Hậu chia tay, các cung hoàng đạo vượt qua nỗi đau thất tình như thế nào?

Emdep.vn - Được yêu là điều tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, tình yêu không phải lúc nào cũng là màu hồng mà còn có những mảng màu tối. Vậy các cung hoàng đạo vượt qua nỗi đau chia tay như thế nào?

Tình yêu là điều tuyệt vời nhất trên đời. Tình yêu mang đến cho bạn hy vọng và khát vọng dành phần còn lại của cuộc đời với một người đặc biệt. Cả hai sẽ ở bên nhau và có với nhau những kỷ niệm khó quên. Tuy nhiên, tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng. Có vẻ với những người đang yêu, chia tay quả là một cơn ác mộng. Hãy xem các cung hoàng đạo vượt qua chuyện chia tay như thế nào nhé.

Bạch Dương

Khi bị "đá", ban đầu, Bạch Dương có xu hướng rất tức giận và uất hận. Bản chất bốc đồng khiến họ cư xử nóng nảy và trút giận sang người yêu của mình. Những hành động đó khiến họ nhẹ lòng hơn. Khi bình tĩnh lại, Bạch Dương cư xử điềm đạm hơn hẳn. Đó cũng là lúc cung hoàng đạo này nhận ra chuyện chia tay không còn đáng sợ và nửa kia thực sự không còn quan trọng với họ.

Hậu chia tay, các cung hoàng đạo vượt qua nỗi đau thất tình như thế nào?

 Kim Ngưu

Chìa khóa giúp Kim Ngưu vượt qua nỗi buồn chia tay là ăn uống. Ăn và nấu ăn sẽ giúp họ qua giai đoạn khủng hoảng này. Sau khi chia tay, họ có nhiều thời gian hơn để "đu đưa" với bạn bè và có thêm cơ hội để hoàn thiện khả năng nấu nướng của họ.

Song Tử

Cách duy nhất để một Song Tử vượt qua một cuộc chia tay là yêu một người khác. Song Tử được biết đến với tính cách tò mò, hiếu thắng vì vậy họ thường chạy trốn nỗi đau bằng cách bắt đầu một chuyến phiêu lưu mới. Một cuộc chia ly có thể gây tổn thương cho họ nhưng cung hoàng đạo này vẫn luôn tiến lên phía trước và tìm một ai đó tốt hơn, phù hợp hơn.

Cự Giải

Không giống như các cung hoàng đạo khác, Cự Giải yếu mềm hơn sau khi chia tay. Họ mất rất nhiều thời gian để vật vã, đau khổ. Thay vì thể hiện sự tức giận, ghét bỏ, Cự Giải lại rất ủy mị và lụy tình. Họ thường tâm sự với bạn bè để giải tỏa tâm trạng và cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Sư Tử

Mua sắm! Mua sắm! Mua sắm! Mua sắm chính là cách đơn giản mà lại cực hiệu quả giúp Sư Tử vượt qua nỗi đau thất tình. Quần áo mới, giày dép mới, mỹ phẩm mới...làm họ quên hết nỗi đau bị phụ tình.

Xử Nữ

Xử Nữ là những người cứng đầu và mạnh mẽ. Họ sẽ không khóc vì những điều đã xảy ra. Một cuộc chia tay có thể khiến họ buồn khổ. Nhưng thay vì hờn dỗi, căm thù kẻ đã phụ tình, họ đọc sách và trốn trong một góc thư viện. Những cuốn sách giúp họ quên đi những nỗi đau.

Hậu chia tay, các cung hoàng đạo vượt qua nỗi đau thất tình như thế nào?

Thiên Bình

Thiên Bình luôn khó mở lòng tâm sự với mọi người. Nhưng nếu bạn càng giấu kín nỗi đau, bạn càng khó buông tay. Cách tốt nhất để Thiên Bình vượt qua nỗi đau chia tay là đi chơi với bạn bè. Hãy sát cánh cùng bạn bè trong một vài chuyến đi, bạn sẽ thấy mọi muộn phiền đều tan biến.

Nhân Mã

Nhân Mã là những linh hồn thích phiêu lưu. Bạn không thể bị ràng buộc bởi chuyện buồn tình cảm. Những gì bạn sẽ làm sau khi chia tay là đi du lịch khắp nơi và khám phá những thứ bạn và người đó đã bỏ lỡ. Và biết đâu, trong chuyến đi đó, bạn có thể gặp được người yêu tương lai của mình.

 Ma Kết

Ma Kết là những người chăm chỉ. Họ cũng rất thực tế với những lựa chọn mà họ đưa ra trong cuộc sống của họ. Mặc dù chia tay có thể khiến họ buồn một thời gian và để lại một khoảng trống trong cuộc sống của họ. Nhưng chuyện chia tay không bao giờ làm ảnh hưởng đến năng suất lao động của họ. Họ vẫn sẽ miệt mài với công việc và dạt được những thành công đáng ngưỡng mộ.

Hậu chia tay, các cung hoàng đạo vượt qua nỗi đau thất tình như thế nào?

Bảo Bình

Bảo Bình rất chín chắn và logic khi đối phó các cuộc chia tay. Thay vì thù hận người yêu cũ mãi mãi, họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiện với người này.

Song Ngư

Song Ngư có một cách độc đáo để vượt qua các cuộc chia tay. Mặc dù bạn là người nhạy cảm nhất trong tất cả các cung hoàng đạo nhưng khi chia tay, bạn lại luôn giữ một cái đầu lạnh. Song Ngư có xu hướng tham gia các hoạt động xã hội lành mạnh để khiến mình bận rộn và dần quên đi chuyện buồn tình cảm.

Quỳnh Trang/Theo Timesofidia

 

 

Tags : Từ khóaXem thêm