Lời đáp trả dứt khoát của gái nạ dòng khiến gã đàn ông hèn mạt phải xấu hổ tái mặt

Emdep.vn - Dù là gái đã có con nhưng trời phú cho em có được ngoại hình thon gọn cùng gương mặt ưa nhìn. Chính vì thế, nhìn vẻ bề ngoài nhiều người còn nói đùa: "Gái chưa chồng còn chạy dài không kịp". Vì lẽ đó nên gái 1 con là em cũng phải tiếp khá nhiều đối tượng tấn công, cưa cẩm.

Chuyện đã kết thúc cách đây chừng 1 tháng rồi mà em vẫn thấy nực cười quá, nên phải lên đây chia sẻ với các mẹ. Chẳng là, em đã lấy chồng và có 1 cô con gái 4 tuổi nhưng hiện em đang nuôi con một mình. Sau khi sinh con, em phát hiện chồng em có bồ và thật lòng không thể tha thứ được. Em chấp nhận kết thúc cuộc hôn nhân của mình một cách nhanh chóng để không làm phí hoài tuổi xuân bên một gã bạc tình. 

Vậy là em và con chuyển ra ngoài sống. 6 tháng sau, em có chút vốn riêng cùng sự hỗ trợ thêm của nhà ngoại em mua được một được 1 căn chung cư nhỏ đủ để 2 mẹ con sinh sống. Cuộc sống của mẹ con em nói chung ổn thỏa, không hề bị mất cân bằng khi sống cuộc sống của một người mẹ đơn thân. Em tự tin nuôi con bằng chính công sức của mình. 

Từ khi ly hôn, em nghỉ việc công ty và chuyển hướng kinh doanh online để có thêm thời gian cho con gái. Chắc có lẽ có duyên với kinh doanh nên công việc của em khá ổn, mức thu nhập dư dả. Cứ như thế, em và con gái sống một cuộc sống rất thoải mái. 

Dù là gái đã có con nhưng trời phú cho em có được ngoại hình thon gọn cùng gương mặt ưa nhìn. Chính vì thế, nhìn vẻ bề ngoài nhiều người còn nói đùa: "Gái chưa chồng còn chạy dài không kịp". Vì lẽ đó, nên gái 1 con là em cũng phải tiếp khá nhiều đối tượng tấn công, cưa cẩm. Lúc đầu em nghĩ mình sẽ chẳng tái hôn nữa, sẽ chẳng quen ai nữa và cứ như thế yên phận nuôi con gái lớn khôn, thành đạt. 

Lời đáp trả dứt khoát của gái nạ dòng khiến gã đàn ông hèn phải xấu hổ tái mặt

Ngỡ có được cuộc hôn nhân hạnh phúc nào ngờ... (ảnh minh họa)

Nhưng rồi, em lại gặp anh ấy, một người đàn ông chững chạc, phong độ và nói chuyện rất hiểu biết. Em đã bị anh ấy làm cho đổ gục ngay từ những ngày đầu tiên. Cho dù biết, trái tim mình có chút xao xuyến nhưng em vẫn cố gạt đi bởi lẽ em là gái đã qua 1 đời chồng, còn anh là trai tân lại là con trai duy nhất trong một gia đình gia giáo, nề nếp. Em biết, sẽ rất khó để bố mẹ anh chấp nhận em về làm dâu. Quen nhau được 1 thời gian, anh ấy chính thức ngỏ lời với em và em cũng nói ra tâm sự của mình. Anh ấy gạt đi và nói: "Không sao đâu, yêu ai, lấy ai là quyền của anh chứ không phải bố mẹ!". Em nghe được vậy thì cũng hỉ hả lắm vì dù sao cũng kiếm được người đàn ông cho ra đàn ông. 

Từ đó, mối quan hệ của chúng em gần nhau hơn, hầu như tối nào anh cũng có mặt ở nhà em nếu không thì cũng đưa 2 mẹ con em đi chơi. Thú thật, một tuần anh ấy cũng phải ngủ lại nhà em khoảng 2, 3 đêm. Nói chung, chúng em sống không khác vợ chồng là mấy. Và con gái em cũng quen với sự có mặt của anh và gọi anh là "ba". Em thấy tình cảm của 2 ba con như vậy nên cũng mừng lắm. Em nghĩ, nếu sau này có đi xa hơn thì em cũng không phải lăn tăn điều gì. 

Lời đáp trả dứt khoát của gái nạ dòng khiến gã đàn ông hèn phải xấu hổ tái mặt

Gái nạ dòng cũng có giá của gái nạ dòng (ảnh minh họa)

Nhưng cuộc sống như vậy cứ kéo dài mãi mà anh ấy không chịu nói đến chuyện kết hôn với em. Còn em dù sao cũng muốn mọi chuyện rõ ràng chứ không muốn sống kéo dài mãi cảnh "già nhân ngãi, non vợ chồng" này . Một ngày, em quyết định hỏi chuyện cưới xin, anh ấp úng trả lời: "Anh thưa chuyện với bố mẹ rồi nhưng bố mẹ không chấp nhận con dâu là gái nạ dòng". Em nóng bừng mặt với lời đáp của anh nhưng em đã im lặng. Anh biết em buồn nên đã tìm cách động viên. Tưởng anh động viên thế nào, hóa ra qua lời động viên ấy, lại lòi ra anh là một thằng đàn ông hèn hạ nhất mà em từng gặp. 

Anh ấy nói: "Hay bọn mình tính toán để đẻ cho ông bà cháu đích tôn, rồi thể nào ông bà cũng phải đồng ý thôi. Chứ anh là con một, giờ lại lấy gái nạ dòng như em, nghe khó coi quá! Chỉ có cách đó em mới được chấp nhận vào nhà anh thôi!". Em nghe thấy giải pháp hèn hạ đó mà chỉ muốn cười vào mặt anh ta và đuổi anh ta ra khỏi nhà. Nhưng trước khi kết thúc mối quan hệ lằng nhằng này, em cũng kịp chốt lại: "Gái nạ dòng có cái giá của gái nạ dòng, anh cao sang quyền quý thì hãy tìm gái trinh mà lấy cho phù hợp. Không có anh, mẹ con tôi vẫn sống rất tốt. May cho đời tôi là không tiếp tục vớ thêm phải một thằng đàn ông tồi tệ như anh!". 

HK

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm