Người đó và bạn có phải chân ái trong cuộc đời nhau hay không? chỉ thời gian mới cho bạn câu trả lời đích thực

Emdep.vn - Một người đàn ông nói yêu bạn nhưng khi bạn thực sự cần anh ta, anh ta lại bỏ đi. Điều đó chứng tỏ anh ấy không yêu bạn thật lòng.

Một người đàn ông nói yêu bạn nhưng đến khi bạn cần nhất thì anh ấy lại bỏ đi. Điều đó chứng tỏ anh ấy không yêu bạn thật lòng mà chỉ thích vẻ ngoài xinh đẹp của bạn, liệu anh ấy có cố gắng hay hy sinh vì bạn không?. Nếu bạn vẫn không chắc chắn rằng tình yêu đó có thật lòng không, hai người có phải là định mệnh không? Hãy cứ cho tình yêu đó thời gian và thời gian sẽ cho bạn câu trả lời.

Trong cuộc đời, có thể bạn sẽ gặp được người tốt hơn, hoàn hảo hơn anh ấy. Nhưng chắc chắn ngoài anh ấy ra, không ai có thể sưởi ấm và thay thế được vị trí của người đó trong trái tim bạn. Gặp được tình yêu đích thực, bạn trân trọng anh ấy và từng phút giây bên nhau, ngay cả khi 2 bạn sắp rời xa, bạn vẫn muốn cố gắng níu kéo, nỗ lực đến giây phút cuối cùng. Tình yêu đích thực có thể đánh bại thời gian, ngay cả khi bạn bị chia cách, nếu hai bạn là định mệnh của nhau, hai bạn sẽ có cơ hội gặp lại.  

Hãy cho tình yêu thời gian và thời gian sẽ cho bạn câu trả lời

Khi bạn muốn biết bạn có yêu ai đó hay không, đừng cố gắng tìm kiếm câu trả lời từ bên ngoài, câu trả lời thực sự nằm trong trái tim bạn. 

Ai là người thực sự yêu thương bạn?

Ai là người làm trái tim bạn thổn thức? 

Nếu người đàn ông ấy sẵn sàng ở bên bạn trong lúc khó khăn cũng như trong những phút giây hạnh phúc, trải qua bao năm tháng, anh ấy vẫn nắm chặt tay bạn dù có thế nào thì hãy tự tin nói với anh ấy rằng: "Em vui khi được yêu anh. Em may mắn khi được bên anh trong cuộc đời này. Bất kể chuyện gì xảy ra trong tương lai, em tin rằng chúng ta vẫn đi chung đường."

Trong cuộc sống, nhiều điều không mong muốn bất ngờ ập đến cho dù bạn có sẵn sàng chấp nhận hay không, nhiều khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua nhưng chỉ cần ở bên người ấy, bạn sẽ có sức mạnh vượt qua mọi khó khăn và thấy rằng mọi thứ không khó khăn như bạn nghĩ. 

Hãy cho tình yêu thời gian và thời gian sẽ cho bạn câu trả lời

Khi buồn bã, tuyệt vọng, hãy nghĩ về người bạn yêu. Hãy nhớ về quãng thời gian tươi đẹp cả hai từng có. Đó chính là liều thuốc tinh thần để bạn cảm thấy cân bằng và có thể vượt lên nghịch cảnh.

Đối với một tình yêu không thật lòng, thời gian sẽ làm phai mờ những tổn thương, chính vì thế, đừng giữ mãi nỗi buồn trong tim. Bởi vì mọi thứ đang thay đổi, không ai có thể sống mãi với nỗi buồn trong quá khứ và thời gian sẽ giúp bạn xoa dịu, xóa mờ nỗi buồn này đi.

Chính vì vậy, thứ tình yêu cần nhất đó là thời gian!

Thời gian xóa nhòa những nỗi đau.

Thời gian cũng sẽ trả lời câu hỏi người đó và bạn có phải chân ái trong cuộc đời nhau hay không.

Quỳnh Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm