Dẫu có yêu say đắm đến mức nào, phụ nữ khôn ngoan chớ vì đàn ông mà từ bỏ 5 điều quan trọng

Emdep.vn - Dù có yêu đến mức nào, hứa hẹn đến mức nào thì bạn cũng chớ nên từ bỏ những điều quan trọng này vì đàn ông.

Công việc

Chắc chắn bạn đã hơn một lần nghe được câu: "Em hãy nghỉ làm đi. Anh sẽ nuôi em. Anh sẽ lo cho em cả đời." Khi nghe thấy những điều này bạn chỉ nên mỉm cười và không nên tin. Bạn nên nhớ rằng thứ không chắc chắn nhất là lời hứa của đàn ông. Bạn cần phải biết rằng khi phải từ bỏ công việc và ngửa đồng tiền xin chồng, bạn sẽ trở thành một kẻ ăn bám, không có vị trí, không có tiếng nói trong gia đình. 

Dẫu có yêu say đắm đến mức nào, phụ nữ khôn ngoan chớ vì đàn ông mà từ bỏ 5 điều quan trọng

Lòng tự trọng

Mọi người đều có ý thức về lòng tự trọng của mình. Lòng tự trọng là thứ giúp bạn có thể đứng vững trong xã hội này. Do đó, đừng đánh mất lòng tự trong trong bất cứ hoàn cảnh nào và vì lý do nào. Nếu bạn vì người đàn ông mà đánh mất đi lòng tự trọng của mình, bạn sẽ trở thành một kẻ hèn kém thực sự. Nếu người đàn ông không yêu bạn mà quay lưng bước đi, bạn vẫn phải giữ lòng tự trọng của mình chứ không khuỵu lụy níu kéo.

Dẫu có yêu say đắm đến mức nào, phụ nữ khôn ngoan chớ vì đàn ông mà từ bỏ 5 điều quan trọng

Nguyên tắc

Ai cũng có những nguyên tắc riêng của bản thân. Nếu bạn vì yêu mà đánh mất nguyên tắc của mình, anh ấy sẽ không còn coi trọng bạn và nghĩ rằng bạn có thể làm mọi thứ mà anh ấy muốn. Đừng nghĩ rằng nếu bạn tiếp tục nhượng bộ thì anh ấy sẽ thấu hiểu cho bạn và cảm hơn bạn. Hãy nhớ rằng chà đạp lên nguyên tắc của bản thân. Chịu khổ, ngậm đắng nuốt cay vì một người đàn ông, bạn sẽ không bao giờ có được hạnh phúc thực sự.

Bạn bè

Không ai có thể sống được mà không có bạn bè. Vì vậy, ngay cả khi bạn đã có tình yêu, bạn vẫn cần tình bạn. Và khi tình yêu và tình bạn xung đột với nhau, bạn không nhất thiết vì tình yêu mà phải từ bỏ tình bạn. Người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không ép buộc bạn phải từ bỏ tình bạn. Người ép buộc bạn từ bỏ tình bạn và những người bạn thân không xứng đáng để bạn yêu bạn cưới làm chồng.

Cha mẹ

Cha mẹ luôn yêu thương bạn và luôn muốn bảo vệ bạn vô điều kiện. Vì vậy, nếu vì một người đàn ông mà phải tự bỏ cha mẹ, bạn đang sai quá sai. Khi cha mẹ phản đối chuyện tình cảm của bạn, chắc chắn họ có lý do và lý do hết sức xác đáng. Hãy lắng nghe lý do của họ và cân nhắc. Vì tình yêu mà từ bỏ cha mẹ là một việc làm sai lầm.

Quỳnh Chi/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm