Người ta ghen với CON GIÁP THỨ 13, người vợ này luôn ghen với CON GÀ của chồng

Emdep.vn - N.L cũng kể: “Còn mình thì ghen với chó của chồng. Chồng toàn quan tâm chó ăn gì. Suốt ngày đi câu cá, đánh cá cho chó... Không có thì mua phổi mua lòng các kiểu cho chó. Nhưng em không thịt được chó”.

Cách đây vài giờ, trên một diễn đàn dành cho những phụ nữ trẻ, facebook Y.N đã đăng tải câu chuyện éo le ở nhà mình. Trong khi những người vợ khác ghen tuông với con giáp thứ 13 xen vào gia đình mình thì Y.N lại phải ghen tuông với con gà yêu của chồng.

Theo lời người vợ trẻ này: “Cả thu nhập nhà em trông vào cái quán cắt tóc. Ấy vậy mà chỉ cần bạn gọi đi đá gà thì dẹp hết, khách cứ ngồi đấy mà đợi.

Sáng nào ông ấy cũng dậy sớm phi ra chợ. Ai cũng bảo chăm thế, chồng đi mua đồ ăn cho vợ. Nhưng đừng có mơ, lão đi mua gân bò cho gà của lão. Rảnh lúc nào là ra ôm gà, ngắm gà.

Đỉnh điểm là hôm nay trên ngoại có hội, lão mang gà lên đá. Trời thì mưa, có mỗi cái áo mưa em bảo anh mặc vào đi em ngồi sau không ướt hết, lão tỉnh bơ trả lời không áo mưa còn che cho gà của anh không ướt. Hóa ra em không bằng con gà của lão, vợ kệ cho ướt còn gà thì không”.

Người ta ghen với CON GIÁP THỨ 13, người vợ này luôn ghen với CON GÀ của chồng

Câu chuyện tủi thân trên của Y.N đã khiến nhiều bà vợ đồng cảm. Nhiều dân mạng cho hay, ở nhà họ cũng gặp tình cảnh trớ trêu trên.

H.O tâm sự: “Mình bận bế con, ru con ngủ bảo lão ý dậy mắc màn cho cho vợ con không muỗi. Thế mà lay thế nào cũng không dậy, ọ ẹ tý xong lại ngủ tiếp.

Mình đặt con xong buông màn rồi ngủ. Đang nằm thấy lão bật phắt dậy (giật cả mình) kêu là quên chưa che cho gà sợ đêm muỗi đốt chân nó”.

Nhiều dân mạng cũng bức xúc kể chuyện gia đình mình. Như N.M cũng kể: “Ngày xưa mẹ nuôi mình vì bố cũng chỉ có gà nên nhiều bức xúc dồn lại bà cho bả chuột cho đi cả mấy lồng gà của ông luôn”.

Nhiều người khuyên: “Thịt con gà của lão làm nồi lẩu”, “Anh trai mình suốt ngày chim cò, chị dâu mình chắc cũng tức lắm. Cũng ghét lắm ấy”.

N.L cũng kể: “Còn mình thì ghen với chó của chồng. Chồng toàn quan tâm chó ăn gì. Suốt ngày đi câu cá, đánh cá cho chó... Không có thì mua phổi mua lòng các kiểu cho chó. Nhưng em không thịt được chó”.

Bà vợ D.B cũng kể khổ vì tội chồng đam mê gà: “Về với đội của em. Chúng nó cũng rứa thế. Nhà em còn dẹp không làm tóc chỉ vì lão chồng đam mê gà”.

Người ta ghen với CON GIÁP THỨ 13, người vợ này luôn ghen với CON GÀ của chồng

“Ôi chồng em thì cũng suốt ngày gà. Vợ đẻ không mua thịt bò cho ăn nhưng mua cho gà ăn. Vợ kêu chồng mua thịt bò cho vợ ăn thì hắn bảo làm gì có tiền. Ôi còn nhiều cái ghen với gà và bực mình lắm. Nhà em có rất nhiều gà”, một dân mạng bình luận.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm