Hóa ra đây là do vì sao người phụ nữ yêu bạn điên cuồng cũng có thể rời xa bạn mãi mãi

Emdep.vn - Cùng tìm hiểu xem tại sao cô ấy có thể rời bỏ, ngay cả khi vẫn yêu bạn rất nhiều.

1. Kế hoạch của bạn trong tương lai gần không giống với kế hoạch của cô ấy

Hóa ra đây là do vì sao người phụ nữ yêu bạn điên cuồng cũng có thể rời xa bạn mãi mãi

Bạn biết những gì bạn muốn, cô ấy biết những gì cô ấy muốn. Vấn đề là, các kế hoạch tương lai của bạn thực sự khác biệt hoặc mâu thuẫn với cô ấy. Ví dụ, cô vừa hoàn thành  khóa học thiết kế, học một ngôn ngữ và đang tìm kiếm việc làm ở nước ngoài. Bạn sẽ không di chuyển khỏi thành phố hoặc đất nước để đến với cô ấy và bạn đang muốn có một ngôi nhà nhỏ với một khu vườn đẹp không sống xa cha mẹ.

2. Cô ấy không biết bạn muốn gì

Hóa ra đây là do vì sao người phụ nữ yêu bạn điên cuồng cũng có thể rời xa bạn mãi mãi

Cô ấy không muốn phải phụ thuộc vào những người không có kế hoạch. Cô ấy không thể làm được bất cứ điều gì với một người luôn thay đổi suy nghĩ.

3. Cô ấy mệt mỏi vì cho đi mà không nhận được gì

Cho đi mà không nhận lại được gì? Các mối quan hệ tốt không như vậy. Hai người chỉ có thể ở bên nhau khi cả hai thực sự muốn mối quan hệ và khi họ luôn thể hiện tình cảm bằng lời nói và qua hành động.

4. Bạn quá trẻ con

Cô ấy muốn có con và bạn muốn nghỉ việc và đi đến Phuket cùng bạn bè. Hoặc bạn muốn có một máy chơi game mới và miếng bánh lớn nhất. Tất nhiên có những trường hợp ngoại lệ, nhưng nói chung, phụ nữ chưa sẵn sàng để có con với những anh chàng chưa trưởng thành.

5. Bạn hoàn toàn khác

Khi bắt đầu một mối quan hệ, chúng ta quá quan tâm đến tình yêu, chúng ta không thể suy nghĩ rõ ràng và chúng ta bỏ qua rất nhiều điều như gia đình của người ấy, bạn bè của người ấy là ai,… Chỉ sau một thời gian, khi sự hưng phấn tan biến, chúng ta mới nhận ra rằng bạn bè của người ấy là những người mà bạn sẽ không bao giờ nói chuyện.

6. Bạn luôn sống tiêu cực

Bạn là người tiêu cực nếu bạn luôn tỏ ra không vui, không sẵn sàng thử những điều mới, suy nghĩ mọi thứ xấu đi và không nghe ý kiến của cô ấy vì bạn nghĩ rằng chúng thật vô bổ. Đến một lúc nào đó cô ấy sẽ chỉ muốn tiến lên để phát triển và muốn có cuộc sống thú vị hơn chứ không chịu được cảm giác sống tiêu cực như bạn.

7. Cô ấy mệt mỏi vì bạn không tin tưởng và kiểm soát cô ấy hoàn toàn

Cô ấy gặp bạn bè và sau đó phải trả lời các cuộc gọi và tin nhắn của bạn trong suốt buổi tối là hoàn toàn vô lý. Cô ấy phải lắng nghe những nghi ngờ của bạn. Có rất ít phụ nữ thích mối quan hệ kiểu này. Và nếu bạn có lý do thực sự để không tin tưởng bạn gái của mình, tại sao không rời xa cô ấy trước?

8. Cô ấy không cảm thấy mình là người duy nhất

Đối với phụ nữ, điều quan trọng là bạn yêu họ và bạn không để ý đến những người phụ nữ khác. Khi cô ấy cảm thấy mình không phải là người duy nhất của bạn cô ấy sẽ rời xa bạn.

9. Cô ấy mệt mỏi vì đáp ứng yêu cầu của bạn

Bạn luôn đưa ra cho cô ấy những yêu cầu. Cô ấy thật sự mệt mỏi khi phải liên tục đáp ứng yêu cầu của bạn mọi lúc.

10. Cô ấy không cảm thấy rằng cô ấy có thể dựa vào bạn

Ngay cả những người phụ nữ yêu tự do cũng muốn có thể dựa vào ai đó khi họ cần. Và có khi cô ấy mang thai hoặc nghỉ thai sản cô ấy cần bạn. Chỉ có một người đàn ông đáng tin cậy mới có thể khiến phụ nữ cảm thấy thoải mái. Một khi cô ấy cảm thấy rằng, cô ấy không thể dựa vào bạn cô ấy sẽ kết thúc mối quan hệ.

Ngọc Huyền – Theo Brightside

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm