Gặp nhau mà chàng chỉ chăm chăm "ôm" điện thoại, nàng phải làm sao?

Emdep.vn - Nghiện điện thoại là thói quen xấu mà giới trẻ thời nay thường mắc. Hình ảnh cặp đôi ở bên nhau nhưng mỗi người chỉ chăm chăm vào điện thoại của riêng mình đã không còn hiếm.

Hỏi chàng về lý do khiến anh ấy sử dụng điện thoại quá nhiều 

Nếu bạn cảm thấy anh ấy chỉ chăm chăm sử dụng điện thoại mà chẳng quan tâm đến bạn, hãy hỏi anh ấy rõ về lý do. Có thể anh ấy đang bận việc quan trọng. Việc biết lý do rõ ràng sẽ giúp bạn xem xét có nên thông cảm với thói quen xấu của chàng hay không.

Gặp nhau mà chàng chỉ chăm chăm ôm điện thoại, nàng phải làm sao?

Dừng chơi điện thoại khi ở bên nhau

Khi ở bên nhau, bạn nên thỏa thuận với chàng một cách rõ ràng rằng cả hai sẽ không sử dụng điện thoại mà chỉ tập trung vào trò chuyện, chia sẻ với đối phương. Hãy trao đổi một cách nghiêm túc về nguyên tắc này.

Dùng điện thoại nhưng ở mức độ nào đó

Phải thừa nhận rằng đôi khi sống chung với nhau hoặc yêu nhau trong thời gian quá dài khiến hai bạn hiểu quá rõ về nhau và có rất ít chuyện để nói với nhau. Nhiều khi, cả hai chỉ biết im lặng nhìn nhau. Vì vậy, việc sử dụng điện thoại để xem các chủ đề để trò chuyện với nửa kia cũng không phải là chuyện xấu.

Gặp nhau mà chàng chỉ chăm chăm ôm điện thoại, nàng phải làm sao?

Tắt tiếng thông báo cho những ứng dụng không quan trọng trong điện thoại

Khi ở bên nhau, bạn nên bật thông báo cho những ứng dụng quan trọng và cố gắng bỏ qua những ứng dụng không quan trọng báo trên màn hình. 

Làm gương trước

Nếu không muốn chàng chỉ chăm chăm dùng điện thoại, bạn phải làm gương trước. Khi ở bên chàng, hãy buông chiếc điện thoại xuống trước và tập trung để hỏi han, quan tâm và thể hiện tình yêu với nửa kia của bạn.

Gặp nhau mà chàng chỉ chăm chăm ôm điện thoại, nàng phải làm sao?

Chọn các trò chơi offline

Có nhiều trò chơi offline dành cho các cặp đôi. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn và rủ chàng chơi cùng. Say mê với các trò chơi sẽ giúp chàng bỏ thói quen "dính" lấy chiếc điện thoại làm bạn khó chịu.

Quỳnh Trang/Theo Kapook

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm