Làm sao để chinh phục các cô nàng chảnh chọe, kiêu kì?

Emdep.vn - Đa phần các cô nàng chảnh thì toàn xinh thôi, làm sao để chinh phục họ là băn khoăn của không ít anh em.

Vừa đẹp vừa tài vừa nhiều người theo đuổi thì nàng có lý do để kiêu kỳ các ông ạ. Tất nhiên việc theo đuổi và chinh phục một cô nàng kiểu này không phải là điều dễ dàng và đòi hỏi rất nhiều yếu tố, mong rằng những lưu ý đểchinh phục các cô nàng chảnhdưới đây sẽ mang lại cho các ông vài lợi thế ban đầu, bất chấp anh em không có thế mạnh về kinh tế hay ngoại hình.

Làm sao để chinh phục các cô nàng chảnh chọe, kiêu kì?

Em xinh thì em có quyền chảnh thôi

Khen tích cực vào

Tôi có viết nhiều bài đề cập đến vấn đề này rồi, trên tinh thần là anh em nên tập trung những lời khen ngợi vào sự tinh tế hay tài năng của cô nàng. Đó là trường hợp những cô nàng bình thường, đụng gái chảnh thì tôi thấy tốt nhất cứ khen càng nhiều càng tốt các ông ạ. Nàng có điểm nổi bật nào thì khen thôi chứ đừng “phát minh” thêm lại thành ra lố lăng đấy.

Một cô gái kiêu kỳ luôn có cho mình khát khao được người khác chú ý và công nhận, sau đó cô nàng sẽ tỏ ra điều đó là vô cùng bình thường và không có gì quan trọng (thật ra trong lòng cũng thích lắm). Cứ luôn luôn nhớ trong đầu rằng khi các ông đang buông lời khen ngợi thì cô ấy vẫn lắng nghe gần như đầy đủ và vẫn có những phản ứng nhất định.

Không đẹp nhưng độc

Các ông có thể không đẹp trai, không cao ráo những không có nghĩa rằng các ông vô dụng trong việc tạo nên cá tính cho mình. Tôi muốn đề cập đến việc các ông nên xây dựng và theo đuổi một hình tượng độc lập và nhất quán trong suốt quá trình giao tiếp và theo đuổi cô nàng.

Làm sao để chinh phục các cô nàng chảnh chọe, kiêu kì?

Xây dựng cá tính cho riêng mình nhé các bác

Không cần phải tự biến mình thành bất kỳ một ai khác quá xa lạ mà các ông cho rằng cô nàng sẽ thích, nhớ kỹ: Gần gũi, độc lập và nhất quán. Đây gần như là cách tốt nhất để các ông lưu lại hình ảnh của mình trong trí nhớ của cô nàng giữa vô số “cái đuôi” khác cứ liên tục bám theo.

Bung hết tài lẻ

Tài lẻ tài chẵn gì cứ bung ra hết các ông ạ, không chỉ tán để gái thôi đâu, hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống và các mối quan hệ. Hát, đàn, ảo thuật… thậm chí là võ thuật hay thể thao. Trường hợp còn lại thì việc có nhiều kiến thức trong một lĩnh vực cụ thể nào đó cũng có thể xem là một tài năng rồi.

Những tài lẻ nho nhỏ sẽ là nhân tố tạo nên nét thú vị trong con người của các ông, chứng minh với cô nàng rằng cuộc sống của chúng ta vẫn rất phong phú chứ không gói gọn trong làm – học (và tán gái). Chỉ riêng việc có tài lẻ đủ khiến các ông nổi bật so với những vệ tinh khác.

Luôn tạo không khí hài hước vui vẻ

Rõ ràng rồi, cô nàng đã làm mặt chảnh mặt lạnh, đến lượt các ông cũng “diễn phim buồn” thì còn tán tỉnh khỉ gì nữa. Các ông cứ tưởng tượng việcchinh phục cô nàng chảnh thành côngcũng giống như làm tan một khối nước đá cứng đầu vậy. Làm ấm không gian bằng không khí hài hước vui vẻ và các ông sẽ dễ dàng hơn để đạt được mục đích của mình.

Làm sao để chinh phục các cô nàng chảnh chọe, kiêu kì?

Không khí hài hước chính là chìa khóa quan trọng

Khiếu hài hước không phải ai cũng có, cũng không phải dễ dàng luyện tập trong vài ngày, khả dĩ hơn các ông vẫn nên cố gắng tạo không gian vui vẻ để kêu gọi cô nàng hòa nhập và tạm quên cái kiêu kỳ của mình. Nụ cười có tác dụng rất hữu hiệu trong việc “điều hòa” không khí, tận dụng tối đa đấy chiến hữu.

Tuyệt đối đừng trở thành cu li ái tình

Không riêng gì gái chảnh, đã là đàn ông thì không nên trở thành một kẻ lụy tình trong bất kỳ trường hợp hay đối tượng nào, bỏ ngay. Việc cứ một mực theo đuổi cầu xin tình yêu vừa biến mình thành một kẻ thảm hại vừa chẳng thể mang lại một hiệu quả nào rõ ràng.

Các ông thể hiện những thế mạnh của mình, những cá tính của mình, cho cô nàng những lời khen và cố tạo không khí vui vẻ, mục đích cuối cùng vẫn là gửi thông điệp rằng mình muốn cùng cô nàng bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. sau bao nhiêu cố gắng mà chúng ta vẫn không thuộc về nhau thì thôi vậy.

Đồng ý rằng các ông đã đầu tư tâm sức rất nhiều mà không “xơ múi” được gì thì cũng ức, đừng tiếc các ông, xem như cũng có thêm ít kinh nghiệm tình trường để áp dụng cho mấy nàng tiếp theo.

Một số lưu ý phía trên sẽ giúp các ông xây dựng được một nền tảng tư tưởng thật tốt để chinh phục cô nàng chảnh một cách nhanh chóng.

Chúc anh em thành công.

Theo Oxii

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm