Hẹn hò buổi đầu tiên, phụ nữ thông minh sẽ chẳng nói dối về những điều này!

Emdep.vn - Trong buổi hẹn hò đầu tiên, nhiều bạn gái có xu hướng nói dối về một số chuyện. Những lời nói dối của bạn có thể gây nên những hậu quả khôn lường về sau.
Lần đầu gặp gỡ và hẹn hò với bạn khác giới, chắc chắn nhiều bạn nữ sẽ hồi hộp, phấn khích lựa chọn quần áo đẹp, suy nghĩ về cách trang điểm và làm tóc. Một số bạn gái còn lên kế hoạch về những chủ đề mà hai bạn sẽ nói chuyện. Tuy nhiên, để có được ấn tượng tốt hơn với bạn khác giới trong buổi đầu gặp gỡ, một số bạn gái thường nói dối về những điều liên quan đến mình. 

Chuyện tình cảm trong quá khứ

Câu chuyện này có thể được coi là vấn đề lớn nếu những lời nói dối của bạn bị bại lộ. Thật ra, bạn không cần phải nói dối về những câu chuyện tình cảm trong quá khứ của mình. Hãy thành thật, thẳng thắn và công bằng. Đây cũng chính là cách để bạn khiến người kia tôn trọng bạn.

Hẹn hò buổi đầu tiên, phụ nữ thông minh sẽ chẳng nói dối về những điều này!

Sự nghiệp của chính bạn

Vì sao bạn phải nói dối về nghề đang nuôi sống bạn? Có thể anh ấy chỉ muốn biết thêm về con người bạn và những công việc bạn đang làm mỗi ngày. Hãy trung thực với chàng về công việc và ngay cả thu nhập của bạn để cả hai hiểu nhau hơn và có thiện cảm về nhau.

Lối sống của bạn

Trong giai đoạn đầu của cuộc hẹn hò, nhiều cô gái có thể nghĩ đến việc cố gắng thay đổi lối sống của bản thân, để mình trở thành một người đáng yêu, hoàn hảo hơn cũng như để làm hài lòng bạn trai của mình. Nhưng cuối cùng, ai cũng muốn sống thật với bản thân mình và thói quen sống của bạn thì thực sự rất khó bỏ. Tốt hơn hết hãy sống thật với bản thân mình thay vì cứ cố gắng đóng kịch để biến thành một ai khác.

Hẹn hò buổi đầu tiên, phụ nữ thông minh sẽ chẳng nói dối về những điều này!

Thú vui, sở thích

Lần gặp gỡ, hẹn hò đầu tiên là cơ hội hội tuyệt vời để bạn tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt chàng do đó, bạn thường dễ nói dối về những môn thể thao bạn thích, những thú vui của bạn, những nơi mà bạn từng đi qua...Điều này sẽ dần dần bại lộ sau một thời gian hai bạn quen biết và hẹn hò với nhau. Và có thể anh ấy sẽ thay đổi cách nhìn nhận về bạn.

Quỳnh Trang/Theo Kapook

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm