Chàng chỉ cần trêu chọc tinh tế như này cũng đủ khiến nàng chú ý và có cảm tình đấy

Emdep.vn - Nếu bạn không biết cách trêu chọc một người phụ nữ, bạn hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây.

Bạn hãy cố gắng làm một điều gì mới

Các chàng chỉ cần trêu chọc tinh tế như này cũng đủ khiến cô ấy chú ý và có cảm tình đấy

Bạn có thể thích lao thẳng vào mọi thứ nhưng khi trêu chọc mọi người, bạn đừng làm quá nhanh. Bạn không biết khiếu hài hước của cô ấy, điều gì làm cô ấy bận tâm và ranh giới của cô ấy ở đâu. Vì vậy, trước khi bạn trêu chọc về mái tóc hoặc trang phục của cô ấy, bạn hãy dừng lại và cố gắng làm một điều gì mới. 

Bạn đừng trêu chọc vẻ ngoài của cô ấy

Khi đang làm quen với một cô gái, bạn nên tránh xa các chủ đề gây tấn công hoặc phán xét. Bạn đừng nói về các ngoại hình, gia đình hoặc thời trang của cô ấy. 

Bạn hãy biểu cảm

Nếu bạn định trêu chọc cô ấy, hãy bộc lộ rằng bạn đang trêu chọc cô ấy. Nếu không, bạn sẽ như một thằng ngốc. Khi bạn trêu chọc cô ấy, bạn hãy mỉm cười, khoa chân múa tay và tán tỉnh cô ấy. Hãy chắc chắn rằng ngôn ngữ cơ thể của bạn cho thấy bạn đang trêu chọc cô ấy. 

Bạn đừng nói về "chuyện ấy" 

Trêu chọc là một động thái tán tỉnh nhưng bạn không nên nói về t.ì.n.h d.ụ.c ngay lập tức. Bạn cần xây dựng niềm tin giữa hai bạn trước khi bắt đầu nói về t.ì.n.h d.ụ.c. Thêm vào đó, bạn thậm chí không biết liệu cô ấy có thích bạn không, nếu bạn nói bóng gió về điều đó, cô ấy sẽ nghĩ bạn chỉ muốn lên giường mà thôi. 

Bạn hãy tự ti 

Các chàng chỉ cần trêu chọc tinh tế như này cũng đủ khiến cô ấy chú ý và có cảm tình đấy

Phụ nữ thích một người đàn ông nhẹ dạ. Bạn có thể cho cô ấy thấy sự không hoàn hảo của bạn, nhưng bạn đừng quá lạm dụng nó.

Em vừa đánh anh? 

Hầu hết phụ nữ không đánh đàn ông, vì vậy cô ấy sẽ ngạc nhiên khi nghe thấy bạn nói như vậy. Nhưng nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ trêu chọc và tán tỉnh lại bạn.

Bạn đừng làm cho cô ấy cảm thấy ngu ngốc

Nếu bạn đang trêu chọc thái quá một cô gái, bạn hãy chắc chắn rằng bạn không khiến cô ấy thất vọng. Không một cô gái nào muốn một người đàn ông làm cho cô ấy cảm thấy ngu ngốc đâu. 

Bạn hãy thử thách cô ấy

Tất cả chúng ta đều thích thử thách. Bạn có thể thách cô ấy tham gia một trận chiến khiêu vũ, đấu vật tay hoặc đấu ngón tay cái. Những thử thách này rất mềm mại và ngọt ngào, và cô ấy sẽ không nói không với thử thách đâu.

Bạn hãy trò chuyện với cô ấy 

Khi bạn trêu chọc cô ấy, bạn hãy nhớ nói chuyện với cô ấy. Toàn bộ cuộc hẹn hò hoặc tương tác kết thúc với việc cô ấy chỉ bị trêu chọc thì điều đó không vui chút nào đâu. Bạn hãy nói chuyện và trêu chọc cô ấy mọi lúc để có một bầu không khí tán tỉnh. 

Bạn hãy chọn thời điểm trêu chọc cô ấy

Bạn không biết rõ cuộc đời của cô ấy nhưng đó là lý do tại sao bạn hẹn hò với cô ấy, vì vậy bạn có thể tìm hiểu. Nếu bạn đang trêu chọc cô ấy, bạn nên thực hiện đúng lúc. Nếu cô ấy chỉ nói với bạn rằng cô ấy đã có một ngày tồi tệ tại nơi làm việc, bạn đừng trêu chọc cô ấy. Thay vào đó, bạn hãy hỏi cô ấy những gì đã xảy ra. 

Nếu bạn định trêu chọc cô ấy, bạn hãy tập trung vào sự tích cực

Các chàng chỉ cần trêu chọc tinh tế như này cũng đủ khiến cô ấy chú ý và có cảm tình đấy

Nếu trêu chọc cô ấy, bạn hãy trêu chọc một cách tích cực và chọn chủ đề là tích cực. Nếu cô ấy tâm sự với bạn về điều gì đó đau thương, bạn đừng trêu chọc cô ấy về điều đó.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm