang mang muốn giữ lại đứa bé nhưng rồi không cẩn thận sảy thai. 

"Tuổi trẻ thì ai cũng có sai lầm, em và bạn ấy cũng vậy. Hai đứa chúng em vì không cẩn thận đã để dính bầu. Trước đây cô ấy có nói rất khẳng khái rằng là sau này nếu để có bầu sẽ bỏ con không do dự vì như vậy sẽ ảnh hưởng tới tương lai và sự nghiệp của cô ấy. Thế mà không hiểu vì sao khi lỡ dính thật cô ấy lại mềm lòng, thay tâm đổi tính và không còn là người con gái mà em biết nữa. Cô ấy hay cáu bẳn, khó tính, hay suy nghĩ linh tinh vớ vẩn và khóc lóc rất phiền và mệt mỏi. Ban đầu em cũng nói rõ là hai đứa còn đi học nên mọi chuyện sẽ rất khó khăn và em không thể lo cho mẹ con cô ấy được. Thêm nữa bố mẹ em rất khó tính nên chắc chắn không thể chấp nhận việc có bầu trước khi cưới. Chúng em cũng tranh cãi rất nhiều vì chuyện này, em nhẹ nhàng có, cứng rắn có, mềm mỏng có, doạ nạt cũng có mà cô ấy không chịu tỉnh ngộ. Không hiểu sao tự nhiên cô ấy sảy thai. Những ngày nằm viện em cũng thường xuyên ra vào thăm nom. Và em cũng nói rằng nếu cô ấy tin em, sau này em sẽ cho cô ấy một đám cưới tử tế, danh chính ngôn thuận về nhà em làm dâu mà không cần cái bụng bầu nào cả để người ta đàm tiếu, bàn ra tán vào. Mọi chuyện cứ êm ả như vậy thì cô ấy đòi lên chùa học khoá tu gì đấy rồi gửi con lên chùa. Em vốn không tin vào mấy chuyện mê tín nên để kệ cô ấy thích làm gì thì làm em không cản. Nhưng không hiểu sao từ ngày cô ấy sảy thai tâm tính rất thất thường, còn hay cáu bẳn hơn cả lúc thai nghén. Lạ lùng nhất là cô ấy hay quay mặt vào góc tường rồi lẩm nhẩm gì không rõ. Thỉnh thoảng còn khóc vô cớ nữa. "

Gần cuối năm ngoái chị gái em cưới chồng. Từ lúc hai nhà bàn chuyện đến đám cưới cũng khá nhanh. Em thì không quan tâm lắm, nghĩ chắc anh chị yêu nhau mà công việc cũng ổn định rồi nên vậy. Có lần cô ấy hỏi em “Chị anh có bầu nên cưới chạy đúng không” Em cũng thành thật trả lời không biết vì đây là chuyện riêng của chị ấy với cả em cũng không muốn cô ấy coi thường chị mình nên trả lời qua loa vậy. Em với chị gái cũng khá tình cảm nên hay nhắn tin với nhau. Những lần cô ấy đọc được thì tỏ ra rất tức tối rồi kiếm chuyện gây sự rất vô lý. Những tin nhắn cũng đơn giản như là chị thèm ăn cái này thèm ăn cái kia đi mua cho chị đi, chị đang có bầu cậu phải chiều chị thương chị, anh thì quá bận công việc không thể đáp ứng chị mọi lúc được. Mà những việc ấy cũng đơn giản, thôi coi như thương chị thương cháu mình thôi. Chẳng nhẽ cô ấy điên tới mức ghen với cả chị gái của người yêu ư? Em đã không để ý đến những dấu hiệu bất thường này để rồi khi phát hiện mọi chuyện đã quá muộn. Em thuê nhà ở cùng vợ chồng chị gái nên người yêu em thỉnh thoảng cũng tới chơi. Cháu em cũng mới sinh được gần hai tháng nên mọi người cưng lắm. Hai nhà nội ngoại thay nhau lên thăm cho chị gái em có thời gian nghỉ ngơi hồi phục sức khoẻ. 

Sáng nay cô ấy có qua nhà em đúng lúc mẹ em đang đi chợ còn chị em đi ra ngoài chỉ có em và cháu ở nhà. Em chơi dở ván game nên nhờ cô ấy ngồi trông cháu một lát. Nói là trông thôi chứ thực ra cháu em ngủ ngoan lắm. Đang chơi thì máy em dở chứng bị treo nên em lên xem cháu có ngoan không. E đứng ngoài cửa thấy cô ấy đang lẩm bẩm bên nôi con bé. Tự nhiên em thấy ghê ghê sống lưng nên nhẹ nhàng bước vào nghe được cô ấy lầm rầm. “Tại sao mày được sinh ra còn con tao thì không? Tại sao mẹ mày được ăn hỏi cưới rước còn tao thì không? Tại sao con tao chưa thành hình người thì phải chết?” Rồi nhéo người cháu em để nó khóc ré lên. Em nhất thời không thể kiềm chế nên kéo tay cô ấy lên và tát một cái. 

- Mày đang làm cái trò gì thế?. Cô ấy quay sang mắt đỏ ngầu:

- Đứa bé đang nằm trong nôi này đáng lẽ phải là con tao. Người được đám cưới phải là tao. Mày không hiểu à. Tại sao chị mày có thể còn tao thì không. 

- Tại mày thôi do chính mày thôi. Con mày nằm trong bụng mày. Mày không bảo vệ được là do mày tại sao lại đi ghen ghét chị gái và cháu tao? Gia đình tao có lỗi gì với mày. 

Cô ta không nói lại được gì nên khóc kiểu nước mắt cá sấu rồi xách túi ra về. Em chỉ hối hận tại sao không nhận ra cô ta thâm độc như thế sớm hơn chứ. Đúng là như mẹ em hay nói cây độc không trái. Cô ấy không thể giữ được con cũng là do quá độc ác và ích kỷ. Em cũng không muốn kể mọi chuyện với gia đình sợ mọi người lo. Chỉ mong rằng sau này cô ấy có yêu ai sẽ bỏ cái sự thú tính trong người đó đi. Nếu không, biết được bộ mặt thật ấy sẽ không ai có thể chấp nhận được."

Vẫn biết cách hành xử của cô gái có phần sai khi đem sự đau khổ của mình đổ lên đứa cháu nhỏ mới có hai tháng tuổi nhưng rõ ràng vì nỗi đau mất con quá lớn nên cô gái không thể kìm nén cảm xúc. Đa phần bạn đọc đều đồng cảm cho cô gái và trách móc chàng trai đã không hiểu chuyện lại còn đưa lên MXH để nói xấu

Cộng đồng bênh vực cô gái

Chang chang

qc-epoint