Muốn thỏa mãn nhu cầu của nàng, chàng phải biết rõ những khát khao của cô ấy

Ngọc Huyền 2019-07-10 16:00
- Dưới đây là cách giúp nàng thỏa mãn tình dục, chàng không thể bỏ qua.

Thời gian “yêu” không quan trọng lắm

Thời gian “yêu” không quan trọng bằng thời gian dành cho màn dạo đầu. Hãy nhớ rằng, quan hệ tình dục không cần phải kéo dài hàng giờ để người phụ nữ của bạn đạt cực khoái. Cô ấy có thể đạt cực khoái ngay cả trước khi “yêu”.

Màn dạo đầu rất quan trọng

Muốn thỏa mãn tình dục của nàng chàng phải biết rõ mong muốn của cô ấy

Màn dạo đầu rất quan trọng để bôi trơn âm đạo cho phụ nữ. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian đáng kể cho hành động này trước khi “yêu”. Màn dạo đầu làm cho cuộc “yêu” trở nên dễ chịu hơn.

Tư thế tình dục là rất quan trọng

Để phụ nữ đạt cực khoái, tư thế quan hệ tình dục rất quan trọng. Những tư thế đòi hỏi cô phải hỗ trợ cân nặng có thể không khiến cô ấy đạt cực khoái. Những tư thế như kiểu đứng hay kiểu cún không thích hợp với một số phụ nữ.

Cương cứng âm vật cho phụ nữ

Dương vật có thể trở nên cương cứng dễ dàng hơn nhiều so với âm vật. Âm vật chỉ có thể cương cứng thông qua màn dạo đầu. Âm đạo ẩm ướt không nhất thiết có nghĩa là cương cứng âm vật.

Cô ấy thích nhiều cực khoái

Sau cao trào đầu tiên, âm đạo của phụ nữ được bôi trơn tự nhiên và chặt hơn. Trong trạng thái này, người phụ nữ sẽ tận hưởng niềm vui tình dục nhiều hơn. Vì vậy, đàn ông, đừng dừng lại sau khi cô ấy đã đạt được cực khoái đầu tiên.

Hãy để cô ấy kiểm soát

Muốn thỏa mãn tình dục của nàng chàng phải biết rõ mong muốn của cô ấy

Phụ nữ thích được kiểm soát chứ không muốn lúc nào cũng được nhận. Vì vậy, sẽ rất tốt nếu bạn để cô ấy kiểm soát. Chỉ cần để cô ấy là chính mình và thỏa mãn mong muốn của chính mình trong khi “yêu” bạn.

Phụ nữ thích đóng vai

Đừng để sự nhàm chán tấn công phòng ngủ của bạn. Cô ấy có thể không thừa nhận nó, cô ấy hoàn toàn thích nhập vai. Vì vậy, bạn hãy sẵn sàng cho một vai trò cho cuộc “yêu” tiếp theo.

Sau khi “yêu” cũng quan trọng như màn dạo đầu

Việc bạn ngủ gật ngay sau khi “yêu” có thể khiến phụ nữ cảm thấy bị bỏ rơi. Sự âu yếm sau khi quan hệ tình dục được phụ nữ đánh giá cao. Nó thể hiện tình cảm của một người đàn ông.

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

qc-epoint
loading...
qc-epoint