Muốn biết đàn ông thương thật lòng hay ‘thương mồm’, cứ nhìn 5 điều này khắc rõ

2019-04-06 09:09
- Làm sao để biết chồng yêu mình thật lòng đến đâu? Là dốc lòng dốc dạ với vợ hay chỉ được vài lời dỗ dành, hứa hão? Câu hỏi tưởng đơn giản nhưng lại là nỗi băn khoăn mà mọi phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào, ở bất kỳ giai đoạn nào trong tình yêu cũng đều đau đáu muốn biết câu trả lời.

Thật ra phụ nữ cả tin lắm, chỉ cần đàn ông làm cho họ dăm ba điều đơn giản là đã đủ khiến họ cảm động, đủ khiến họ cảm thấy người đàn ông ấy yêu họ đến chết đi sống lại rồi. 

Nhưng hóa ra, biết được họ thật lòng hay không đôi khi phải nhìn vào những thứ còn đơn giản hơn thế, những điều mà đàn ông yêu sẽ làm trong vô thức, còn đàn ông “giả yêu” chắc chắn có thể có lúc quên, có thể vô tình bỏ qua. 

Anh ấy dành mọi thời gian trống cho vợ 

Với đàn ông thật lòng yêu, thời gian của họ luôn công khai minh bạch với vợ. Họ làm gì, đi đâu với ai cũng sẽ đêu tự động thông báo cho vợ dù vợ chưa bao giờ yêu cầu điều đó. Và một khi có thời gian trống, anh ấy sẽ dành toàn bộ để bên vợ, làm những việc vợ thích. 

Người ta bảo thời gian là thức ăn duy nhất của tình yêu. Dù có bận rộn cỡ nào chồng cũng sẽ không để vợ phải cô đơn, tủi thân một mình. Không ít thì nhiều, chồng nhất định sẽ dùng mọi thời gian anh ấy có để bù đắp cho vợ. 

Ưu tiên vợ hơn bản thân 

Chồng bạn thích đưa bạn đi ăn chỗ anh ấy thích hay luôn hỏi ý kiến xem bạn muốn ăn gì? Chồng sẽ mua những món đồ bạn ưng hay những món đồ mà anh ấy cho là hợp lý? 

Trả lời được câu này vợ cũng biết được chồng yêu hay không yêu mình rồi đấy. Là con người ai chẳng có ít nhiều ích kỷ, nhưng anh ấy có thể tình nguyện vứt bỏ cái tôi, nén lại những ham muốn của bản thân để ưu tiên vợ, để khiến vợ vui lòng thì đó chính là người đàn ông rất trân trọng, thương yêu vợ đấy. 

 Muốn biết đàn ông thương thật lòng hay ‘thương mồm’, cứ nhìn 5 điều này khắc rõ

Không bao giờ ép vợ thay đổi 

Đàn ông yêu vợ sẽ không bao giờ cố gắng thay đổi vợ cho vừa ý mình. Bởi anh ấy yêu chính con người vợ, yêu tất cả những gì là nguyên bản của vợ. Anh ấy không muốn khi ở bên cạnh chồng mà vợ không được còn là chính mình. 

Anh ấy luôn để vợ tự do được thể hiện, được tự do làm những điều vợ thích. Anh ấy không cấm đoán, luôn tôn trọng công việc, bạn bè, người thân của vợ. Anh ấy muốn vợ cảm thấy ở bên chồng chính là hạnh phúc, là yên bình… 

Luôn sẵn sàng nhận sai, không bao giờ muốn vợ buồn 

Yêu vợ nên anh ấy không bao giờ muốn vợ buồn, tủi thân. Vì thế mỗi khi xảy ra tranh cãi hay bản thân làm vợ giận, chồng sẽ sẵn sàng chủ động thừa nhận lỗi lầm. Thậm chí lắm khi anh ấy không phải người gây ra lỗi. Đơn giản vì anh ấy muốn vợ nhận ra sự chân thành, tình yêu của mình, anh ấy muốn hôn nhân luôn vui vẻ thuận hòa. Anh ấy muốn dùng sự bao dung, dịu dàng của mình để vợ cảm thấy được yêu, cảm thấy hạnh phúc. 

Vậy mới nói, phụ nữ lấy đúng người, vốn không cần trưởng thành là thế! 

Anh ấy luôn luôn ghi nhớ những thứ quan trọng với vợ 

Vợ thích ăn gì, bị dị ứng gì, dễ bị bệnh gì hay ghét thứ gì chồng đều biết, đều ghi tạc trong lòng. Rồi những mốc kỉ niệm quan trọng như ngày kết hôn, sinh nhật vợ, những sự kiện quan trọng trong đời vợ chồng cũng đều nhớ. 

Bởi vì anh ấy yêu thật lòng nên anh ấy sẽ dụng tâm, sẽ dùng tấm lòng để ghi nhớ và khiến vợ cảm động. 

Theo WTT 

qc-epoint
loading...
qc-epoint