Để 7 ngày hạnh phúc cả 7 sau khi có con, vợ chồng đừng quên tán tỉnh nhau thế này!

Emdep.vn - Có con khiến tình cảm vợ chồng bạn bị ảnh hưởng đi rất nhiều nếu không biết giữ lửa hôn nhân. Bởi thế, hãy cùng học ngay những chiêu tán tỉnh đơn giản dưới đây để ngày nào cũng là ngày hạnh phúc.

1. Trò chuyện với nhau

Có tuyệt chiêu này tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng sau khi có con

Chăm sóc con nhỏ hàng ngày sẽ khiến vợ chồng bạn không có thời gian trò chuyện cùng nhau. Điều này không tốt cho hôn nhân chút nào.

Nhưng trò chuyện hàng ngày vừa giúp vợ chồng hiểu nhau hơn vừa gắn kết tình cảm 2 người với nhau hơn. Vì thế, hai bạn hãy ngồi lại thảo luận và chia sẻ mọi vui buồn cùng nhau nhé.

2. Tán tỉnh người bạn đời

Kết hôn rồi không có nghĩa là bạn không cần phải tán tỉnh một nửa của mình nữa. Nếu muốn “giữ lửa” hôn nhân bạn hãy gửi tin nhắn yêu thương cho chồng hay viết mẩu giấy bày tỏ tình cảm và giấu chúng ở những nơi bất ngờ.

Làm như vậy cũng là cách hâm nóng tình cảm và để chồng biết bạn vẫn yêu và quan tâm chồng.

3. Đi ngủ cùng nhau

giữ lửa hôn nhân

Đi ngủ với nhau được coi là một trong những yếu tố để hôn nhân mãi hạnh phúc. Cùng nhau lên giường và đi ngủ giúp hai người dành thời gian cho nhau, nói chuyện, gần gũi và chia sẻ mọi thứ với nhau. Vì thế kể cả có bận con nhỏ, vợ chồng hãy thu xếp ngủ bên nhau.

4. Thuê một người trông trẻ

Thuê người trông trẻ đáng tin cậy vừa giúp đỡ bạn chăm sóc bé vừa tạo điều kiện cho vợ chồng có thời gian riêng tư bên nhau. Hai bạn có thể ra ngoài ăn tối, xem một bộ phim cùng nhau. Những cuộc hẹn hò sẽ khơi dậy sự lãng mạn và đánh thức tình yêu mà hai người dành cho nhau.

5. Cử chỉ thân mật

Có tuyệt chiêu này tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng sau khi có con

Sử dụng những cử chỉ thân mật với bạn đời là cách đơn giản để tăng sự gắn kết về tinh thần và thể chất. Muốn giữ lửa hôn nhân, bạn hãy nắm tay một nửa của mình bất cứ nơi đâu, vuốt lưng, trao nhau nụ hôn hay cái ôm ấm áp.

6. Tạo bất ngờ

Đây cũng là một trong cách duy trì ngọn lửa đam mê trong đời sống vợ chồng. Một ngày, hãy bất ngờ mang cơm đến văn phòng anh ấy hay viết ghi chú lên những nơi dễ thấy cũng đủ khiến nửa kia ngạc nhiên và hạnh phúc.

Ngọc Huyền/Theo Familyshare

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm