qc-epoint

Để ý những dấu hiệu này là biết chàng chỉ muốn làm bạn hay dành tình cảm cho bạn

Ngọc Huyền 2019-04-09 06:29
- Muốn biết chàng quan tâm hay yêu bạn, hãy xem những dấu hiệu dưới đây.

CHÀNG CHỈ MUỐN LÀM BẠN VỚI BẠN

Anh ấy không bao giờ ghen

Ghen tuông là một tính cách xấu xí. Tuy nhiên, đó luôn là cách để biết ai đó có bị bạn thu hút hay không. Nếu anh chàng này thậm chí không chớp mắt khi bạn nói về những người khác hoặc khi bạn hẹn hò, thì rõ ràng anh ta chỉ xem bạn là một người bạn. 

Bạn giống như em gái của anh ấy

Để ý những dấu hiệu này là biết chàng muốn làm bạn hay quan tâm, dành tình cảm cho bạn

Nếu anh ấy công khai và nói với mọi người rằng bạn giống như em gái của anh ấy, thì có thể nói hai bạn chỉ là bạn bè. Không có chàng trai nào công khai như vậy nếu họ thực sự quan tâm đến bạn. 

Anh ấy cố gắng giới thiệu bạn cho bạn bè của anh ấy

Nếu anh ấy quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ không bao giờ cố gắng giới thiệu bạn cho bạn bè của anh ấy.  Nếu anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ làm mọi cách để bạn và bạn bè của anh ấy không có tình cảm với nhau. Nhưng nếu anh ấy vui vẻ và sẵn sàng giới thiệu bạn cho bạn bè của anh ấy, thì có vẻ như hai bạn chỉ là bạn của nhau.

Không tán tỉnh

Khi bạn hắt hơi và anh ấy lấy cho bạn khăn giấy, đấy không phải là tán tỉnh. Nếu bạn tán tỉnh anh ta và anh ta không thoải mái, anh ta sẽ không thích bạn.

Anh ấy vụng về khi mọi người nghĩ hai bạn là một đôi

Khi ai đó nghĩ hai bạn là một đôi, bạn có thể cảm thấy anh ấy trở nên kỳ lạ. Anh ấy sẽ rời xa bạn và nhăn mặt. Nếu anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ làm một vài trò đùa và có vẻ thực sự hạnh phúc khi anh ấy thấy phản ứng của bạn. 

Anh ấy đề cập đến những người anh ấy thích

Thông thường, nếu một chàng trai thích bạn, họ không bao giờ nhắc đến người khác. Nhưng nếu anh ta chỉ coi bạn là bạn, anh ta sẽ kể về những người con gái khác không chút do dự. 

Anh ấy không bao giờ có một động thái nào

Anh ấy biết bạn nhiều năm và không bao giờ có động thái gì với bạn. Nếu một chàng trai có cơ hội để thực hiện một động thái, anh ta sẽ làm. Anh ta sẽ không để nó trôi đi như vậy.

Anh ấy không quan tâm đến những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn

Chắc chắn, anh ấy hỏi bạn là người như thế nào và bạn đang làm gì, nhưng anh ấy không quan tâm đến những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Anh ta quên, anh ta thực sự không hỏi bạn nhiều câu hỏi. Nếu anh ấy quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ cố gắng biết mọi thứ về bạn.

CHÀNG DÀNH TÌNH CẢM CHO BẠN

Anh ấy rủ bạn đi chơi

Để ý những dấu hiệu này là biết chàng muốn làm bạn hay quan tâm, dành tình cảm cho bạn

Nếu anh ấy quan tâm đến bạn, mục tiêu chính của anh ấy là đưa tình bạn lên một tầm cao mới. Anh ấy không muốn làm bạn của bạn, anh ấy muốn nhiều hơn nữa. Vì vậy, anh ấy sẽ rủ bạn đi hẹn hò và xem phản ứng của bạn. Nếu anh ấy rủ bạn đi chơi, anh ấy không muốn làm bạn với bạn.

Anh ấy chạm vào bạn

Mỗi chàng trai đều khác nhau, nhưng thông thường, khi một chàng trai quan tâm đến ai đó, họ sẽ chạm vào bạn. Anh ấy có thể chạm vào vai hoặc lưng dưới của bạn khi bạn đi qua cửa. Đây là những động tác nhỏ và tinh tế, tuy nhiên đố chính là dấu hiệu cho thấy anh ấy dành tình cảm cho bạn.

Anh ấy luôn ở bên bạn

Khi chúng ta thích ai đó, chúng ta muốn dành nhiều thời gian với họ nhất có thể. Dường như anh ta luôn ở bên bạn. Dù là một ngày trong tuần hay cuối tuần, anh ấy vẫn đến chỗ bạn để đi chơi trước khi đi làm hoặc gặp bạn khi bạn đi mua sắm tại trung tâm thương mại. Mục tiêu chính của anh ấy là dành nhiều thời gian với bạn nhất có thể. 

Anh ấy nhắn tin cho bạn rất nhiều

Anh ấy nhắn tin cho bạn mọi lúc. Cho dù đó là phần mềm nào, anh ấy luôn nhắn tin cho bạn, đảm bảo luôn kết nối với bạn. Bạn có thể nhận thấy anh ấy cũng sử dụng biểu tượng cảm xúc. Các chàng trai thường không sử dụng biểu tượng cảm xúc, vì vậy đó là một dấu hiệu cho thấy anh ta thích bạn. 

Anh ấy muốn đi chơi với bạn

Có thể anh ấy không thích đi chơi với mọi người, nhưng hãy thực tế. Nếu anh ấy cố gắng đi chơi với bạn, có lẽ vì anh ấy muốn dành thời gian với bạn. Nếu bạn thích anh ấy, bạn hãy đi chơi với anh ấy, tình cảm của hai bạn sẽ phát triển nhiều hơn nữa. 

Anh ấy để ý mạng xã hội của bạn

Mỗi bài đăng, ảnh hoặc video mà bạn đưa lên Instagram hoặc Facebook, anh ấy đều thích hoặc bình luận về nó. Anh ấy thực sự là người tích cực nhất trên mạng xã hội của bạn. Có lẽ đó bởi vì anh ấy thích bạn. Nếu không, anh ấy sẽ không nỗ lực bình luận hoặc thậm chí thích bài viết của bạn. 

Anh ấy coi trọng ý kiến ​​của bạn

Cho dù đó là mua áo khoác hay thảo luận về một cuộc phỏng vấn xin việc, anh ấy luôn hỏi ý kiến ​​của bạn. Nếu anh ấy muốn nghe ý kiến ​​của bạn, đó là vì anh ấy muốn bạn được đưa quyết định. Anh ấy tin tưởng bạn và giữ ý kiến ​​của bạn. Điều đó chỉ xảy ra khi một chàng trai thích một ai đó thôi.

Anh ấy giao tiếp bằng mắt

Khi anh ấy ở bên bạn, mắt anh ấy dán chặt vào bạn. Giao tiếp bằng mắt là một cách tuyệt vời để biết anh ấy có thích bạn hay không. Nếu chàng chỉ xem bạn là bạn, anh ta sẽ không giao tiếp bằng mắt với bạn. Tuy nhiên, nếu anh ấy quan tâm bạn, anh ấy sẽ nhìn bạn.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

qc-epoint