qc-epoint

Khi nàng nói CẦN KHÔNG GIAN RIÊNG, điều đó có nghĩa là gì?

Ngọc Huyền 2018-11-23 11:09
- Cùng tìm hiểu xem lý do tại sao cô ấy cần không gian riêng và những gì bạn cần làm sau khi nàng nói điều này.

1. Cô ấy chỉ cần không gian riêng

Điều này nghe có vẻ điên rồ nhưng đôi khi, nó thậm chí không phức tạp như bạn nghĩ. Cô ấy có thể bị choáng ngợp với trường học, công việc hoặc có vấn đề cá nhân. Cô ấy cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức.

Điều này không có nghĩa là cô ấy muốn bỏ bạn. Cô ấy cần khoảng thời gian để sắp xếp mọi thứ. Nếu bạn biết cuộc sống của cô ấy bận rộn, đây có lẽ là nguyên nhân. Cô ấy đang cố gắng giành quyền kiểm soát cuộc sống của mình một lần nữa. 

2. Cô ấy nhớ cuộc sống trước khi gặp bạn

Khi một cô gái nói cô ấy cần không gian riêng thì có nghĩa là gì và mong bạn làm gì?

Vì cô ấy hẹn hò với bạn cô ấy đã không đi chơi với bạn bè của mình. Cô ấy đã không tới các câu lạc bộ và giờ cô ấy cảm thấy ngứa ngáy chân tay. Cô ấy cảm thấy không thể làm những điều cô ấy đã từng làm khi cô ấy ở bên bạn. Cô ấy chỉ muốn có thời gian để tận hưởng những điều cô ấy thích làm.

3. Cô ấy mệt mỏi vì lúc nào cũng nhìn thấy bạn

Cô ấy thích ở bên bạn, nhưng lúc đó, cô ấy chán nhìn thấy mặt bạn. Có thể cô ấy đang bị kích động. Khi cô ấy nói cần không gian riêng, cô ấy chỉ muốn ở nhà mà không gặp bạn.

4. Cô ấy đang nghĩ đến việc chấm dứt mối quan hệ

Cô ấy muốn có không gian riêng tư bởi vì cô ấy muốn suy nghĩ về mối quan hệ và xem có nên kết thúc hay không.

5. Mọi thứ không thay đổi

Cô ấy mệt mỏi vì bạn không thay đổi. Vì vậy, cô ấy cần không gian riêng. Có vẻ như cô ấy đang làm tất cả những gì có thể để không chia tay, nhưng bạn không cho cô ấy nhiều lựa chọn.

6 điều bạn cần làm sau khi nàng nói cần không gian riêng:

1. Cho cô ấy không gian riêng 

Đừng tranh luận với cô ấy, đừng cầu xin để cô ấy ở lại. Cô ấy cần không gian riêng, vì vậy hãy đồng ý. Sau vài ngày, bạn có thể nói chuyện với cô ấy và nhắn tin liên hệ.

2. Bạn đi gặp gỡ bạn bè và gia đình

Bạn đừng ngồi ở nhà chờ cô ấy nhắn tin cho bạn. Cô ấy sẽ không gửi tin nhắn ngay lập tức. Đây là cơ hội để bạn dành thời gian với bạn bè và gia đình. Bạn hãy nói chuyện với bạn bè và nghe quan điểm của họ. Có lẽ họ nhìn thấy một cái gì đó mà bạn không biết. Nhưng, bạn đừng chia sẻ chi tiết mọi chuyện.

3. Suy nghĩ về mối quan hệ

Khi bạn ở nhà một mình, bạn hãy suy nghĩ về mối quan hệ và ý nghĩa của nó đối với bạn. bạn hãy nghĩ xem đã có chuyện gì xảy ra, có điều gì đó trong tuần hoặc những tháng gần đây không? Điểm yếu của bạn trong mối quan hệ là gì? Bạn sẽ đưa ra được kết luận và thấy vai trò của mình trong mối quan hệ.

4. Nói chuyện với cô ấy

Khi một cô gái nói cô ấy cần không gian riêng thì có nghĩa là gì và mong bạn làm gì?

Sau một vài ngày hoặc thậm chí một vài tuần bạn có thể ngồi xuống và nói chuyện với cô ấy về những gì đang diễn ra. Bạn hãy nói về những gì bạn đã suy nghĩ, điểm yếu của bạn và mối quan hệ. Nhưng quan trọng nhất, bạn hãy lắng nghe những gì cô ấy nói bởi vì cô ấy là người muốn có không gian riêng.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

qc-epoint