Người đàn ông tồi luôn khiến cô gái của mình rơi lệ, người đàn ông bản lĩnh luôn khiến cô gái của mình hạnh phúc

Emdep.vn - Bản lĩnh của một người đàn ông đó chính là việc anh ta thừa sức tiếp cận các cô gái khác nhưng anh ta lại không làm. Bởi vì anh ta tôn trọng bạn gái của mình cũng như tôn trọng chính bản thân anh ta.

Người đàn ông bản lĩnh có thể được biểu hiện ở nhiều góc độ và phương diện khác nhau. Nhưng đối với một người con gái, đôi khi nó chỉ đơn giản nằm ở việc “tôn trọng cô ấy”.

Nói không với những cô gái khác

Từ xưa đến nay, người ta thường ví đàn ông như động vật ăn tạp, bởi hiếm có một “món” miễn phí nào hấp dẫn đưa đến trước mặt đàn ông mà họ lại nói không. Cũng hiếm có người đàn ông nào dũng cảm từ chối bằng câu: “Anh muốn ăn cơm nhà nấu”.

“Chán cơm thèm phở” là thực trạng muôn đời của cánh mày râu. Chẳng có người đàn ông nào khước từ vẻ đẹp, cũng chẳng ai dám mạnh miệng nói rằng “Tôi không thích gái đẹp”. Nói cho vuông câu, không phải là không thích, mà dù có thích cũng chẳng thể nào sở hữu được.

Đó là những người đàn ông bình thường đầy rẫy ngoài kia, tại sao họ vẫn giữ khư khư cái kiểu, “chờ đợi thời cơ thích hợp” để bắt chuyện, làm quen với những cô gái khác trong khi đã có cô gái của mình?

Người đàn ông bản lĩnh ở việc anh ta tôn trọng bạn gái của mình

Người đàn ông tồi sẽ dễ dàng bị mê đắm bởi cám dỗ. Ảnh minh họa

Đàn ông bản lĩnh thì lại không như vậy. Họ hấp dẫn, họ dư sức có thể tiếp cận các cô gái khác, thậm chí chẳng cần làm gì cũng có hàng tá cô gái đẹp vây quanh. Nhưng họ biết kiềm chế tham vọng của bản thân cũng như bản lĩnh trước gái đẹp.

Họ biết nói không với những cô gái khác, nói không với những câu làm quen, những cuộc hẹn bí mật, những cái liếc mắt đưa tình. Bản lĩnh của họ chính là chỗ: “Nắm trong tay rất nhiều thứ, nhưng cô gái duy nhất của bản thân, họ nhất định không bao giờ để mất”. Và vì vậy, họ không muốn người con gái của mình ghen.

Họ cũng không muốn cô gái của mình phải buồn, chỉ vì một vài lời nói hoa mỹ hay nói cười cùng người con gái khác. Họ sẽ nói không, sẽ từ chối thẳng thừng!

Không để bạn gái của mình chịu tổn thương

Một người đàn ông tồi sẽ luôn khiến người phụ nữ của mình rơi lệ, còn người đàn ông tốt, thì họ không. Thậm chí khiến người phụ nữ của mình buồn, đối với họ cũng chính là sai lầm không thể nào tha thứ được.

Đàn ông tốt bao giờ cũng đặt cô gái của mình lên trên mọi chuyện, vì thế bằng mọi giá, họ không để bạn gái của mình chịu tổn thương.

Người đàn ông bản lĩnh ở việc anh ta tôn trọng bạn gái của mình

Người đàn ông bản lĩnh sẽ không hướng về ai khác ngoài cô gái của mình. Ảnh minh họa

Bởi tổn thương đủ lớn, họ sẽ mất đi cô gái ấy. Mất đi rồi, sẽ không thể nào tìm lại. Họ trân trọng mối quan hệ của bản thân, tôn trọng cô gái mình yêu và nói không với những cám dỗ, những dục vọng tầm thường trong bản tính của mình.

Nếu như một người đàn ông tồi, đứng trước một cô gái đẹp, họ sẵn sàng khen ngợi hết lòng, sẵn sàng ga lăng, tỏ ra mình là một người đàn ông lịch sự, thậm chí còn để trên mình cái mác “độc thân”, thì một người đàn ông tốt, họ vẫn tôn trọng vẻ đẹp của những người phụ nữ nhưng họ không buông lời hoa mỹ đường mật, không tỏ ra thân thiết, cho họ biết bản thân đã có một người con gái khác rồi.

Người đàn ông tốt sẽ không ngại cho cả thế giới biết mình không còn độc thân và bản thân không cần thêm một cô gái nào khác nữa.

Tôn trọng cô gái mình yêu

Tôn trọng cô gái mình yêu cũng chính là tôn trọng bản thân mình. Người đàn ông có thể coi mọi thứ trên đời không quan trọng, nhưng với tình yêu, anh ta cần biết tôn trọng người phụ nữ của đời mình. Bằng cách nào ư? Đừng làm người phụ nữ của mình xấu mặt vì có một người đàn ông không chung thủy, đa tình và lăng nhăng.

Một người đàn ông mà có thể đối xử tốt với tất cả các cô gái, buông lời đường mật với những người phụ nữ anh ta gặp, không thể kiềm chế trước những ham muốn tầm thường thì anh ta làm sao đáng được người khác tôn trọng.

đàn ông bản lĩnh

Bản lĩnh của đàn ông thể hiện ở cách tôn trọng người phụ nữ của mình. Ảnh minh họa

Tôn trọng cô gái mình yêu có nghĩa là tôn trọng suy nghĩ, hành động, cảm giác của cô ấy. Mọi hành động của bản thân không nên khiến cô ấy phải suy nghĩ quá nhiều. Phụ nữ hay ghen, đàn ông không nên khiến cho cô ấy có những cảm giác không an toàn. Hãy tôn trọng nhau, nếu chúng ta đã yêu nhau bằng những chân tình.

Bản lĩnh khiến nhân cách của người đàn ông trở nên tốt đẹp

Bản lĩnh của người đàn ông không thể hiện ở việc có nhiều cô gái theo đuổi, nguyện chết vì họ. Bản lĩnh của người đàn ông nằm ở việc dẫu có bao nhiêu người con gái theo đuổi họ, họ vẫn chỉ yêu một người con gái duy nhất mà không để cho ai có cơ hội xen vào cuộc tình giữa hai người.

Người đàn ông bản lĩnh là người dẫu có đứng trước những cám dỗ đời thường, anh ta cũng chẳng mảy may để ý. Bởi trong mắt họ, cô gái họ yêu mới là điều quan trọng. Và khi chân thành yêu một người con gái, người đàn ông sẽ luôn cố gắng để trở nên bản lĩnh hơn.

Và bản lĩnh của người đàn ông chính là thứ khiến anh ta trưởng thành hơn trong mắt người anh ta yêu.

Linh Lan

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm