Muốn biết anh ấy có thật lòng với bạn không, chỉ cần hỏi chàng 4 câu này là biết rõ

Quỳnh Trang 2019-10-26 10:00
- Phụ nữ rất nhạy cảm nhưng lại hay mù quáng, lạc lối trong tình yêu. Dù ở bên nhau đã lâu nhưng chưa chắc bạn đã biết được tình chàng.

Dưới đây là 4 câu bạn cần hỏi để biết được lòng chàng. 

Đầu tiên, anh yêu em vì điều gì?

Nhiều cô gái chắc chắn đã hỏi người yêu của mình điều này. Trên thực tế, không có lý do gì để một người đem lòng yêu một người cả. Có thể, anh ấy chỉ biết rằng anh ấy yêu bạn thì anh ấy hạnh phúc. Anh ấy luôn muốn ở bên bạn và không muốn xa bạn. Khi bạn hỏi anh ấy câu này, một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn nói với bạn rằng bạn rất quan trọng trong trái tim anh ấy. Mặt khác, nếu một người đàn ông không thật lòng với bạn, anh áy sẽ chỉ trả lời qua loa rằng "anh không biết". 

Muốn biết anh ấy có thật lòng với bạn không, chỉ cần hỏi chàng 4 câu này là biết rõ

Thứ hai, anh có nhớ ngày sinh nhật của em không?

Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ quan tâm đến bạn theo mọi cách có thể. Anh ấy sẽ ghi nhớ tất cả những điều bạn thích và những gì bạn thích làm. Vào những ngày quan trọng với bạn, anh ấy sẽ biết mình nên làm gì. Nếu bạn hỏi anh ấy câu này, anh ấy sẽ không ngần ngại trả lời câu hỏi này, cho thấy anh ấy thực sự quan tâm đến bạn, bạn là người duy nhất trong trái tim anh ấy. Mặt khác, nếu một người đàn ông không yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ chẳng trả lời được câu hỏi này.

Thứ ba, bạn sẵn sàng để cho em giữ tiền của anh không?

Nếu yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ trao cho bạn mọi thứ. Bởi vì bạn là thế giới của anh ấy. Nếu người đàn ông còn e dè với bạn, không minh bạch với bạn về tài chính, chứng tỏ anh ấy chưa thật lòng với bạn. 

Muốn biết anh ấy có thật lòng với bạn không, chỉ cần hỏi chàng 4 câu này là biết rõ

Thứ tư, tương lai của chúng ta sẽ thế nào?

Người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ tính toán, lo liệu đến tương lai của cả hai người. Nếu bạn hỏi anh ấy câu này, anh ấy sẽ nói với bạn rằng anh ấy yêu bạn và đã nghĩ đến cuộc sống tương lai với bạn. Anh ấy sẽ nói với bạn về cuộc sống hôn nhân mà anh ấy hay tưởng tượng. Anh ấy sẽ cố gắng trở thành một người chồng tốt, một người cha tốt và làm cho bạn hạnh phúc. Nếu người đàn ông không yêu bạn thật lòng, anh ấy có thể chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ cưới bạn.

Quỳnh Trang/Theo Twgreatdaily

qc-epoint
loading...
qc-epoint