qc-epoint

Ly hôn rồi vẫn 'NGỦ' với chồng cũ dù anh ta đã có gia đình mới, tâm sự nhận đủ gạch đá từ dân mạng

2018-05-22 15:32
- Dù đã ly hôn và chồng cũ cũng đã có vợ mới và con, thế nhưng người phụ nữ này vẫn qua lại và "ngủ" cùng, đồng thời muốn quay lại. Tâm sự nhận đủ gạch đá từ cư dân mạng.

Mới đây, nickname T.V vừa chia sẻ những dòng tâm sự lên một diễn đàn phụ nữ rằng, cô và chồng cũ đã ly hôn nhưng gần đây hay qua lại với nhau. Thậm chí chồng cũ còn ngủ lại với mẹ con cô và cả hai còn "quan hệ" vài lần nữa. Người phụ nữ mong muốn được quay về với chồng cũ và lên mạng hỏi mọi người cách làm sao. Thế nhưng, đáp lại những dòng chia sẻ của cô là bao gạch đá, chửi mắng của cư dân mạng.

Đã ly hôn rồi vẫn muốn 'NGỦ' với chồng cũ, tâm sự nhận đủ gạch đá từ dân mạng

Đoạn chia sẻ của nickname T.V nhận đủ gạch đá từ dân mạng.

Toàn bộ nội dung đoạn chia sẻ của chị T.V như sau:

"Em buồn quá chả biết hỏi ai bây giờ. Chả là em và chồng cũ ly hôn 3 năm nay nhưng vẫn hay hỏi thăm nhau vì con. Anh ý cũng có vợ và có con rồi. Em thì vẫn ở vậy nuôi con, thời gian gần đây chồng hay đến thăm hai mẹ con em và ngủ lại với hai mẹ con em. Vợ chồng em cũng quan hệ một hai lần. Giờ em lại muốn quay về thì phải làm thế nào ạ? Mong các mẹ chỉ cho em cách với ạ?"

Ngay sau khi chị T.V chia sẻ, nhiều người, đặc biệt là các mẹ, đã vào bình luận và chửi mắng không tiếc lời.

Đã ly hôn rồi vẫn muốn 'NGỦ' với chồng cũ, tâm sự nhận đủ gạch đá từ dân mạng

Nickname Song Hye Kyo chia sẻ: "Thôi bạn ạ. Người ta có vợ có con rồi. Cái gì đã qua cứ để nó trôi qua. Bạn cũng từng chia tay thì bạn biết rồi đấy. Không nên làm khổ người phụ nữ kia và đứa con của họ. Không nên ngủ với người ta nữa. Bạn sống tích đức cho con bạn đi. Con bạn nó đang chờ phúc đức của bạn để lại đấy. Đừng reo thêm nỗi khổ sở cho người phụ nữ và đứa con của họ".

Nguyễn Vân Anh bức xúc: "Cái lúc ký vào tờ li hôn sao không nghĩ đi.. Haizzz. Giờ bạn đang làm kẻ thứ 3 và cái thằng chồng cũ của bạn là cái thằng bỉ ổi, vô liêm xỉ. Loại người mà hàng trăm hàng nghìn phụ nữ muốn vứt đi".

Trong khi đó, một số người lại đưa ra lời khuyên rằng, người vợ cũ nên tỉnh táo, bởi nếu có quay lại, người chồng lại trở về với người vợ kia và lại qua đêm với cô ấy thì sao.

Đã ly hôn rồi vẫn muốn 'NGỦ' với chồng cũ, tâm sự nhận đủ gạch đá từ dân mạng

Phượng Ngô bình luận: "Thôi bạn ơi. Quá khứ chỉ là quá khứ, chồng có về với bạn thì cũng có lúc qua thăm lại vợ con bên kia, rồi cũng ngủ lại và quan hệ vợ kia thì bạn tính thế nào? Đàn ông tham lam lắm, đến lúc đó bạn lại thành người thứ 3 phá gia đình người ta đó". 

Sớm Tiến chia sẻ: "Chính mom đã làm người thứ 3 nếu mom quay lại với chồng rồi có ngày anh ta lại quay lại chị kia thôi mà mom cũng hiểu được nỗi đau người khác lấy đi chồng mình mà".

Nguyen Quynh nói: "Đàn ông chỉ muốn thêm không muốn bớt, sao bạn mê muội vậy? Bạn lại muốn làm một người phụ nữ phải đau khổ như bạn 3 năm trước sao? Nó thương yêu bạn thì không bao giờ mới ly hôn 3 năm đã có 1 gia đình đàng hoàng như vậy. Nó cũng cặp kè lâu rồi. Tỉnh ngộ lại đi bạn!"

Một người phụ nữ khác cùng chung cảnh ngộ nhưng có cách xử lý khác khiến nhiều người khâm phục. Nickname H.L chia sẻ: "Mình cũng ly hôn được hơn 3 năm. Bây giờ chồng cũ đã có vợ có con riêng, mình cũng đã có người yêu và sống chung như vợ chồng. Chồng cũ cũng có ý định như chồng bạn nhưng mình không làm như vậy, mình chỉ bảo là hãy biết trân trọng những gì mình đang có. Vì nó vẫn hay đánh vợ mới, nó bảo không ai được như mình cả, bây giờ nó hối hận rồi. Nhưng đã bỏ rồi không bao giờ mình quay lại, vì người vợ mới kia sẽ buồn lắm".

Đã ly hôn rồi vẫn muốn 'NGỦ' với chồng cũ, tâm sự nhận đủ gạch đá từ dân mạng

Hiện chia sẻ của T.V vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Ngẫm rằng, đàn bà một khi đã ly hôn hãy nên sáng suốt. "Vết xe đổ đừng bao giờ đi lại", huống hồ vết xe đó còn do mình và người kia gây ra. Khi chồng cũ đã có gia đình mới mà vẫn còn qua lại thì người đàn bà đó chẳng khác gì những "con giáp thứ 13" bị người đời dè bỉu, xỉa xói. Đúng như nhiều người chia sẻ, phụ nữ khi đã có con hãy sống tích đức cho con mình, đừng lún sâu vào sai trai và những ham muốn xác thịt rẻ rúng để làm khổ những người phụ nữ khác, để rồi nhận quả báo sau này.

Thùy Linh

qc-epoint