Khoảnh khắc hạnh phúc nhất đêm giao thừa: vợ được chồng cõng trên lưng, hai con hai bên hân hoan giây phút đón năm mới

Emdep.vn - Hạnh phúc chẳng ở đâu xa xôi mà tồn tại ngay tại khoảnh khắc này đây.

Giao thừa, khoảnh khắc tạm biệt năm cũ để chào đón năm mới luôn là khoảnh khắc được mong chờ nhiều nhất trong một năm. Ai cũng mong muốn được bên cạnh những người mình yêu thương trong khoảnh khắc thiêng liêng đó.  

Và có lẽ không gì quý giá hơn khi chúng ta được sống trong vòng tay, tình yêu thương của gia đình. Đó không chỉ tồn tại ở tình cảm cha mẹ dành cho con cái hay ngược lại mà còn là giây phút thể hiện tình yêu đôi lứa, tình nghĩa vợ chồng. Đoạn video dưới đây đã bắt trọn được khoảnh khắc hạnh phúc trong đêm giao thừa chào đón năm mới của một gia đình.  

Hình ảnh người chồng cõng vợ trên lưng để thay lời cảm ơn và yêu thương trong đoạn video thật sự rất đáng ngưỡng mộ. Đối với một người phụ nữ chỉ cần nhận được những hành động nhỏ như thế cũng làm cho họ cảm thấy hạnh phúc đủ đầy. Hai con nhỏ cũng tung tăng cầm chân mẹ đi bên cạnh hân hoan và rất vui vẻ. Có lẽ, đây chính là giây phút hạnh phúc vẹn toàn nhất trong thời khắc thiêng liêng của một năm!  

Nguồn: Sơn Vũ Đình  

Hãy dành sự quan tâm, yêu thương và chăm sóc những người thân yêu của chúng ta bằng những hành động dù là nhỏ nhất. Khi đó, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc chẳng ở đâu quá xa vời cả, nó nằm trong chính con tim của mỗi chúng ta.  

Theo Saostar

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm