Dù có vợ đẹp con ngoan, những con giáp nam này vẫn thích ngoại tình, lăng nhăng bên ngoài

Quỳnh Trang 2020-08-23 14:00
- Đừng nghĩ rằng vợ đẹp con ngoan là thỏa mãn, những con giáp nam này sẽ vẫn lăng nhăng, gái gú đó.

TUỔI TUẤT  

Tuổi Tuất là người đa tình, họ không bao giờ dừng tham vọng, dừng mơ tưởng. Dù cuộc sống giàu sang phú quý hay có được người tri kỉ  bên cạnh mình thì con giáp này vẫn muốn có được nhiều hơn nữa. Họ tự cho mình là giỏi và mình có quyền được yêu nhiều người cũng như được nhiều người theo đuổi.  

Vậy nên họ mặc sức vui vẻ, thoải mái bên ngoài mặc mình đã có vợ có con. Đó là lý do tuổi Tuất không bao giờ ổn định ở một người vợ, thường đứng núi này trông núi nọ nhưng kết quả cuối cùng vẫn là không có ai bên cạnh.  

TUỔI HỢI  

Tuổi Hợi đa phần là những người đàn ông giỏi giang lại có ngoại hình xuất chúng. Con giáp này một khi đã thích ai thì thích vô cùng, bằng mọi giá để tán được. Thế nên tuổi trẻ phong lưu, về sau có sự nghiệp công danh sẽ sinh đa tình, lăng nhăng. Hơn nữa vẻ ngoài của người đàn ông này dù không muốn thì phụ nữ cũng lao vào. Vậy nên để giữ được lập trường phải cần một người có tình yêu sâu đậm, một trái tim vững vàng. Bằng không dù có yêu vợ thương, vợ đẹp đến mấy thì cũng sa chân.  

TUỔI NGỌ  

Tuổi Ngọ tính tình phóng khoáng, ga lăng với tất cả mọi người trừ vợ anh ta. Người đàn ông này lúc yêu có thể dùng những lời lẽ ngọt ngào, mồm mép để tán tỉnh người mình yêu nhưng lúc lấy về rồi thì chỉ coi vợ đúng nghĩa là... vợ. Tuổi Ngọ sẽ không bao giờ lãng mạn, ngọt ngào thậm chí còn tỏ ra cáu kỉnh. Hoặc nếu có lãng mạn thì họ cũng sẽ san sẻ sự lãng mạn ấy cho người khác.  

Vì vậy mà con giáp này lọt top những con giáp vô cùng lăng nhăng, hai lòng, có vợ đẹp con ngoan vẫn sẽ nghĩ đến người phụ nữ khác vì với họ lòng tham là vô đáy.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm  

Theo Vietnamnet  

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Em à, hãy đón nhận người đến sau khi trái tim đủ lành lặn