Những tư thế làm 'chuyện ấy' giúp bạn khỏi lo đau đớn

Emdep.vn - Đôi khi những chứng bệnh đau nhức có thể ảnh hưởng đến 'cuộc yêu' của bạn, hãy xem gợi ý những tư thế dưới đây.

Đau: Xương chậu

Hãy thử: Làm 'chuyện ấy' trên 4 chi.
Bạn quỳ xuống, tay chống xuống sàn trong khi 'đối tác' quỳ và ôm lấy bạn từ phía sau. Tư thế này giữ xương chậu của bạn ở trạng thái trung lập thoải mái, giúp tránh đau quanh khu vực cột sống và các xương lớn tạo nên khung xương chậu. 
Bạn tình từ phía sau có thể dùng tay để xoa bóp cơ thể bạn giúp quá trình thêm thăng hoa.
Đây là lời giải thích của Isa Herrera, chủ sở hữu một cửa hàng vật lý trị liệu ở New York. Không chỉ giải quyết vấn đề về đau xương chậu, đây cũng là một trong những tư thế giúp bạn dễ dàng 'lên đỉnh'. 

Đau: Dây thần kinh hông

Hãy thử: Tư thế từ phía sau với tay hỗ trợ. 
Bạn có thể đứng tựa tay trên một vật gì thấp hơn một chút so với tầm của mình, sao cho cơ thể và cánh tay của bạn cảm thấy thoải mái khi hơi gập người về phía trước. Trong khi đó, 'đối tác' sẽ ôm bạn từ phía sau. 
Bạn hãy giữ tư thế hơi cong một chút ra phía sau để giảm áp lực lên các dây thần kinh hông, Natalie Sidorkewicz, một tiến sĩ nghiên cứu tại Đại học Waterloo Canadda đã đề xuất một bản nghiên cứu vào năm 2014 về chủ đề này.

Đau: Khớp 

Hãy thử: Tư thế truyền giáo.

Đây là tư thế được số đông phụ nữ yêu thích bởi tình trạng hai người gần gũi nhau hơn cả, cơ thể sát vào nhau, da chạm da, mắt chạm mắt. 
Nó làm giảm bớt áp lực lên đầu gối và hông, theo chia sẻ của chuyên gia vật lý trị liệu Lynn Berman. Nếu tình trạng đau lưng tồi tệ hơn khi bạn di chuyển, bạn có thể cuộn một chiếc khăn lại để hỗ trợ phần lưng.

Tình trạng quá 'khô ráo'

Hãy thử: Tư thế ngồi.
Những tư thế làm 'chuyện ấy' giúp bạn khỏi lo đau đớn
Tư thế này cũng giúp sự giao tiếp và việc quyến rũ nhau được đẩy lên cao khi hai bạn mặt hướng vào nhau.
Ở tư thế này, bạn có thể chủ động trong các chuyển động của mình thay vì chỉ phụ thuộc nhiều vào bạn tình. Ngồi mặt đối mặt với 'đối tác', ngồi trên đùi của anh ấy để mọi việc dễ dàng hơn. Khi bạn đã kiểm soát được chuyển động của mình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái bất chấp tình trạng bị thiếu sự bôi trơn.
Ánh Dương
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm