qc-epoint

Lần gặp gỡ định mệnh khiến cô nàng xứ Thanh 'nhặt chồng' chỉ qua 2 số cuối điện thoại

2017-06-05 15:44
- Sau 3 tháng trò chuyện qua mạng xã hội, thấy thanh niên nam tỏ tình, cô gái nghĩ rằng chắc lại gặp phải Sở khanh nhưng vẫn muốn gặp để cho anh ta một trận. Lần gặp gỡ định mệnh và mối duyên “dị” đã giúp đôi trẻ có một cái kết hạnh phúc.

Mới đây, câu chuyện của cô gái trẻ vừa 23 tuổi “nhặt được chồng” trên mạng xã hội khiến nhiều người hào hứng theo dõi. Qua trò chuyện được biết cô gái may mắn này có tên Tuệ Linh (SN 1994) đến từ Thanh Hóa nhưng đang sống và làm việc ở Hà Nội. Hiện Tuệ Linh đang hối hả chuẩn bị làm đám cưới với người đàn ông cô quen qua mạng xã hội.

Theo Linh chia sẻ, mối nhân duyên của cô với chồng sắp cưới của mình rất thú vị: “Cách đây vài tháng, một lần, em đăng bài viết lên một trang fanpage thể hiện sự bức xúc của mình với một bạn nam được coi là khá thân. Trước đây mình và bạn nam này thường xuyên nói chuyện với nhau, bỗng một ngày bạn ấy hủy kết bạn không một lý do. Chính điều ấy khiến mình cảm thấy bị xúc phạm.

Bực mình quá nên mình đã dùng một nick phụ đăng dòng cảm xúc lên một nhóm fanpage. Chồng tương lai của mình cũng là thành viên của nhóm này nên vào đọc. Thấy mình trẻ con, bốc đồng, nóng tính giống anh nên anh lặng lẽ rời khỏi nhóm và kết bạn với mình.

Khi thấy lời mời kết bạn của anh, mình tò mò vì giữa hai người không có bạn chung. Dù không hiểu anh kết bạn với lý do gì lúc đó nhưng mình quyết định nhận lời kết bạn. Và giờ đây là cái kết về một đám cưới trong ngày không xa”.

Tin vào mối nhân duyên, cô nàng xứ Thanh “kiếm được chồng” qua facebook

Tin vào nhân duyên, Linh gật đầu trở thành bạn gái của Thành sau 3 tháng nói chuyện trên facebook.

Sau khi kết bạn và nói chuyện, Linh mới biết chàng thanh niên kia tên Thành (SN 1994). Anh đang sống và làm việc ở Hà Nội). Anh cũng cho biết, đang làm nhân viên kinh doanh. Kể từ đó hai người nói chuyện qua lại khá nhiều qua mạng xã hội hàng ngày. Để rồi, sau ba tháng trò chuyện qua facebook, Thành đã ngỏ lời yêu Linh.

Thấy nam thanh niên này dám tỏ tình khi chưa một lần gặp mặt, nên Linh càng tỏ ra hờ hững và lạnh nhạt. Linh nghĩ: “Một người con trai khi chưa gặp mặt người con gái lần nào mà đã tỏ tình thì mình nghi chàng này thuộc diện Sở khanh. Vì cuộc sống khá tự lập nên mình cho rằng chàng này cũng giống như những chàng chơi bời khác mà thôi. Dù thế, cô vẫn chấp nhận lời tỏ tình nhưng chẳng một chút xác định gì với người này”.

Cho đến khi gặp nhau bên ngoài, Thành lại tiếp tục tỏ tình với Linh. Nghĩ là duyên kỳ ngộ, Linh tặc lưỡi nói với Thành: “Bây giờ em kiểm tra tài khoản trong điện thoại của anh. Nếu số cuối cùng là số chẵn thì em yêu anh. Như mối lương duyên định sẵn, số cuối cùng trong tài khoản điện thoại của Thành là con số 6. Vậy là họ chính thức là người yêu của nhau".

Sau 3 tháng quen và yêu nhau, cô gái trẻ quyết tâm theo người yêu về nhà anh ra mắt: “Mẹ anh ấy rất quý mình, bác dễ tính và hiền lành. Sau một thời gian quen Thành, mình thấy anh ấy là một người đàn ông tốt. Tuy hai người bằng tuổi nhau nhưng anh có suy nghĩ chín chắn và đĩnh đạc. Anh ấy yêu gia đình và rất thương mình. Đó là lý do mình muốn gắn bó với người đàn ông này”.

Từ nhỏ đến lớn, Linh là một cô gái tự lập và khá chín chắn. Những tháng ngày học ngoài Hà Nội, cô đã đi làm thêm từ năm đầu tiên. Chính vì vậy, Linh được va vấp với môi trường ngoài xã hội nên khá nhạy cảm.

Tin vào mối nhân duyên, cô nàng xứ Thanh “kiếm được chồng” qua facebook

Sau 5 tháng bên nhau, đôi trẻ quyết tâm tổ chức đám cưới.

Cũng chính vì điều ấy, đứng trước một quyết định gì, bố mẹ rất tôn trọng và tin tưởng Linh. Kể cả việc cô đồng ý là vợ của Thành cũng được gia đình ủng hộ. Và ngày 10/6 tới, cô và Thành quyết định tổ chức làm đám cưới sau 5 tháng hẹn hò và yêu nhau.

Hiện tại Linh mới ra trường và vẫn chưa đi làm. Thành là nhân viên kinh doanh, sắp tới anh chuyển sang một công việc khác. Ở lĩnh vực này, Linh có thể hỗ trợ được cho anh rất nhiều.

Tuy thời gian 5 tháng tìm hiểu và yêu nhau cho đôi trẻ chưa phải quá dài nhưng hy vọng, với trái tim chân thành sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân Linh - Thành thêm gắn kết và tình yêu ngày càng sâu sắc.

Dương Tuệ Mẫn

qc-epoint