Đây chính là những điều chàng nào cũng nên làm để có cuộc “yêu” nóng bỏng

Emdep.vn - Dưới đây là những điều nóng bỏng nhất mà chàng có thể làm trên giường.

Hãy hỏi nàng thích gì

Giao tiếp là chìa khóa để có mối quan hệ thành công và bao gồm cả phòng the. Nếu bạn không hỏi, làm sao bạn biết? Đôi khi, thật khó để khiến đối phương nói chuyện cởi mở về những gì họ thích, vậy tại sao không bắt đầu chậm? Bạn hãy thử mọi thứ và hỏi họ xem họ có thích nó không, hoặc cho họ các lựa chọn như “Liệu nó có tốt hơn như thế này không?” hoặc “Anh sẽ đẩy nhanh hay chậm lại tốc độ?” Ngay sau đó, bạn sẽ biết chính xác những gì đối phương thích. Càng phát hiện sớm, bạn càng dễ biết chính xác điều gì khiến cô ấy thích thú, và cô ấy thậm chí có thể khiến bạn thăng hoa đấy.

Cho nàng biết bạn làm gì

Bạn hãy thì thầm những gì bạn muốn làm với nàng và hỏi chúng ta sẽ làm gì. Bạn hãy kiểm soát một chút.

Đừng quên những điểm nhạy cảm

Đây chính là những điều chàng nào cũng nên làm để có cuộc “yêu” nóng bỏng

Có rất nhiều vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, và một số vùng có thể không hoàn toàn như bạn mong đợi. Thì thầm, liếm và gặm tai nàng chắc chắn sẽ khiến nàng phấn khích. Hôn cổ, vuốt ve mặt sau đùi và hôn xuống bụng nàng sẽ giúp cuộc “yêu” tăng tốc hơn.

Thử những thứ khác nhau

Tình dục có thể nóng bỏng theo nhiều cách khác nhau, và chìa khóa để có một đời sống tình dục tuyệt vời là thử những thứ khác nhau. Đôi khi, tình dục tuyệt vời bao gồm những nụ hôn và âu yếm nhẹ nhàng và ánh mắt cuồng nhiệt. Đôi khi, bạn chỉ cần xé toạc quần áo của nhau và “yêu” nhanh và mạnh. Nhanh hay chậm, mạnh hoặc nhẹ nhàng, tư thế truyền giáo, hoặc tư thế “yêu” nào đều giúp cuộc “yêu” thăng hoa.

Khen ngợi nàng

Đây chính là những điều chàng nào cũng nên làm để có cuộc “yêu” nóng bỏng

Một số chàng trai có thể nghĩ rằng mình chỉ nên khen nàng khi nàng có một chiếc váy mới. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết một lời khen đúng lúc có thể giúp bạn được rất nhiều thứ.

Phụ nữ muốn cảm thấy xinh đẹp và thèm muốn. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì quá sức nhưng nói cho nàng biết nàng trông như thế nào, nàng tuyệt vời ra sao. Đó là cách tuyệt vời để khen ngợi cô ấy. 

Hãy để nàng kiểm soát

Đôi khi, nàng chỉ muốn được kiểm soát. Thỉnh thoảng bạn hãy để nàng cầm dây và cho nàng biết bạn cảm thấy thoải mái trong phòng ngủ và không ngại để người phụ nữ của mình dẫn đầu. Đôi khi, không có gì quyến rũ đối với các phụ nữ hơn là cảm giác như mình là người phụ nữ mạnh mẽ, muốn thống trị trong phòng ngủ. 

Đây chính là những điều chàng nào cũng nên làm để có cuộc “yêu” nóng bỏng

Nghe tiếng rên của nàng

Bạn biết tiếng rên trong khi q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c rất nóng bỏng. Bạn sẽ bị kích thích khi nghe nàng rên rỉ, thở mạnh, rên rỉ hoặc gầm gừ. Tiếng rên không chỉ khiến nàng trở nên nóng bỏng, mà còn khiến nàng cảm thấy mình như nữ thần yêu, mang đến cho bạn một niềm vui mãnh liệt.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm