Đừng để tình yêu bắt đầu trong lặng thinh và chết đi trong thầm lặng, bởi trong chúng ta ai cũng xứng đáng được yêu một cách đàng hoàng và rõ ràng

Emdep.vn - Trong tiếng Việt, có hai chữ "giá như" nhưng trong cuộc sống, không ai biết tìm hai chữ "giá như" ấy ở đâu cả. Tình yêu không đợi chờ ai bao giờ cả, không biết trân trọng rồi thì tình yêu cũng rời đi mà không một lời "tạm biệt"

Chẳng một ai tin vào mối quan hệ mà không công khai cả! Vì đơn giản trong tình yêu đã không công khai thì đều vì lý do là chờ đợi để tìm một 'mối khác ngon hơn'.

Là con gái tuyệt đối đừng bao giờ tin vào lý do người đàn ông không công khai chỉ vì anh ta thích sự bình yên, thích sống nội tâm, khép kín. Bởi vì một người thích lối sống riêng tư thì chắc chắn không bao giờ có nổi người yêu được.

Có người nói rằng tình yêu phô trương quá nhiều trên mạng xã hội sẽ không bền, cứ đăng ảnh hạnh phúc bên nhau để cả thiên hạ biết rồi ngưỡng mộ tình yêu ấy của mình. Nhưng rồi tới lúc chia tay mới thấy ân hận, phải xóa đi hàng trăm những bức ảnh của hai đứa ngày xưa, vừa đau đớn, vừa mất thời gian.

Đừng để tình yêu bắt đầu trong lặng thinh và chết đi trong thầm lặng, bởi trong chúng ta ai cũng xứng đáng được yêu một cách đàng hoàng và rõ ràng

Yêu đương không nên là chuyện tùy tiện làm (ảnh minh họa)

Ấy thế nhưng đó không thể và càng không bao giờ được mang ra để làm lý do: Tình yêu tốt nhất là không nên công khai.

Làm gì có tình yêu nào mà khi hai người ở cạnh nhau, yêu thương nhau mà không một ai biết, tới lúc chia tay thì cũng lặng thinh như chưa hề có chuyện gì xảy ra cả. Đừng bao giờ chấp nhận một mối quan hệ như vậy cả con gái ạ. Tình yêu có thể không cần hô hào, không cần để cho tất cả mọi người biết. Nhưng tình yêu ấy nhất định phải được thể hiển, không cần phô trương nhưng nhất định cần rõ ràng.

Con gái, thật ra luôn muốn có một tình yêu công khai. Không phải là phô trương rầm rộ, nhưng đừng giấu nhẹm không cho ai biết, ai cũng tưởng rằng anh vẫn còn đang độc thân. Công khai mà cô ấy cần là anh đừng thản nhiên trò chuyện với cô gái khác mà không nói anh đã có một người bên cạnh.

Yêu nhau mà không một người biết, vẫn đăng bài viết, bình luận trêu ghẹo vu vơ, vẫn trò chuyện nhắn tin cùng nhiều người... Thì hỏi thật, anh có tin vào cuộc tình này không? Có hết lòng vì cô gái của anh không?

Quen một người mà bắt chúng ta phải trốn chui chốn nhủi, bắt chúng ta chẳng thể kể về họ trước mặt ai. Một mối quan hệ mà chỉ dừng lại người yêu nhưng khi ai hỏi thì anh chỉ dám nói rằng anh và em chỉ là bạn. Bạn ở đây là bạn gì? Bạn đời hay bạn qua đường?. Một mối quan hệ tạo cho ta sự không chắc chắn và mông lung vậy thử hỏi yêu làm gì, trao niềm tin làm gì cơ chứ.

Suy cho cùng khi anh ta giấu diếm, không muốn công khai thì chứng tỏ anh ta đang cùng lúc 'bắt cá 2 tay' nhiều cô gái khác, anh ta đến với bạn chỉ là để chơi đùa chứa không muốn xác định lâu dài với bạn. Bởi khi không để ai biết rằng bạn và anh ta yêu nhau thì tới khi chia tay anh ta vẫn tỏ ra mình là kẻ tử tế, đàng hoàng trong mắt những cô gái khác mà thôi.

Đừng để tình yêu bắt đầu trong lặng thinh và chết đi trong thầm lặng, bởi trong chúng ta ai cũng xứng đáng được yêu một cách đàng hoàng và rõ ràng

Tình yêu không đợi chờ ai bao giờ cả, không biết trân trọng rồi thì tình yêu cũng rời đi mà không một lời "tạm biệt" (ảnh minh họa)

Bước vào một mối quan hệ yêu đương, nếu đối phương không muốn công khai bạn thì cũng chính anh ta không coi trọng bạn. Việc bạn chấp nhận theo ý muốn của anh ta thì bạn cũng đang đồng lõa với việc anh ta sẽ phản bội bạn bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước đấy.

Tình yêu muốn bền vững phải luôn có sự hạnh phúc. Chuyện tình yêu của hai người chẳng cần trăm người biết, ngàn người ngưỡng mộ, nhưng nhất định phải làm cho đối phương của mình luôn yên tâm.

Trong tiếng Việt, có hai chữ "giá như" nhưng trong cuộc sống, không ai biết tìm hai chữ "giá như" ấy ở đâu cả. Tình yêu không đợi chờ ai bao giờ cả, không biết trân trọng rồi thì tình yêu cũng rời đi mà không một lời "tạm biệt".

Nếu đã yêu thì nhất định hãy để tình yêu đó được công khai vừa đủ, ít nhất cũng để người xung quanh biết hai người là của nhau. Và cả đàn ông và phụ nữ đều phải nhớ rằng đừng để tình yêu bắt đầu trong lặng thinh và chết đi trong thầm lặng, bởi trong chúng ta ai cũng xứng đáng được yêu một cách đàng hoàng và rõ ràng. Yêu đương không nên là chuyện tùy tiện làm!.

 

Truy Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm