Nóng clip đánh ghen: Chồng ôm chặt nhân tình, quỳ van xin vợ tha đường sống

Emdep.vn - Người chồng ôm lấy nhân tình bảo vệ khỏi đòn ghen của vợ, thậm chí còn quỳ xuống van xin vợ tha thứ và cuối cùng là xin lỗi nhân tình. Clip đã thu hút hàng nghìn lượt xem ngay sau khi được đăng tải.

Tối qua (4/7), mạng xã hội xuất hiện một clip quay cảnh cô vợ Tr.H (ở Nghệ An) bắt gặp chồng lái xe đưa bồ đi chơi liền xông đến đánh ghen.

Theo tìm hiểu, vụ việc diễn ra tại khách sạn Mường Thanh Thanh Niên, đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Theo diễn biến vụ việc, người chồng chở nhân tình đi chơi đến đoạn đường trên thì bị vợ bắt gặp. Ngay lập tức, vợ cùng nhóm người đến chặn đầu xe để làm cho ra nhẽ.

Anh chồng mở cửa đưa bồ ra định chạy thoát nhưng vì nhóm người đông quá nên không đi được. Sau đó là cảnh người chồng ôm chặt lấy nhân tình để bảo vệ khỏi màn đánh đấm của nhóm người. Thậm chí còn quỳ gối van xin vợ và mọi người dừng tay. Cuối đoạn clip, cô bồ bị nhóm người xé rách quần áo và người chồng ôm lấy nhân tình xin lỗi.

Nóng clip đánh ghen: Chồng ôm nhân tình bảo vệ, quỳ van xin vợ tha đường sống cho bồ

Clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận của cư dân mạng. Hầu hết đều lên án người chồng cặp bồ và khuyên can người vợ không nên đánh ghen bằng bạo lực như vậy.

"Vợ đẹp con xinh như thế mà còn đi cặp bồ, lại còn cặp với đứa xấu hơn vợ. Thật không thể hiểu được đàn ông bây giờ như thế nào", Hoàng M. bình luận.

Nickname Thanh Loan cũng bức xúc: "Đàn ông mà đi bảo vệ bồ, quỳ gối van xin vợ tha cho bồ, còn đi xin lỗi bồ nữa thì hết thuốc chữa rồi. Đúng là chọn nhầm chồng khổ cả đời. Bỏ luôn đi, đừng níu kéo gì nữa".

Huỳnh Thế Th. cũng chia sẻ: "Trời vợ con không có miếng gì ăn mà đi đổi điện thoại, mua đồ hàng hiệu cho bồ. Loại chồng này thì bỏ sớm".

Nóng clip đánh ghen: Chồng ôm nhân tình bảo vệ, quỳ van xin vợ tha đường sống cho bồ

Nóng clip đánh ghen: Chồng ôm nhân tình bảo vệ, quỳ van xin vợ tha đường sống cho bồ

Thu Cúc cũng cùng quan điểm: "Bỏ đi chị ơi, níu kéo gì loại đàn ông đó nữa. Cho họ thoải mái đến với nhau, đến khi nhận ra bị cho mọc sừng thì hối đã muộn. Bỏ luôn đi chị".

Đức D. cũng bình luận: "Có con là hạnh phúc rồi. Phụ nữ chỉ cần con là đủ. Bỏ đi".

Tr.H cho biết, trước đó, gia đình đã tìm lên nhà cô nhân tình kia để nói chuyện và bố mẹ cô gái còn cắt cử hẳn một người em xuống ở cùng để giám sát. Tuy nhiên, cô gái này vẫn không chịu cắt đứt với chồng cô.

Cũng theo Tr.H chia sẻ, vợ chồng cô chẳng giàu có gì, lấy nhau khi cả hai đều tay không, nhà và xe hiện tại đều vay nợ ngân hàng và hiện vẫn còn rất nhiều nợ. Từ khi chồng cô cặp bồ, không mua cho con được hộp sữa nào, trong khi đó tiền có bao nhiêu cũng bao hết cho bồ. "Mỗi lần đi chơi cùng gia đình thì tính toán từng đồng, đặt lên đặt xuống nhưng với nhân tình thì ngược lại. Đi cặp bồ nhưng về giả vờ ghen ngược, bây giờ bắt được tận tay nên phải làm một lần cho mọi người biết bộ mặt thật của H.A (chồng Tr.H). Thực tế, cô gái kia bắt cá một lúc nhiều người, thậm chí còn qua lại với cả bạn của H.A nhưng không rõ vì bị bỏ bùa mê thuốc lú gì mà không dứt ra được".

Tr.H cũng cho hay, sau vụ việc tối qua, cô và nhân tình chồng vào quán cà phê nói chuyện và cô ta hứa sẽ không dám liên lạc lại với chồng cô nữa. 

Ngẫm rằng, phụ nữ đúng là sướng khổ tùy thuộc vào việc chọn đúng người để trao gửi cuộc đời hay không. Chọn nhầm người, gặp phải đàn ông bội bạc lại còn sống giả nhân giả nghĩa thì tốt nhất nên chấm dứt, chia tay. Phụ nữ kiếm được tiền thì không việc gì phải níu kéo người chồng phản bội cả. Một khi phát hiện chồng ngoại tình hãy nhanh chóng thu gom của cải, xách va ly lên, cầm tay con và huýt sáo ra đi.

Thùy Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm