Top 4 cung hoàng đạo yêu xa mà còn lãng mạn hơn yêu gần, ai "chiếm" được đúng là số hưởng

Emdep.vn - Những cung hoàng đạo này biết cách làm cho chuyện tình cảm của mình lúc nào cũng luôn lãng mạn.

Người ta nói rằng xa mặt thì cách lòng. Yêu xa luôn gặp khó khăn. Yêu xa đòi hỏi sự kiên nhẫn, hy sinh và chịu đựng. Tuy nhiên, một số cung hoàng đạo luôn biết cách làm tình yêu của mình, dù có yêu xa vẫn luôn mới mẻ, ngọt ngào và nồng nàn như lúc ban đầu. Dưới đây là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất khi yêu xa. Và với những cung hoàng đạo này, yêu xa hay yêu gần chẳng còn là vấn đề.

Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo yêu thích tự do, ghét bị gò bó, trói buộc. Vì vậy, chuyện yêu xa...khá có lợi cho họ. Chuyện yêu xa giúp Nhân Mã có được khoảng trời riêng, có thể làm được những điều mình muốn mà vẫn hiểu rõ về người yêu của mình. Và điều tuyệt vời nhất là cứ cách một khoảng thời gian, Nhân Mã sẽ sắp xếp công việc để đến thăm người mình yêu, dù xa xôi cách trở. Trong lần gặp lại này, Nhân Mã sẽ mang đến cho người yêu của mình thật nhiều bất ngờ và những điều lãng mạn.

Top 4 cung hoàng đạo yêu xa mà còn lãng mạn hơn yêu gần, ai chiếm được đúng là số hưởng

Song Tử

Song Tử được biết đến là bậc thầy của giao tiếp. Cung hoàng đạo này rất biết cách duy trì các mối quan hệ xã hội. Và chính kỹ năng đặc biệt này đã giúp Song Tử duy trì chuyện yêu xa một cách hoàn hảo. Họ biết cách làm người mình yêu tin tưởng dù cả hai có sống xa nhau đến đâu. Cho dù qua một cuộc điện thoại hay tin nhắn, Song Tử vẫn làm người mình yêu tin tưởng tuyệt đối. Chính vì vậy, dù yêu xa hay yêu gần, Song Tử luôn mang đến cho người mình yêu những điều lãng mạn nhất, những cảm xúc tuyệt vời nhất.

Top 4 cung hoàng đạo yêu xa mà còn lãng mạn hơn yêu gần, ai chiếm được đúng là số hưởng

Ma Kết

Ma Kết được biết đến với sự hy sinh và lòng chung thủy trong tình yêu. Họ không bận tâm đến chuyện yêu xa hay khoảng cách làm hai người cảm thấy cô đơn. Với Ma Kết, người yêu luôn ở trong trái tim họ. Vì vậy, họ sẽ không bao giờ làm điều gì khiến người yêu phải buồn hay phải khóc. Ma Kết có thể duy trì chuyện yêu xa và đi đến hôn nhân. Trong chuyện tình yêu, họ đặc biệt nghiêm túc và chung thủy, vì vậy ít xảy ra chuyện ngoại tình hay xa mặt, cách lòng.

Top 4 cung hoàng đạo yêu xa mà còn lãng mạn hơn yêu gần, ai chiếm được đúng là số hưởng

Bảo Bình

Bảo Bình coi trọng sự độc lập, tự do của bản thân. Vì vậy trước khi bắt đầu một mối tình lãng mạn với ai đó, họ đều suy nghĩ rất kỹ. Khi yêu, họ cần có không gian riêng để sống cuộc đời của riêng mình vì vậy yêu xa làm họ cảm thấy tự do và không bó buộc. Trong tình yêu, Bảo Bình rất chung thủy. Dù người yêu ở xa và ít được gặp mặt, họ vẫn luôn giữ hình ảnh của anh/cô ấy trong trái tim. Bảo Bình gom góp những nỗi nhớ nhung mỗi ngày và thể hiện với người mình yêu trong lần họ gặp mặt. Chính vì vậy, chuyện yêu xa của Bảo Bình lúc nào cũng lãng mạn, nồng nàn và có cái kết ngọt.

Top 4 cung hoàng đạo yêu xa mà còn lãng mạn hơn yêu gần, ai chiếm được đúng là số hưởng

Quỳnh Trang/Theo Timesofidia

Tags : Từ khóaXem thêm