Độc chiêu "thả thính" giúp nàng nhắn nhủ với chàng rằng: "Em không muốn chỉ là bạn đơn thuần"

Emdep.vn - Bạn đã yêu nhưng không biết phải làm sao để chàng hiểu được tình cảm của bạn. Hãy sử dụng một số chiêu thả thính dưới đây.

Hai bạn đã quen biết, là bạn trong thời gian dài và một ngày kia bạn nhận ra rằng tình cảm bạn dành cho chàng đã vượt quá tình bạn. Dưới đây là một số cách đơn giản và ý nhị để nhắn nhủ cho chàng biết rằng bạn đã yêu và sẽ gật đầu khi anh ấy ngỏ lời.

Đừng đến khi anh ấy cần

Khi anh ấy nói cần bạn, bạn chỉ muốn mau chóng đến bên anh ấy để được nhìn anh ấy cười. Tuy nhiên, việc thể hiện tình cảm một cách quá nhiệt tình khiến chàng sẽ không biết trân trọng tình cảm của bạn. Hãy vờ như bạn đang rất bận rộn và không có thời gian để gặp chàng và thử xem phản ứng của anh ấy như thế nào. Hãy học cách từ chối và tự nâng cao "giá" của mình.

Độc chiêu thả thính giúp nàng nhắn nhủ với chàng rằng: Em không muốn chỉ là bạn đơn thuần

Không cần phải trả lời tin nhắn của anh ấy ngay lập tức

Khi anh ấy nhắn tin hỏi han bạn, đừng trả lời ngay lập tức mà hãy để chàng chờ đợi lâu một chút. Hãy cho anh ấy cơ hội để nhớ nhung bạn và hiểu được tầm quan trọng của bạn trong trái tim anh ấy.

Khiến anh ấy nhớ nhung

Bạn luôn sẵn sàng đến bên anh ấy, làm mọi điều anh ấy. Điều này đôi khi sẽ khiến chàng chẳng coi trọng bạn và coi tình cảm của bạn là điều đương nhiên. Hãy khiến anh ấy nhớ nhung bằng cách im lặng hoặc biến mất trong một thời gian nào đó. Nếu quá nhớ nhung bạn, anh ấy sẽ chủ động liên lạc và tìm gặp bạn.

Độc chiêu thả thính giúp nàng nhắn nhủ với chàng rằng: Em không muốn chỉ là bạn đơn thuần

Hẹn hò với người khác

Bạn thầm yêu anh ấy nhưng anh ấy vẫn đối xử với bạn như một người bạn và chẳng hề ngỏ lời? Bạn cũng có cả tá những người theo đuổi, muốn tìm hiểu. Hãy thử mở lòng và hẹn hò với một trong số họ và để xem chàng sẽ phản ứng thế nào? Cách này tuy hơi mạo hiểm nhưng đây cũng là cách dễ dàng nhất để biết được tình cảm thực sự trong trái tim chàng.

Quỳnh Trang/Theo Sanook

Tags : Từ khóaXem thêm