Mách nàng cách thể hiện tình cảm với chàng dịp Valentine thật ý nhị mà chẳng cần nói nên lời

Emdep.vn - Chẳng cần nói yêu đâu, bạn vẫn có thể thể hiện được tình cảm sâu đậm dành cho chàng.

Bạn có nhiều cách thể hiện tình yêu với chàng, không chỉ bằng lời nói. Khi đang còn ngập ngừng chưa muốn nói ra những lời yêu thương, bạn vẫn có nhiều cách để thể hiện tình cảm, sự quan tâm với chàng. 

Hãy là người biết lắng nghe

Trong chuyện tình cảm, phụ nữ thường là người nói nhiều hơn. Đàn ông thường là người ít nói và trầm lặng hơn. Để thể hiện tình cảm với chàng, hãy lắng nghe nhiều hơn. Bởi vì nếu bạn có thể lắng nghe, bạn sẽ hiểu anh ấy nhiều hơn. Anh ấy sẽ luôn nghĩ về bạn đầu tiên. Và sẽ đến một ngày, anh ấy nhận ra rằng anh ấy không thể sống thiếu bạn. 

Mách nàng cách thể hiện tình cảm với chàng thật ý nhị mà chẳng cần nói yêu

Tạo những điều bất ngờ

Là người quan tâm, theo dõi chàng, hãy nghĩ xem đâu là những gì anh ấy đặc biệt thích rồi đem đến cho chàng một món quà bất ngờ. Những món quà bất ngờ ấy chắc chắn sẽ khiến anh ấy vô cùng ngạc nhiên. Dành tặng chàng những món quà bất ngờ trong những thời điểm đặc biệt như ngày Valentine, ngày đầu năm mới...chắc chắn sẽ khiến anh ấy xúc động và nhận ra tình cảm của bạn.

Chú ý đến từng chi tiết

Nếu bạn muốn trở thành một người đặc biệt trong trái tim chàng, hãy quan tâm, chú ý đến chàng trong từng chi tiết nhỏ. Ví dụ như khi anh ấy mệt mỏi, buồn chán, một câu nói quan tâm, an ủi của bạn cũng sẽ mang lại tác dụng cực kỳ lớn.

Mách nàng cách thể hiện tình cảm với chàng thật ý nhị mà chẳng cần nói nên lời

Quan tâm một cách chân thành

Nếu hai bạn ở xa nhau, không gì tuyệt vời và ấm áp hơn việc hỏi thăm xem anh ấy có khỏe không, có vui không...Những câu hỏi dường như khá nhạt nhẽo đó nhưng nếu bạn hỏi với cả tấm lòng và tình cảm chân thành, không giả tạo, chắc chắn anh ấy sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn.

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể là ngôn ngữ được sử dụng tốt nhất thay cho từ ngữ. Ví dụ: hãy bắt đầu bằng cách chạm, nắm tay, mơn trớn hoặc hôn nhẹ. Sau đó, nếu đã là người yêu của nhau, bạn hãy trao cho chàng một nụ hôn ngọt ngào thay cho lời yêu.

Quỳnh Trang/Theo Sanook

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm