Dù có yêu đến mấy, phụ nữ chớ dại thỏa hiệp, nhượng bộ trong 3 trường hợp này

Emdep.vn - Khi yêu, có những lúc bạn phải nhượng bộ và hy sinh nhưng trong những trường hợp này thì hãy nói “không”.

Khi bị coi thường và bạo hành

Một người phụ nữ phải nhớ rằng khi một người đàn ông coi thường, nói với bạn những điều tồi tệ, bạo hành bạn, đừng thỏa hiệp và chờ mong anh ấy thay đổi. Hai người dù có yêu nhau sâu đậm đến đâu, bạn cũng không nên cố nhẫn nhịn và chịu đựng. Trong trường hợp này, bạn càng nhượng bộ, thỏa hiệp, anh ta càng lấn tới và càng xử tệ với bạn.

Dù có yêu đến mấy, phụ nữ chớ dại thỏa hiệp, nhượng bộ trong 3 trường hợp sau đây

Khi anh ấy nói bạn hãy nghỉ việc

Hầu như người đàn ông nào cũng từng nói với vợ rằng: “Em đừng đi làm, cứ ở nhà anh nuôi”. Chắc chắn, lúc đó bạn sẽ rất xúc động. Nhưng người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không để bạn từ bỏ công việc của mình. Anh ấy sẽ không để bạn là người phụ nữ của gia đình. Dù có thế nào, hãy ra ngoài đi làm để độc lập, tự chủ về kinh tế. Phụ nữ thông minh là người biết tự tạo một đường lui cho mình trong mọi trường hợp.

Dù có yêu đến mấy, phụ nữ chớ dại thỏa hiệp, nhượng bộ trong 3 trường hợp sau đây

Khi anh ấy ngoại tình

Khi chồng thay lòng đổi dạ, cặp kè với người phụ nữ khác, phụ nữ cần cư xử một cách dứt khoát. Nếu anh ấy còn yêu bạn và còn muốn vun vén cho gia đình thì nên cho anh ấy một cơ hội. Bằng không, bạn cũng không nên nhượng bộ, thỏa hiệp với người chồng đã không còn tình cảm với bạn và không có trách nhiệm gì với những đứa con chung của hai người. Sự chung thủy, một lòng một dạ là một trong những yếu tố làm nên một gia đình hạnh phúc và ngược lại, ngoại tình chính là một trong những lý do phổ biến làm dẫn đến sự kết thúc của hôn nhân.

Quỳnh Trang/Theo Twgreatdaily

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm