Gái trẻ bế tắc khi bị Sở Khanh "đánh trống bỏ dùi"

Emdep.vn - Mẹ tôi lúc nào cũng cố tìm cách an ủi tôi “người mẹ đơn thân giờ nhiều lắm, không lo thiên hạ cười, chứ lấy thằng chồng như thế rồi cũng sẽ khổ cả cuộc đời”

Tôi và anh quen nhau từ thời còn học phổ thông, nhưng đến khi vào đại học thì anh mới ngỏ lời yêu tôi. Những tình cảm trong sáng biến thành những rung động đầu đời đưa chúng tôi đến với nhau và có những kỉ niệm đẹp. Tình yêu của cô cậu sinh viên nó đơn giản lắm, chiều chiều đèo nhau đi mua sách, anh đưa tôi đi ăn những món ăn vỉa hè mà tôi thích, hai đứa rủ nhau lên thư viện học chung. Tình yêu của chúng tôi cứ thế dần lớn lên, bố mẹ hai bên biết nhưng không ngăn cấm chỉ khuyên hai đứa đừng vì yêu đương mà chểnh mảng việc học.

Tình cảm của chúng tôi lúc đầu chỉ dừng lại ở những nụ hôn ngọt ngào, cái ôm ấm áp. Nhưng lâu dần, anh đòi hỏi tôi, anh luôn muốn tôi phải hiến dâng sự trong trắng của mình cho anh. Anh luôn bảo anh yêu tôi thật sự, nếu tôi không chịu cho anh khác gì là tôi không tin tưởng anh. Tôi nhiều lần từ chối thì bị anh tỏ thái độ không thích, anh tức giận, cáu gắt tôi vô lý. Anh đá thúng đụng nia, bắt đầu những tin nhắn ít dần, những cuộc điện thoại cũng không còn nhiều như trước. Anh tìm đến những ly rượu và thuốc lá để cho tôi thấy được sự chán nản của mình.

Gái trẻ bế tắc khi bị Sở Khanh

Sau nhiều lần như vậy, tôi cảm thấy buồn phiền và đành phải chiều theo ý anh. Anh vui mừng khi tôi trao cái ngàn vàng của mình cho anh. Sau lần đó, anh đòi hỏi nhiều hơn, lúc nào anh cũng muốn quan hệ để thỏa mãn nhu cầu thể xác của mình. Lúc đầu, anh còn đồng ý sử dụng biện pháp tránh thai, nhưng lâu dần anh bảo nó không thoải mái, không thích nên nói thế nào anh cũng không đồng ý dùng.

Cái gì đến cũng phải đến, sau bao nhiêu lần quan hệ không an toàn như vậy tôi cũng có thai. Khi nghe tin, anh ngỡ ngàng và tỏ ra sợ hãi, cứ thúc giục tôi đi khám hết lần này tới lần khác để cho chắc, khi chắc thì anh bảo tôi phải đi bỏ đứa bé, giờ vẫn đang đi học làm sao mà nuôi nó được. Tin đến tai mẹ anh, bà quay ngoắt 180 độ, quát mắng, nạt nộ tôi, yêu cầu tôi phải bỏ đứa bé đi. Bà nuôi báo cô con bà đã đành rồi, nay không đủ sức để mà nuôi thêm cả tôi và con tôi nữa. Bà luôn miệng kêu nghề diễn viên của anh mà có vợ con sớm, mai kia tương lại không tiến xa được.

Mẹ anh, họ hàng nhà anh xúm vào nói xấu tôi, đặt điều nói tôi này nọ, thậm chí còn bảo tôi giăng bẫy để bắt anh cưới. Họ dùng mọi ngôn từ vẽ ra tương lai ảm đạm của anh sau khi lấy tôi và có con. Vậy là điều tất nhiên, anh đã bỏ mẹ con tôi, coi mẹ con tôi như không tồn tại. Gọi điện nhiều, thì anh buộc phải nghe máy rồi ném quẳng lại “từ giờ đừng bao giờ gọi cho tôi nữa, tôi với cô không quan hệ gì cả”. Rồi sau lần đó anh tắt máy luôn, không liên lạc được. Tới nhà tìm thì tôi bị mẹ anh đuổi mắng, thậm chí còn lấy muối hắt hủi đuổi mẹ con tôi về.

Tôi đau khổ đến tột cùng, giờ tôi mới nhìn thấy bộ mặt thật của người yêu tôi và gia đình anh. Một người đàn ông hèn nhát, nhu nhược, dám làm mà không dám chịu, không dám bảo vệ mẹ con tôi trước mặt mẹ mình. Tôi cũng không dại gì mà gửi gắm cuộc đời của mẹ con tôi cho anh nữa. Mẹ anh, một người phụ nữ yêu cầu vứt bỏ đi giọt máu của chính mình, vì sợ nó sẽ làm ảnh hưởng tới tương lai con bà.

Gái trẻ bế tắc khi bị Sở Khanh 'đánh trống bỏ dùi'

Trong lúc này, chỉ có riêng mẹ đẻ là người bên tôi, bà an ủi động viên tôi, cứ giữ đứa con lại, bỏ nó đi thì khác gì tội tạo nghiệp chướng, có gì bà sẽ nuôi nó phụ giúp tôi, tôi đi học, mai kia ra trường kiếm việc rồi nuôi con. Mẹ tôi lúc nào cũng cố tìm cách an ủi tôi “người mẹ đơn thân giờ nhiều lắm, không lo thiên hạ cười, chứ lấy thằng chồng như thế rồi cũng sẽ khổ cả cuộc đời”.

Lúc này thật sự tôi rất hoang mang, gia đình tôi theo đạo Phật, nên chắc chắn tôi sẽ không bao giờ bỏ đứa bé. Nhưng nếu nuôi con thì tôi và anh ta sẽ cứ mãi bị ràng buộc với nhau, mà người đàn ông như anh ta, tôi đã nhìn thấu và không bao giờ muốn có bất kì một mối quan hệ nào. Con tôi rồi sẽ sống ra sao, khi biết mình không được chào đón trên cuộc đời này. Hơn nữa, hoàn cảnh của gia đình tôi cũng không khó khăn, nên nuôi thêm một đứa trẻ nữa xem ra là quá sức với mẹ tôi. Tôi thực sự bế tắc...

Mai Trần
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm