Lỡ tay "uýnh" vào mông con gái, người bố cư xử cực hài khiến ai nấy đều phì cười

Emdep.vn - Tình cảm của người cha này dành cho con khiến ai nấy đều phì cười.

Làm cha làm mẹ rồi thì bạn mới hiểu được rằng tình yêu dành cho con cái là vô hạn. Nhiều bậc cha mẹ bất chấp hy sinh mọi thứ để cho con mình. Họ ước mong mang đến cho con cái những điều tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, mỗi đau khổ, tổn thương của con đều làm người làm cha, làm mẹ xót xa. 

Mới đây, một cộng đồng mạng khá đông thành viên đã chia sẻ câu chuyện hết sức đáng yêu giữa người cha và người con gái của mình. Được biết, ông bố này rất yêu thương cô con gái "rượu" 3 tuổi của mình. Trong một lần nóng nảy, lỡ tay "uýnh" vào mông con gái khiến con khóc thét, ông bố cảm thấy vô cùng hối hận. Không những thế, ông bố này còn yêu con gái đến mức muốn giữ con ở nhà mình cả đời để được chăm sóc con. 

Trích lời chia sẻ của cộng đồng này:

"LỠ TAY UÝNH VÀO MÔNG CON GÁI, ÔNG BỐ NGỒI KHÓC TU TU VÌ HỐI HẬN

Khoảnh khắc được chị vợ ghi lại khi ông chồng mình đang ngồi bệt dưới nhà khóc tu tu hơn tiếng đồng hồ vì lỡ tay uýnh con gái mình 1 cái. Chị bảo mới thế mà đã khóc thì sau này nó đi lấy chồng, người ta không tốt với nó chắc ông ý ngồi khóc nguyên ngày quá.
Chị còn kể, có hôm ổng xem cái video đưa con gái về nhà chồng, lúc sau thấy ôm con gái khóc, hỏi sao thì bảo nghĩ tới sau này xa con buồn quá nên khóc luôn á? Mà con ông ý năm nay chưa được 3 tuổi.
Rồi ông ý còn bàn với vợ, hay là mình giữ nó ở với mình cả đời đi em, anh sợ sau này nó không kiếm được người giống anh lại khổ.
 
Hết chịu nổi với ông bố này luôn. Con gái với cha đúng là có thứ gì đó rất tình cảm. Bọn trẻ nó khiến những người đàn ông mạnh mẽ trở nên yếu đuối bất ngờ. Nhưng tôi tin, cô bé ấy sau này sẽ không bao giờ phải khổ vì chồng đâu. Bố nó sẽ hết lòng bảo vệ nó mà nếu nó lấy chồng không hạnh phúc thì về với bố, bố sẽ nuôi và yêu thuơng nó."

Lỡ tay uýnh vào mông con gái, người bố cư xử cực hài khiến ai nấy đều phì cười

Bài chia sẻ của cộng đồng mạng này đã nhận được 29000 lượt like cùng 4000 lượt bình lụân đến từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người dùng mạng, đặc biệt là nam giới đã tái khẳng định rằng tình yêu của bố dành cho các con là không gì so sánh, đong đếm được. Chính người con đã tạo động lực để ông bố trở nên mạnh mẽ, can đảm hơn. Có con rồi, bố chẳng sợ gì trong cuộc đời, ngoài sợ con bị tổn thương, đau khổ.

Lỡ tay uýnh vào mông con gái, người bố cư xử cực hài khiến ai nấy đều phì cười

Lỡ tay uýnh vào mông con gái, người bố cư xử cực hài khiến ai nấy đều phì cười

Lỡ tay uýnh vào mông con gái, người bố cư xử cực hài khiến ai nấy đều phì cười

Tình cảm của ông bố này với con gái nhận được nhiều lời ngợi khen tình cảm của người bố này dành cho con gái. 

Nói chung cha thương con gái hơn ý. Ba mình coi 2 cô con gái là nhất còn 6 ông con trai chỉ là phụ thôi", người dùng Loan Trần viết.

"Giống bố mình quá. Ngày trước đi làm về không nói câu gì là bố lại hỏi mẹ. Chả hiểu con gái hôm nay làm sao chả thấy nó nói năng gì xong khóc tu tu với mẹ. Thực ra mỗi người đàn ông có một cách thể hiện yêu thương con khác nhau thôi. Có những người họ không rơi những giọt nước mắt nhưng họ xót từ trong lòng", người dùng Vân Anh bình luận.

Trong khi đó, một số người dùng đã đăng bức ảnh chụp với con gái mình để khẳng định rằng mình cũng yêu con gái chẳng kém gì ông bố kia cả.

Dù có thế nào, tình yêu cha mẹ dành cho con là vô bờ bến. Mong rằng tất cả những người con đều cảm nhận được điều này và luôn sống hiếu thảo, luôn là niềm vui, niềm tự hào của cha mẹ.

Quỳnh Anh

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm