Là đàn ông, cho dù có sống tệ với ai cũng đừng vô tâm với người đàn bà mình yêu thương thật lòng

Emdep.vn - Cuộc đời không ngoài 6 chữ "trân trọng người đang ở bên mình" đàn ông nhé. Hãy nhớ rằng lòng tin luôn được tạo lập từ những điều nhỏ nhặt đàn ông ạ.

Giữa thiên hạ và người đàn bà mình yêu thật lòng, đàn ông chọn sống hết lòng vì ai?

Một người đàn ông bản lĩnh, giỏi giang không phải là biết rõ thiên hạ cần gì muốn gì mà phải biết tường tận về tâm can của vợ mình. Thà phụ thiên hạ chứ đừng bao giờ phụ bạc vợ mình đàn ông ạ. Cuộc đời không ngoài 6 chữ "trân trọng người ở bên cạnh mình" đàn ông nhé.

Bên ngoài xã hội, cho dù anh có sống tệ đến thế nào cũng được, miễn sao khi anh về nhà vẫn dịu dàng, ngọt ngào với vợ con thế là đủ.

Có một câu nói thế này: "Người hút thuốc không ngửi được trên người mình có mùi thuốc, cũng giống như người được yêu mãi mãi cũng không hiểu được người yêu mình đã đau lòng như thế nào.".. Điều này là muốn nhắc nhở đàn ông khi có được chân tình của người phụ nữ thì đừng quên trân trọng nó. Bởi hôm nay, anh vô tâm hững hờ với cô ấy thì chắc chắn ngày mai anh sẽ mất cô ấy vĩnh viễn. Đàn bà yêu đấy, hi sinh đấy, nhưng nếu đàn ông không trân trọng thì họ cũng chẳng dại gì mà tiếp tục.

Đàn ông hãy nhớ rằng lòng tin luôn được tạo lập từ những điều nhỏ nhặt. Nhà cửa hỏng thì có thể sửa, có thể đập đi xây lại. Quần áo rách có thể vá, đồ đạc cũ thì có thể thay mới. Nhưng đã là vợ chồng nếu một lần các anh lừa dối, sống tệ với cô ấy thì đừng mong mọi thứ có thể quay lại như xưa.

Là một người đàn ông, cho dù có sống tệ với ai cũng đừng vô tâm với người đàn bà mình thương thật lòng

Thà mang tiếng đàn ông sợ vợ cũng được, miễn sao được phụ lòng người vợ tào khang của đời mình.  (Ảnh minh họa)

Khoảng cách xa xôi nhất trên thế giới này đâu phải là góc biển chân trời, cũng không phải là cách nhau phương trời. Mà khi có người phụ nữ tốt ở bên cạnh nhưng đàn ông lại không biết trân quý.

Phụ nữ sợ nhất chính là bị đàn ông phụ lòng, nỗi sự này còn ám ảnh hơn cả sợ cô độc. Thế nên đàn ông ạ, thà đối xử không ra gì với người khác. Thà mang tiếng đàn ông sợ vợ cũng được, miễn sao được phụ lòng người vợ tào khang của đời mình. Bởi vì người ta đánh giá đàn ông tốt hay xấu, bản lĩnh hay bất tài vô dụng là dựa cả vào người phụ nữ đi bên cạnh anh. Đội cả thiên hạ lên đầu mà vô tâm với vợ con thì cũng chỉ là gã đàn ông vứt đi mà thôi.

Đàn ông cứ nghĩ mình là thân trai nên phải được mọi người công nhận nhưng được vợ công nhận, tôn trọng chẳng phải là tốt hơn sao. Người ta đâu sống cho anh, chỉ có vợ mới sống vì anh mà thôi. Trên đời này người có thể vì các anh mà chịu cảnh nước sôi lửa bỏng, mất đi thanh xuân, tự do, tuổi trẻ chỉ có vợ thôi.

Là một người đàn ông, cho dù có sống tệ với ai cũng đừng vô tâm với người đàn bà mình thương thật lòng

Trong cuộc đời của người đàn ông, hạnh phúc gia đình là hạnh phúc lớn nhất (Ảnh minh họa)

Thế nên hãy bớt ngưng ảo tưởng về đàn bà thiên hạ hay người dưng lướt qua mình đi đàn ông ạ. Bài học đầu tiên khi đàn ông cưới vợ đó chính là trân trọng, tôn vinh và chân thành đến hết đời với cô ấy. Muốn nhận được sự chung thủy từ vợ thì trước hết anh hãy chân thành cái đã. Đàn ông có tâm thì đàn bà chẳng bao giờ phụ.

Đừng bao giờ nghĩ đàn bà bên ngoài là thiên thần, lúc nào dịu dàng còn vợ là quỷ dữ chỉ biết cằn nhằn. Nhưng vì sao lại như thế? Chẳng phải vì chồng vô tâm, ích kỷ nên vợ mới phải gồng mình sống vì con cái hay sao? Là đàn ông đừng tiếc thứ gì với vợ cả, nếu được hãy cho cô ấy tất cả những gì mà anh có, đôi khi chừng ấy chưa thấm tháp gì so với điều cô ấy làm vì anh đâu.

Trong cuộc đời của người đàn ông, hạnh phúc gia đình là hạnh phúc lớn nhất. Sự thấu hiểu vợ chồng dành cho nhau là điều đáng quý nhất. Thành công trong hôn nhân mới là thành công nhất. Hãy đối xử tốt với vợ, cuộc sống tự khắc sẽ tươi đẹp và hài hòa đàn ông ạ. Vợ chồng đến với nhau là duyên phận, đừng để vợ chèo chống một mình rồi nó bị vùi dập lúc nào không hay.

Có mái nhà ấm để về, có vợ con đợi cơm, có cơm để ăn. Hạnh phúc nó đơn giản chỉ vậy thôi. Đàn ông có 1 người vợ đã cùng mình trải qua 1 ngày 3 bữa, 1 năm 4 mùa  xuân, hạ, thu, đông thì hãy trân quý!.

Truy Nguyệt  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm