'Gái già lắm chiêu' U60 đăng ảnh phản cảm tìm 'phi công trẻ' khiến dân mạng dậy sóng

Emdep.vn - Những bức ảnh phản cảm với cách ăn mặc khêu gợi mục tiêu tìm phi công trẻ của người phụ nữ U60 đang hứng chịu không ít gạch đá từ cư dân mạng.

Người ta thường nói, tình yêu không có khái niệm phân biệt tuổi tác. Tuy nhiên những cặp đôi đũa lệch , nam nữ chênh lệch tuổi tác quá nhiều lại thường trở thành chủ đề bán tán xôn xao của nhiều người.  

Mới đây, một người phụ nữ khoảng chừng 60 tuổi đăng ảnh phản cảm lên mạng xã hội với mục tiêu tìm kiếm “phi công trẻ” đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.  

Chuyện tìm người yêu trẻ trong khi tuổi cao đã là điều khiến nhiều người sửng sốt. Tuy nhiên, vấn đề chính khiến mọi người tỏ ra phẫn nộ chính là cách chụp ảnh và tạo dáng phản cảm của người phụ nữ này.  

Theo đó, để tìm kiếm người yêu, “gái già lắm chiêu” đã không ngại ăn mặc mát mẻ, khoe vòng 1 và có nhiều cách tạo dáng phản cảm, khêu gợi. Hành vi này bị nhiều người nhận xét là không phù hợp với độ tuổi và thuần phong mỹ tục của Việt Nam.  

 'Gái già lắm chiêu' U60 đăng ảnh phản cảm tìm 'phi công trẻ' khiến dân mạng dậy sóng

  Bài đăng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.  

Phản cảm quá, tuổi đáng tuổi bà mình rồi còn làm như vậy", bạn H.A chia sẻ.  

Bà nhiều tuổi rồi mình nghĩ nên biết cách cư xử hơn, cho dù có tìm người yêu thì cũng không nên khoe mẽ đăng ảnh phản cảm như thế", một ý kiến khác viết.  

Hiện tại, chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng trong quá trình truy tìm tung tích, cư dân mạng phát hiện ra những bức ảnh này đã xuất hiện từ tháng 11/2018 và thời gian gần đây gây sốt trở lại.  

Theo Saostar

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm