Đàn ông không chỉ cần "chuyện ấy" như bạn nghĩ. Đây là mới những thứ họ muốn ở người tình

Emdep.vn - Không phải hành động thân mật trên giường mới là điều đàn ông cần đâu nhé các chị em.

Cảm giác thuộc về nhau

Theo Jed Diamond, chuyên gia tâm lý trị liệu ở California và là tác giả của cuốn “Kích thích ở nam giới”, đàn ông cần một cảm giác thuộc về nhau. Điều này xảy ra khi họ đang thân mật với vợ hay khi nắm tay vợ đi bộ xuống đường, hoặc nấu bữa tối với người họ yêu. Jed Diamond giải thích: “Khi trưởng thành, ai cũng muốn có một bến bờ an toàn và không cần phải giả vờ bất cứ điều gì.

Đàn ông muốn có một người biết, hiểu, giữ họ lại”. Họ thích cái cảm giác mình là của người ấy và người ấy là của mình. Cảm giác khi thuộc về nhau rất tuyệt vời. Bạn có thể nằm gọn trong vòng tay chàng, thì thầm vào tai chàng những lời ngọt ngào, ôm siết hay đan tay và trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Được quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng

Đàn ông cần những điều này hơn “chuyện ấy” nhưng họ chẳng bao giờ nói ra

Đây là một trong những điều đàn ông cần nhất ở người phụ nữ mình yêu. Họ muốn được quan tâm từ những điều nhỏ nhặt cho đến những vấn đề lớn lao. Chỉ cần bạn chủ động âu yếm, chiều chuộng chàng, anh ấy sẽ ngất ngây vì hạnh phúc và nuôi dưỡng tình yêu.

Riêng tư

Quan tâm chàng thái quá và bày tỏ tình yêu cuồng nhiệt có thể khiến chàng khó chịu và muốn kết thúc mối quan hệ. Cánh mày râu muốn chị em luôn tin tưởng và cho họ không gian riêng tư để được là chính mình.

Ngọc Huyền – Theo Familyshare

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm