Nhận diện tướng đàn ông lăng nhăng, dù vợ đẹp con xinh vẫn thích 'cơi nới', 'mèo mỡ' bên ngoài

Emdep.vn - Đàn ông có nét tướng này thường lăng nhăng, không chung thủy. Phụ nữ yêu, lấy người đàn ông này dễ khổ đau cả đời.

Những anh chàng này thường sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, ăn nói ngọt ngào, cử chỉ ga lăng nên dễ khiến các cô gái xiêu lòng. Tuy nhiên, đây không phải là tuýp đàn ông để các nàng trao gửi cả đời. Những người đàn ông này dù đã có vợ đẹp, con xinh nhưng vẫn thích 'cơi nới', 'mèo mỡ' bên ngoài, làm vợ đau khổ.

Ánh mắt đa tình

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và cũng là bộ phận quan trọng có khả năng truyền đạt tình cảm của con người. Người có mắt trái to hơn mắt phải là người gia trưởng, thích làm theo ý mình. Người này cũng rất bảo thủ, không thích lắng nghe, tiếp thu những lời góp ý từ người khác.

Người có đôi mắt ướt long lanh là người có số đào hoa vượng. Khi chưa lập gia đình, họ được nhiều cô gái vây quanh. Khi đã có gia đình rồi, họ rất dễ một dạ hai lòng, tán tỉnh, mèo mỡ bên ngoài làm vợ đau khổ. Người có mắt chuyện động không ngừng, đảo như rang lạc cũng là tướng mắt của người lăng nhăng, đa tình, dễ trải qua nhiều cuộc hôn nhân mà vẫn không có được hạnh phúc.

Nhận diện tướng đàn ông lăng nhăng, dù vợ đẹp con xinh vẫn thích 'cơi nới', 'mèo mỡ' bên ngoài

Mũi xiêu vẹo

Mũi chính là nơi cất giữ tiền tài. Mũi nhỏ thì tiền tài cũng nhỏ. Người có sống mũi gãy thì dễ sống dựa vào vợ, lại hay lăng nhăng. Người có mũi ngắn thì tính tình vui vẻ nhưng lại khá bảo thủ. Trong cuộc sống, họ thường hay cáu giận, không thành thật. Người có mũi xiêu vẹo trái phải thì tính cách cực đoan, ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân mình. Người có mũi khoằm thì lòng dạ hiểm độc, khi đã hành động thì không màng đến tình thân.

Môi trên, môi dưới không đồng đều

Đa số những người có môi trên, môi dưới không đồng đều là người đàn ông gian trá, không đáng tin. Người đàn ông này thường dối gạt vợ, có quan hệ bất chính bên ngoài. Không những thế, nếu người sở hữu môi dưới dày, có thêm nốt ruồi là người có nhiều dục vọng, dễ bắt cá hai tay.

Nhận diện tướng đàn ông lăng nhăng, dù vợ đẹp con xinh vẫn thích 'cơi nới', 'mèo mỡ' bên ngoài

Tóc xoăn

Mái tóc xoăn tự nhiên của nam giới là điểm nhấn thu hút sự chú ý và tò mò của phái đẹp. Người này đi tới đâu cũng được người khác phái để ý. Họ cũng thuộc tuýp người có mới nới cũ. Dù đã có gia đình ấm êm, hạnh phúc rồi nhưng họ vẫn thích ngoại tình, thích khám phá những điều mới lạ bên ngoài. 
 
Ngoài ra, đàn ông tóc hơi xoăn tự nhiên thường mang đậm chất đàn ông, cộng thêm vẻ ngoài hoạt bát tươi tắn, họ luôn là tâm điểm cuốn hút phái nữ. Sau khi kết hôn, họ sống không có trách nhiệm với gia đình, thường bỏ bê vợ con, thích phiêu lưu tình ái bên ngoài để đáp ứng nhu cầu của mình. Người đàn ông mang tướng này tuy háo sắc nhưng lại giảo hoạt. Họ đã ngoại tình thì giấu rất kỹ, khó có thể phát hiện ra.

 *Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang (Theo Sohu)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm