Để hạnh phúc, phụ nữ hãy cưới một chàng TRAI HƯ tốt

Linh Lan 2017-08-02 09:35
- Lạnh lùng, hấp dẫn khó cưỡng và sinh ra để phá vỡ những quy tắc chính là những đặc điểm của một chàng “bad boy” chính hiệu. Họ giống như một thỏi nam châm thu hút sự chú ý và tình cảm của phái đẹp để rồi khi rơi vào lưới tình, chúng ta không thể thoát ra.

Hãy thừa nhận, trai hư rất hấp dẫn!

Phải thừa nhận một điều, trai hư vô cùng hấp dẫn với tất cả các cô gái, họ có sức hút lan tỏa tới mức, không chỉ các “teen girl” mà cả phụ nữ cũng bị các anh chàng gắn mác “trai hư” chinh phục.

Công thức chung tạo ra những người đàn ông, những chàng trai hư hấp dẫn chính là yếu tố khiến họ tự tin, cao ngạo như: trí thông minh, vẻ đẹp bên ngoài, chiêu trò, tài ăn nói, độ giàu có, tầm ảnh hưởng của bản thân…

Để hạnh phúc, phụ nữ hãy cưới một chàng TRAI HƯ tốt

Những anh chàng gắn mác "bad boy" luôn hấp dẫn đặc biệt. Ảnh minh họa

Xét trên nhiều góc độ nào đó, mọi đàn ông đều hư có thời điểm, nếu không hư sẽ khó để có thể trưởng thành. Nhưng “hư về điều gì, ở mức độ nào mới là điều quan trọng”. Hơn nữa, hư nhưng có đạo đức, nhân cách, biết cách ứng xử mới là điều đáng nể.

Nhận định trai hư thường lăng nhăng, đi chơi bar, rượu bia, thuốc lá, hẹn hò với nhiều cô gái, không chung thủy, làm tổn thương người họ yêu... Có nhiều hành động thiếu văn minh với tất cả mọi người, rất nhiều người khẳng định trai hư chỉ khác trai ngoan ở cách hành xử. Không thể đánh đồng trai hư với trai đểu, hoặc trai hư là chàng trai không tốt.

Nếu muốn cưới trai hư, hãy chọn một chàng trai hư, nhưng tốt!

TOP - Chàng trai khiến fan điên đảo, dù bị gắn mác "bad boy". Ảnh Internet

Rất nhiều người bày tỏ quan điểm, họ thích cách hành xử của trai hư vì họ thường là người rất thực tế và quyết đoán. Chứ không do dự và nghe ý kiến của người khác như những chàng trai gắn mác “ngoan”. Chúng ta nên thừa nhận, trai hư có một sự hấp dẫn không thể cưỡng lại, nhất là khi con người càng cởi mở và phóng khoáng hơn trong suy nghĩ và hành động.

Đưa lên bàn cân “trai hư” - “trai ngoan”

Cột mốc để đánh giá đàn ông hư hay ngoan còn phụ thuộc mức độ trải nghiệm của mỗi người. Nếu bạn từng hút thuốc hay đi chơi thâu đêm, nhắn tin thường xuyên cùng bạn tri kỉ khác giới mà không có tình cảm… bạn sẽ thấy điều đó không hề to tát. Vì vậy, không nên bó hẹp tư duy, cho rằng chỉ trai hư mới làm những điều đó.

Nếu thử đặt “trai hư” và “trai ngoan” lên bàn cân, chắc chắn một điều, “trai hư” sẽ có nhiều ưu thế.

Nếu như trai hư thường có vẻ ngoài “ngầu” và bụi bặm, pha chút phóng khoáng, thậm chí còn có chút nổi loạn, họ biết cách ăn mặc trẻ trung, giữ phong độ thì trai ngoan lại thường bó mình trong những bộ đồ kín đáo cổ điển như “sơ mi, quần âu, đóng thùng” - thứ mà nếu không hợp, sẽ chỉ khiến họ già đi và thiếu phong độ.

Nếu như trai hư đầu tư cho mái tóc với những đường “undercut táo bạo” thì trai ngoan lại chỉ đơn giản với mái tóc ở mức “đủ gọn gàng”. Trai hư thường hấp dẫn với thân hình nảy nở, chăm chút thể hình, thì với trai ngoan, họ quan trọng việc ăn uống và làm việc.

Nếu muốn cưới trai hư, hãy chọn một chàng trai hư, nhưng tốt!

Mệnh danh là trai hư của Hollywood, Justin Bieber luôn có vẻ ngoài đốn tim fan. Ảnh Internet

Trai hư càng thể hiện bản lĩnh phái mạnh, dám nghĩ, dám làm thì trai ngoan lại thể hiện mình là người “ngoan quá” hóa nghe lời, thiếu chính kiến, thường nghe lời mẹ.

Trai hư có thể đi thâu đêm, uống nhiều bia rượu và giữ mình. Trai ngoan lại không thể kiểm soát bản thân nếu “uống say”, bởi lý do, trai ngoan ít uống rượu bia.

Trai hư hấp dẫn phụ nữ bởi bản lĩnh, trai ngoan hấp dẫn phụ nữ - bởi hình mẫu “con nhà người ta” như bố mẹ hay nhắc.

Quá nhiều lý do khiến con gái không thích một chàng trai ngoan, từ việc thiếu quyết đoán, tính đàn bà, thiếu lãng mạn, cuộc tình của con gái với trai ngoan thường ít dư vị ngọt ngào và chút gia vị “sóng gió, mạo hiểm”.

Trong khi đó, trai hư lại khiến phái đẹp có được sự phiêu lưu, bí ẩn và có chút rắc rối trong chuyện tình cảm của mình. Phái đẹp ai mà chẳng mong muốn có thể chế ngự được một con “bạch mã bất kham” với vẻ ngoài lạnh lùng, sắt đá mà trái tim ấm nóng, dịu dàng.

Trai ngoan được lòng phụ huynh, trai hư thì đương nhiên không được như thế. Nhưng không phải vì vậy mà trai hư lép vế, đó lại càng là chất xúc tác khiến phái đẹp “yêu không hối tiếc” đối với một chàng trai hư.

Có thể đổ gục trước trai hư, nhưng để cưới, hãy chọn chàng trai hư tốt

Trai ngoan chưa hẳn là một chàng trai tốt và ngược lại, trai hư không có nghĩa là anh ta không tốt. Thậm chí với cái mác “trai hư”, họ còn có đạo đức, nhân cách hơn “trai ngoan” rất nhiều lần.

trai hư

Nếu có thể, hãy cứ yêu và cưới một chàng trai hư, miễn là anh ta tốt. Ảnh minh họa

Đừng bao giờ nói trai hư không chung thủy trong tình yêu, và trai ngoan thì được mệnh danh là những kẻ “không bao giờ lừa gái”. Trai hư khi yêu thường yêu hết mình, hy sinh rất nhiều vì người con gái họ yêu.

Họ sẵn sàng cùng nắm tay cô gái mà họ yêu để vượt qua những cơn sóng gió ập tới. Họ cũng sẵn sàng chở che, chống đỡ cho cô ấy mọi chuyện, trở thành động lực giúp người con gái của họ tự trưởng thành.

Dù là trai ngoan thật, hay hư thật, họ vẫn xứng đáng có được sự yêu thương chân thành. Đừng vì một cái mác bên ngoài mà nhận định sai bản chất bên trong.

Nên yêu thì cứ yêu đi, đổ gục trước trai ngoan hay trai hư cũng được. Nhưng để cưới, hãy chọn một người đàn ông tốt. Và nếu có thể, để cuộc sống thêm hấp dẫn và nhiều màu sắc, phụ nữ hãy cưới một chàng trai hư tốt!

Linh Lan

qc-epoint
loading...
qc-epoint