Đánh ghen kinh hoàng tại Hà Nội: Thách thức người vợ không biết giữ chồng và cái kết thảm hại cho cô gái trẻ

Emdep.vn - Vụ đánh ghen kinh hoàng này diễn ra ngay tại vỉa hè của trung tâm thương mại Vincom trên đường Bà Triệu, Hà Nội vào tối ngày 27/3.

Tối 27/3, loạt clip ghi lại sự việc 1 cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ đạp ngã dúi dụi xuống vỉa hè ngay cạnh một trung tâm thương mại (TTTM) ở Hà Nội khiến nhiều người xôn xao.

Đánh ghen kinh hoàng tại Hà Nội: Thách thức người vợ không biết giữ chồng và cái kết thảm hại cho cô gái trẻ

Theo đoạn clip, cô gái trẻ khá xinh đẹp (áo trắng, váy đen) bị một nhóm phụ nữ khoảng 4-5 người lao vào giật tóc, đạp xuống đường ngã dúi dụi. Nhóm phụ nữ vừa đánh đập vừa lớn tiếng mắng chửi cô gái trẻ, cho rằng cô đã cặp kè với người đàn ông đã có gia đình lại còn thách thức vợ anh ta. Không chỉ tát và giật tóc, cô gái còn bị nhóm phụ nữ dùng chân đạp mạnh vào mặt dẫn đến chảy khá nhiều máu ở mũi và miệng.

Sự việc ồn ào chỉ kết thúc khi lực lượng bảo vệ của toà nhà xuất hiện và ra can ngăn.

Đánh ghen kinh hoàng tại Hà Nội: Thách thức người vợ không biết giữ chồng và cái kết thảm hại cho cô gái trẻ

Loạt clip trên được đăng tải lên Facebook đã rất nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Dù chưa rõ đầu đuôi sự việc ra sao nhưng nhiều người để lại bình luận trái chiều.

"Làm vợ mới hiểu các anh chị ơi, chồng mình cặp kè con khác thì chẳng tức, đã thế lại còn thách thức cơ. Cho chừa cái thói bồ bịch đi" - chị M.H viết.

"Biết đánh là phạm pháp nhưng nếu ngoan ngoan, biết im lặng khi đi cặp kè chồng người ta thì chẳng ai động vào. Đây lại đi thách thức cơ, láo quá", B.M bình luận.

"Mình thấy do cô vợ quá bức xúc. Chăm con ốm đau, lo cơm nước nhà cửa, đối nội đối ngoại cho chồng ăn trắng mặc trơn đi học rồi còn bị phản bội. Đã thế gặp phải đứa không biết điều còn dám thách thức. Tức nước vỡ bờ mới phải đánh cho hả giận", T. N nói.

Tuy nhiên không ít ý kiến khác lại cho rằng dù nguyên nhân là gì thì việc đánh người tập thể 1 cách dã man thế kia là không nên, có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Chị T.M chia sẻ: "Quan trọng là chồng mình thôi, chứ đánh bồ xong mà chồng mình vẫn quen thói trăng hoa thì đâu lại vào đấy".

"Đánh làm gì cho bẩn tay. Tìm bằng chứng chồng với nó cặp kè kiện ra tòa, vơ hết của rồi cho nó chồng luôn. Hỏi không có tiền nó còn bám lấy thằng đàn ông bẩn thỉu đó nữa không", L.N bức xúc.

Hiện các đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Thùy Linh (T/H)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm