Nhìn Huệ mới ngậm ngùi: Đừng bao giờ tặc lưỡi chọn chồng kém hơn mình để mong sống đời yên ổn

Emdep.vn - Huệ "Về nhà đi con" tiết lộ nguyên nhân lấy Khải - người chồng thô kệch, ghen tuông lại vũ phu khiến khán giả không khỏi ngao ngán. Thế mới nói thà lấy chồng muộn, không lấy chồng còn hơn nhắm mắt đưa chân để rồi cái kết cũng không mấy có hậu như hôm nay.

Tập 24 phim "Về nhà đi con" vừa công chiếu, với phân đoạn phim gây tranh cãi khi Huệ sau khi nhận điện thoại từ chồng đã tâm sự mỏng với hai cô em gái rằng: "Ngày xưa chị nghĩ là mình chọn lấy một người hiền lành chân chất, thua kém mình một tý cũng được nhưng được yên ổn. Đúng là người tính không bằng trời tính." Câu nói của Huệ khiến nhiều người phải suy nghĩ: liệu có đúng là "trời tính" hay hậu quả ngày hôm nay là do lựa chọn sai lầm của người phụ nữ?

Nhìn Huệ mới ngậm ngùi: Đừng bao giờ tặc lưỡi chọn chồng kém hơn mình để mong sống đời yên ổn

Khải (Trọng Hùng) - chồng của Huệ là một người suốt ngày chỉ biết đến những trò đỏ đen, ghen tuông vớ vẩn thậm chí từng làm cho vợ bị sảy thai vì thói đam mê cờ bạc . Thế nhưng sự nhẫn nhịn đến nhu nhược của Huệ khiến cô năm lần bảy lượt tha thứ cho chồng. Khải càng ngày càng xấu tính, không chỉ cờ bạc còn ghen tuông với Huệ sau khi Thành( mối tình thanh xuân của Huệ) xuất hiện. Thua kém Thành về mọi mặt, để sự tự ti làm mờ mắt, Khải luôn kiếm cớ gây sự vô lý với vợ. Dù phim chưa đến hồi kết, cũng chưa có diễn biến quá căng thẳng cho nhân vật Huệ và Khải. Thế nhưng theo nhiều dự đoán và nhiều đoạn cut được hé lộ trên các trang mạng, Huệ và Khải sẽ sớm ly hôn vì Huệ nhiều lần bị chồng tra hỏi, ghen tuông, và thậm chí cả đánh đập.

Cái nhắm mắt đưa chân năm ấy của Huệ năm ấy đã đẩy cô đến khoảng thời gian khủng hoảng ngày hôm nay. Dĩ nhiên cô cũng trải qua những năm tháng vợ chồng son hạnh phúc, nhưng bản tính vũ phu, ghen tuông, hãm tài thường trực trong Khải, không mất đi mà chỉ là ém gọn lại đâu đó. Để rồi 1 ngày như ngày Thành trở về, gặp lại Huệ, nó lại có cơ hội trực trào.

Nhìn Huệ mới ngậm ngùi: Đừng bao giờ tặc lưỡi chọn chồng kém hơn mình để mong sống đời yên ổn
Sai lầm lớn nhất trong cuộc đời người phụ nữ chính là nhắm mắt đưa chân lấy chồng.

Một người chồng tốt thì cuộc sống của người vợ cũng sẽ tốt và ngược lại. Chọn bạn đời, hạnh phúc trăm năm của bản thân phải cần lý trí, nhưng cũng không thể thiếu đi yếu tố tình cảm. Đàn ông có thể lừa dối, dùng phù phiếm che lấp đi nội tâm nhưng thời gian qua đi sẽ chứng minh anh ta là người thế nào.

Cuộc đời chúng ta ai cũng từng trải qua sai lầm, quyết định vội vã thường gây sai lầm. Sai lầm trong cuộc sống có thể sửa chữa, nhưng sai lầm khi chọn bạn đời thì hậu quả chúng ta sẽ phải gánh chịu lớn hơn nhiều.

Dĩ nhiên ai cũng mong bản thân có một người chồng tử tế, không uổng phí thanh xuân để yêu thương chăm sóc cho một người đàn ông. Thế nhưng cuộc sống mà, đâu phải cứ mong là được, cứ kỳ vọng là đến đâu. Đã bao giờ chúng ta bật khóc vì cuộc hôn nhân sai lầm? đã bao giờ chúng ta cô đơn trong chính mối quan hệ của mình? Đã bao lâu chúng ta lại phải nói "giá như" một lần.

Mọi việc trên đời đều có thể quyết định nhanh chóng nhưng lấy chồng thì không nhé. Cái tặc lưỡi đưa chân không biết sẽ đưa cuộc đời đi đâu về đâu. Hôn nhân bất hạnh nhiều khi bắt nguồn từ quyết định tặc lưỡi đó. Duyên phận hay ý trời, bản chất cũng là do quyết định của cá nhân chúng ta mà thôi!

Theo WTT

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm