Khám phá bước ngoặt THAY ĐỔI cuộc đời của 12 cung hoàng đạo năm nay!

Emdep.vn - Năm 2018 mới bước qua được vài tháng, bạn đã có bước ngoặt gì mới chưa? Có vẻ năm nay là một năm đầy thử thách đối với Song Ngư. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn có nằm trong những cung hoàng đạo có những thay đổi lớn trong cuộc đời không nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những cung hoàng đạo nào có bước ngoặt lớn nhất năm nay?

Kim Ngưu được biết đến là người cực kỳ thực dụng nhưng lại khá thông minh và bướng bỉnh. Mặt khác, Kim Ngưu rất yêu vật chất, họ không thích làm việc mà mình không có lợi ích trực tiếp. Năm nay, thói quen của Kim Ngưu sẽ thay đổi và mọi thứ sẽ thay đổi tốt hơn trong nửa cuối năm.

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Những cung hoàng đạo nào có bước ngoặt lớn nhất năm nay?

Xử Nữ là người có những thay đổi nhỏ nhất. Thay đổi này chỉ đơn giản vì họ không phải là người nhìn xa và giàu trí tưởng tượng. Thay vào đó, họ có cơ sở và có lý trí trong suy nghĩ. Năm nay, sẽ có những thay đổi xảy ra với họ trong hai lần. Họ sẽ phải chịu thất bại rồi mới thực hiện thay đổi khôn ngoan hơn trước. Trong quý 2 của năm, họ sẽ nhận ra sai sót do sự cứng nhắc, bướng bỉnh của bản thân. Xử Nữ thật sự cần phải thử và thay đổi một hướng mới nếu không muốn thất bại trong những tháng tới.

Ma Kết (23/12 – 20/1)

Những cung hoàng đạo nào có bước ngoặt lớn nhất năm nay?

Đây cũng là một trong những cung hoàng đạo thuộc nhóm đất. Ma Kết là người đáng tin cậy. Họ có thể đối phó với sự thay đổi phá vỡ của các cung khác thuộc nhóm đất. Năm nay, Ma Kết có những thay đổi mạnh mẽ cả về sự nghiệp và tình yêu. Họ không bao giờ thực sự sợ hãi hoặc nản lòng bởi những thay đổi này. Mặt khác, họ có thể tìm đường đi trong bóng tối, không giống như các cung trái đất khác như Kim Ngưu. 

Song Ngư (19/2-  20/3)

Những cung hoàng đạo nào có bước ngoặt lớn nhất năm nay?

Song Ngư là nhân tố biến đổi của nhóm Nước. Họ cũng là một trong những người ít linh hoạt. Trong những tháng tới, Song Ngư sẽ có nhiều thay đổi tiêu cực. Với tính cách mạnh mẽ của Song Ngư, những thay đổi này không quá quan trọng. Song Ngư có thể thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng tốt hơn các cung hoàng đạo khác. Nhìn chung, sẽ có những thay đổi tích cực xảy ra với Song Ngư trong suốt cả năm.

Ngọc Huyền ­– Theo Boldsky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm