Dù yêu chồng đến mấy, đàn bà khôn chớ dại nói ra 3 điều này với chồng

Quỳnh Trang 2020-05-14 16:05
- Dù yêu chồng và đã coi hai người như một nhưng không phải chuyện đi bạn cũng nên nói với chồng.

Phàn nàn về gia đình của anh ấy

Bạn có biết rằng, với chồng, gia đình, họ hàng của anh ấy rất quan trọng. Đó là những người mà anh ấy dành nhiều tình cảm trước khi gặp bạn. Việc bạn phàn nàn, khó chịu về những người thân của anh ấy sẽ làm chồng bạn cảm thấy khó xử và nghĩ ngợi. Điều này cũng cho thấy rằng bạn không mấy thiện cảm với gia đình nhà chồng. Đôi khi trong chuyện hôn nhân, phụ nữ nên im lặng, bỏ qua thay vì nói ra.

Dù yêu chồng đến mấy, đàn bà không chẳng dại hé răng nói 3 điều này với chồng.

Nói lời làm tổn thương nửa kia

Một cuộc hôn nhân dù hạnh phúc đến mấy cũng khó tránh khỏi cãi vã. Tuy nhiên, ngay cả trong khi giận dữ, cãi vã, bạn vẫn cần làm chủ được bản thân, biết mình nên nói gì và không nên nói gì. Nếu điều đó sẽ làm tổn thương nửa kia, tốt nhất bạn không nên nói. Mỗi người đều có lòng tự tôn riêng của mình. Nếu lòng tự tôn bị xúc phạm, tình cảm sẽ mất. Lần đầu tiên, anh ấy có thể tha thứ cho bạn nhưng hết lần này đến lần khác, liệu người đàn ông có thể?

Dù yêu chồng đến mấy, đàn bà không chẳng dại hé răng nói 3 điều này với chồng.

Thường xuyên đe dọa ly hôn

Một số phụ nữ thích đe dọa sẽ đâm đơn ly hôn mỗi khi cả hai cãi vã. Thậm chí, một số phụ nữ còn nói cô ấy sẽ ra ngoài để tìm người đàn ông khác. Có thể, trong lòng bạn không nghĩ như vậy nhưng những câu nói của bạn vô tình sẽ làm anh ấy tổn thương sâu sắc. Có một số từ phụ nữ không nên nói quá nhiều. Những lúc giận dữ, tốt nhất bạn nên im lặng. Hãy nói chuyện lại với chồng khi cả hai đều đã bình tĩnh và suy nghĩ kỹ về vấn đề.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint