Loạt "chiến thuật" bạn nên áp dụng để anh ấy sớm quay về sau khi chia tay

Emdep.vn - Sau khi chia tay, dù đang rất nhớ và mong anh ấy quay về, bạn cũng không nên xuống nước, cầu xin.

Khi yêu, đàn ông rất hào phóng và cực kỳ khoan dung với người mà mình yêu. Tuy nhiên, một khi anh ấy đã nói lời chia tay, có thể sự chịu đựng của anh ấy đã đến giới hạn. Hãy bình tĩnh lại, suy nghĩ nhiều hơn. Nếu còn yêu và muốn hàn gắn, hãy làm 4 điều này và anh ấy sẽ quay về với lại.

Giữ khoảng cách và "thả thính" một cách thích hợp

Một trong những lý do khiến người đàn ông nói lời chia tay là sự bướng bỉnh và cố chấp của người phụ nữ. Hãy thử tưởng tượng rằng, anh ấy đang phải đối mặt với áp lực công việc rất cao, lại bị bạn trách móc, buộc tội, gây thêm áp lực. Anh ấy sẽ cảm thấy thế nào? Nếu bạn thực sự yêu anh ấy, hãy nhớ giữ khoảng cách sau khi chia tay. Sau đó, bạn hãy "thả thính" một cách thích hợp, như nhắn tin hay gửi một số món ăn mà anh ấy thích. Chắc chắn anh ấy cũng đang nhớ bạn. 

Loạt chiến thuật bạn nên áp dụng để anh ấy sớm quay về sau khi chia tay

Đừng đắm chìm trong nỗi buồn

Không ai trên thế giới không thể sống mà không có ai, chưa kể bạn luôn là một người phụ nữ độc lập. Nhiều cô gái sau khi chia tay thường đắm chìm trong nỗi buồn, ăn rất nhiều, uống rượu say thậm chí trầm cảm. Cô gái à, bạn là một cá nhân độc lập. Đừng nghĩ rằng thiếu anh ấy, bạn sẽ không sống nổi. Hãy chăm chỉ làm việc hơn, ăn mặc đẹp hơn, trang điểm đẹp hơn. Chắc chắn, anh ấy sẽ cảm thấy tiếc nuối khi đã đánh mất bạn.

Loạt chiến thuật bạn nên áp dụng để anh ấy sớm quay về sau khi chia tay

Để lại ấn tượng tốt

Khi nghe những lời chia tay phát ra từ miệng anh ấy. Bạn sẽ cảm thấy rất đau lòng và dường như không thể chấp nhận điều đó. Bạn không nên nói gì thêm. Hãy lau nước mắt và đối mặt với người đàn ông bạn từng yêu trong quá khứ. Hãy chúc phúc cho anh ấy bằng một nụ cười. Đàn ông luôn có khát khao chinh phục và nếu bạn thẳng thắn buông tay, anh ấy chắc chắn sẽ trân trọng và có ấn tượng tốt về bạn.

Đi du lịch

Dù trong lòng bạn đang rất buồn, cũng không nên một mình gặm nhấm những nỗi cô đơn. Hãy quên đi nỗi buồn vì tình yêu tan vỡ bằng cách đi du lịch, ngắm biển cả, núi non. Hãy cho anh ấy biết rằng mất đi một người phụ nữ như bạn sẽ là mất mát lớn nhất trong cuộc đời anh ấy. 

Quỳnh Trang/Theo Lovemoney

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm