Độc chiêu giúp nàng biến chuyện phòng the thành một câu chuyện nóng bỏng và mê hoặc

Emdep.vn - Thời tiết trở lạnh cũng là cơ hội tốt để bạn thêm lửa vào trong chuyện chăn gối.

Đối với những người đã và đang yêu, chuyện phòng the chính là cách để hai bạn thể hiện tình cảm với nhau. Tuy nhiên, khi đã ở bên nhau trong thời gian quá dài, chuyện ấy đối với hai bạn có thể trở nên nhàm chán, không còn thú vị. Để tăng hứng thú và sức nóng, bạn có thể một số chiêu độc sau: 

Tán tỉnh bằng đôi mắt

Đôi mắt là cửa sổ của trái tim. Đã bao lâu rồi bạn chưa nhìn sâu vào trong đôi mắt của anh ấy và nói những lời gợi tình, yêu thương? Hãy thử nhìn và quyến rũ anh ấy một lần nữa và chờ xem anh ấy hồi đáp như thế nào nhé. Chắc chắn chàng sẽ cảm thấy cực kỳ phấn khích và muốn trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời cùng với bạn.

Độc chiêu giúp nàng biến chuyện phòng the thành một câu chuyện nóng bỏng và mê hoặc

Ngôn ngữ cơ thể đầy mê hoặc

Bên cạnh đôi mắt là cửa sổ của trái tim thì ngôn ngữ cơ thể cũng rất quan trọng trong chuyện ái ân. Dùng bàn tay nhẹ nhàng chạm nhẹ, rất có thể sẽ tạo ra ham muốn trong trái tim anh ấy.  Bằng cách tập trung vào những điểm mạnh của cơ thể, bạn sẽ tạo ra tâm trạng háo hức và phấn khích trong trái tim bạn. Chắc chắn, anh ấy sẽ phấn khích và muốn ôm lấy bạn ngay lập tức. 

Thêm hương thơm quyến rũ

Đi kèm với ánh mắt và ngôn ngữ cơ thể là hương thơm dễ chịu trên làn da và cơ thể của bạn. Bạn có thể thoa kem dưỡng da hoặc nước hoa, chắc chắn chàng sẽ ngửi và cảm nhận ra.

Độc chiêu giúp nàng biến chuyện phòng the thành một câu chuyện nóng bỏng và mê hoặc

Bắt đầu từ nụ hôn

Bạn nên bắt đầu bằng mắt và bắt đầu hôn từ từ. Những nụ hôn sẽ khiến bạn cảm thấy say đắm và bắt đầu nóng lên. Những nụ hôn nồng nàn chắc chắn sẽ khiến chàng cảm thấy phấn khích và muốn ở bên bạn suốt đêm dài.

Nói thêm những ngôn từ "ướt át"

Trong khi yêu đương, bạn có thể khuấy động chàng bằng những ngôn từ ướt át, kích thích chàng. Đừng im lặng trước những câu hỏi của chàng và hãy trò chuyện nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn về chuyện ấy để truyền cảm hứng cho cả hai bạn.

Quỳnh Trang/Theo Sanook

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm