Hóa ra chỉ cần làm những điều đơn giản này thôi là nàng có thể trêu chọc và khiến chàng khao khát mình hơn đó

Emdep.vn - Muốn trêu chọc và khiến chàng khao khát bạn hơn, bạn hãy thử làm theo những gợi ý dưới đây.

Ghi nhớ giá trị bản thân của mình

Hóa ra chỉ cần làm những điều đơn giản này thôi là nàng có thể trêu chọc và khiến chàng khao khát mình hơn đó

Nếu bạn muốn trở thành một người trêu chọc tốt, bạn hãy nhớ giá trị bản thân của bạn. Nếu bạn muốn tìm một người tự trọng và tôn trọng bạn, bạn cần cho họ thấy bạn yêu chính mình.

Trêu chọc một người đàn ông là thể hiện giá trị của bạn, và làm cho cuộc hành trình của hai bạn trở nên thú vị hơn. Một người trêu chọc tốt là một người thực sự tin tưởng vào bản thân mình. 

Mục tiêu của bạn là gì?

Bạn cần phải có một mục tiêu trước khi bạn cố gắng học cách trêu chọc một người đàn ông. Tất nhiên, bạn có thể tán tỉnh mà không cần một động lực, nhưng nếu bạn thích anh chàng này, mục tiêu của bạn là gì? Bạn muốn anh ấy hỏi bạn? Bạn muốn có một mối quan hệ với anh ấy? Sau đó, bạn sẽ có thể đánh giá cách tiếp cận của bạn và gửi đi đúng tín hiệu.

Bày tỏ rằng bạn không thể dễ dàng yêu được

Nếu bạn muốn trở thành một người trêu chọc giỏi, bạn cần cho anh ấy thấy bạn không thể dễ yêu được. Bạn sẽ cho anh ta thấy rằng anh ấy cần phải phù hợp với bạn. Thay vào đó, anh ấy sẽ là người khao khát và mơ mộng về bạn. 

Nếu anh ấy rủ bạn đi chơi, bạn hãy bình tĩnh

Hóa ra chỉ cần làm những điều đơn giản này thôi là nàng có thể trêu chọc và khiến chàng khao khát mình hơn đó

Nếu bạn định trêu chọc một chàng trai, bạn cần phải làm điều đó cho đến cuối cùng. Khi anh ấy rủ bạn đi chơi, bạn hãy bình tĩnh. Điều đó sẽ cho anh ấy thấy anh ấy đang đi đúng đường, nhưng bạn vẫn không bị thuyết phục. 

Không bao giờ thực hiện bước đầu tiên

Bạn đang trêu chọc anh ấy, phải không? Vì vậy, bạn không thể thực hiện bất kỳ động thái đầu tiên. Nếu anh ấy muốn hôn bạn, anh ấy sẽ phải đến bên bạn. 

Hôn và đẩy anh ấy ra

Hóa ra chỉ cần làm những điều đơn giản này thôi là nàng có thể trêu chọc và khiến chàng khao khát mình hơn đó

Bạn cần học cách đẩy anh ấy ra sau một nụ hôn nồng cháy. Cho anh ấy một “hương vị” mà anh ấy có thể mong đợi. Bây giờ, bạn không cần phải đẩy anh ấy trở lại, bạn chỉ cần nhẹ nhàng. Anh ấy sẽ “chết” vì bạn.

Bạn đánh lạc hướng anh ấy

Bây giờ, bạn hãy bạn đánh lạc hướng anh ấy. Bạn hãy gọi một thức uống khác hoặc chuyển đổi địa điểm.

Đừng về nhà với anh ấy

Bạn có thể hẹn hò với anh ấy, nhưng bạn không nên về nhà với anh ta ngay lập tức. Bạn hãy hôn anh ấy, hẹn hò với anh ấy nếu bạn muốn, nhưng khi đến lúc chia tay và về nhà, bạn hãy về nhà một mình! Điều này sẽ khiến anh ấy khao khát có bạn hơn.

Hãy để anh ấy nhắn tin cho bạn

Bạn sẽ muốn nhắn tin cho anh ấy, nhưng đây là công việc của anh ấy. Anh ấy có thể sẽ gửi cho bạn một tin nhắn. Hoặc anh ấy có thể yêu cầu bạn đi chơi một lần nữa, và đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy bạn đã thu hút anh ấy. Đừng quá háo hức nhắn tin cho anh ấy, nếu anh ấy muốn bạn, anh ấy cần phải nhắn tin cho bạn. 

Bạn quyết định khi nào là thời điểm đúng nhất

Bạn cần phải là người quyết định khi nào bạn và anh ấy đưa mối quan hệ lên cấp độ tiếp theo. Bằng cách trêu chọc anh ấy, bạn đặt sức mạnh trong tay của bạn. Cuộc hẹn tiếp theo, bạn có thể hôn và hẹn hò với anh ấy, nhưng bạn hãy chọn cách bạn muốn đưa nó đi bao xa. Bạn nên chờ đợi một vài ngày trước khi làm bất cứ điều gì hơn.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm