Dấu hiệu cho thấy phụ nữ đã "LẤY NHẦM CHỒNG", không sớm thì muộn cuộc hôn nhân sẽ tan vỡ

Emdep.vn - Nếu cuộc hôn nhân chìm trong nước mắt với những cuộc cãi vã, những trận đòn thâm tím, những lần cầm máy điều tra nhân tình của chồng, hãy tỉnh táo và dừng lại. Đã đến lúc bạn ngừng hành hạ bản thân bởi một người đàn ông không xứng đáng.

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy, bạn đã lấy nhầm chồng, cuộc hôn nhân của bạn không sớm thì muộn sẽ đổ vỡ:

Khóc nhiều hơn cười

Chẳng ai bước vào hôn nhân mà không có lúc căng thẳng, buồn tủi, rơi nước mắt. Nhưng vợ chồng đôi lúc mâu thuẫn mà “cơm không lành canh không ngọt”, có chút tranh cãi, giận hờn là chuyện quá thường tình. Quan trọng là sau đó, họ biết nhận sai, sửa sai và ngày một hoàn thiện bản thân hơn nữa. Cãi nhau, giận nhau chính là để yêu nhau nhiều hơn.

5 dấu hiệu cho thấy phụ nữ đã LẤY NHẦM CHỒNG, không sớm thì muộn sẽ ly hôn

Ngược lại, nếu phụ nữ cảm thấy buồn nhiều hơn vui, nước mắt nhiều hơn nụ cười, chung sống 10 ngày thì đến 9 ngày chìm đắm trong tủi hổ, mệt mỏi thì đó chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy, đây là cuộc hôn nhân không hề hạnh phúc.

Phụ nữ lấy chồng vốn không đòi hỏi gì nhiều, vật chất với họ không phải điều quá quan trọng, họ chỉ đòi hỏi thứ duy nhất ở chồng, ấy là sự quan tâm, thấu hiểu, sẻ chia.

Khiến họ tủi hổ nhiều đến vậy nghĩa là chồng đã vô tâm, thường xuyên khiến vợ thất vọng, chán nản. Điều đó chẳng phải chứng vỏ phụ nữ đã lấy nhầm chồng rồi sao?

Thường xuyên bị đánh

Nếu đàn ông thường xuyên đánh vợ, khiến cho bạn thâm tím mặt mày và sau đó dù cho có hối hận xin lỗi thì những trận đòn rồi cũng sẽ tiếp tục xảy ra. Bởi đánh đã quen tay, lần đầu họ sẽ xin lỗi bạn vì không giữ được bình tĩnh, lần thứ 2 sẽ là do uống rượu say mất kiểm soát, lần thứ 3 là do vợ hỗn, lần thứ 4 do lỗi sai của vợ và những lần tiếp theo, anh ta sẽ cho rằng, đánh vợ là điều đương nhiên của một người đàn ông... dạy vợ.

Họ chẳng bao giờ cúi đầu nhận lỗi bằng một câu đơn giản "Anh sai rồi". Vậy nên, đàn bà đã 1, 2 lần bị chồng đánh thì đừng cho anh ta có cơ hội lần 3. Hãy cứu cuộc đời mình khỏi gã đàn ông vũ phu đó ngay, bởi họ đâu có quyền đánh bạn, cha mẹ sinh ra bạn còn chưa bao giờ làm bạn thâm tím mặt mày như vậy mà.

Không còn muốn chia sẻ

Phụ nữ với người họ yêu quý sẽ không ngừng truyện trò, chia sẻ, tâm sự đủ thứ chuyện trong cuộc sống. Với người đàn ông họ yêu lại càng không thể có ngoại lệ.

Ngày còn yêu, hai người đã từng thâu đêm suốt sáng chỉ để kể lể những câu chuyện dở hơi không đầu không cuối. Hôm nay bạn ăn gì, gặp ai, công việc có thay đổi thế nào cũng đều muốn kể cho người đàn ông ấy.

5 dấu hiệu cho thấy phụ nữ đã LẤY NHẦM CHỒNG, không sớm thì muộn sẽ ly hôn

Nhưng nay thì sao, hôn nhân sau những tháng ngày đằng đẵng quá nhiều mỏi mệt, không vui, bạn dần thu mình, dần không còn cảm giác thoải mái, tin tưởng người đàn ông từng rất mực yêu thương kia nữa.

Bạn không còn muốn tâm sự, dù trong lòng chất chứa bao ưu tư nhưng lại lại không cách nào mở miệng. Bởi nói ra làm gì, anh ấy đau muốn nghe, đâu muốn hiểu. Nói ra nhận lại sự thờ ơ, chẳng phải càng bẽ bàng hơn sao?

Nếu cảm giác này kéo dài quá lâu và không có khả năng cải thiện chứng tỏ hôn nhân đang gặp vấn đề lớn, sẽ không thể hạnh phúc lâu dài.

Tốt nhất, hãy thẳng thắn trò chuyện với chàng xem vấn đề của 2 bạn nằm ở đâu, có thể giải quyết nó không.

Luôn bị chồng đổ lỗi bạn làm sai dù chẳng có tội tình gì

Rõ ràng là anh ấy gây ra chuyện đó, anh ấy mắc lỗi nhưng anh ta sẽ chẳng bao giờ chịu nhận mình sai. Anh ta sẽ nói đủ lí lẽ để đổ lỗi này lên đầu bạn.

5 dấu hiệu cho thấy phụ nữ đã LẤY NHẦM CHỒNG, không sớm thì muộn sẽ ly hôn

Anh ấy làm đổ cốc nước, có thể sẽ là lỗi do bạn không lấy nước cho anh ta. Người chồng như thể bạn có thấy ổn không?

Chồng lăng nhăng

Đàn bà lấy chồng khổ tâm nhất ấy là chồng vô tâm và không chung thủy. Đàn ông vô tâm thật ra vẫn còn có đường cứu vớt, chứ đàn ông bản tính lăng nhăng, trăng hoa thì muôn đời chẳng thể thay đổi.

Nếu như chồng bạn có tính này, ra ngoài hễ thấy gái xinh là nghiêng ngả, là nảy đom đóm mắt muốn đẩy đưa, tán tỉnh thì nhất định đừng bỏ qua. Bởi đàn ông có vợ rồi vẫn không chịu yên phận thì chính là một thằng đàn ông tồi.

Long Minh (T/H)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm