"Đàn ông chơi chán rồi sẽ trở về nhà với vợ con'_Đây chính là ảo tưởng hão của đàn bà khờ

Emdep.vn - Phụ nữ ngu ngốc mới đi tin vào sự thay đổi của đàn ông. Đa số phụ nữ khi yêu nếu người đàn ông có điểm gì xấu đều nghĩ rằng: “Anh ấy sẽ vì mình mà thay đổi, anh ấy bản chất tốt mà chỉ là giây phút không kiềm chế được thôi, rồi anh ấy sẽ khác.“ Nhưng thực tế thì lại khác hoàn toàn, có rất nhiều thứ có thể thay đổi nhưng bản chất thì không.

Đàn bà hiện đại, tuyệt đối đừng điên dại chỉ vì chữ yêu.

Đàn bà biết mình dại nhất là lúc nào không? Đó chính là ngu ngốc luôn tin vào dăm ba câu hứa của thứ đàn ông bội bạc, không xứng đáng với mình.

Công bằng mà nói thì thực chất đàn bà không khờ dại cũng không ngu ngốc, bởi đàn bà thừa biết rõ cái tính trăng hoa khó bỏ của người đàn ông. Những người đàn bà nghĩ rằng chỉ cần mình nhân nhượng, mình lùi một bước thì chắc chắn là người chồng sẽ hối cải mà quay về.

Nhưng đáng tiếc trong khi đàn bà càng dịu dàng thì đàn ông càng được đà lấn tới. Để rồi đến khi đàn bà tỏ ra mình ghê gớm thì đàn ông lại cho mình cái lý do thuyết phục hơn đó chính là ra ngoài tìm những người phụ nữ dịu dàng, mềm mại hơn vợ.


Đàn ông chơi chán rồi sẽ trở về nhà với vợ con'_Đây chính là ảo tưởng hão của đàn bà khờ

Đàn bà biết mình dại nhất là lúc nào không? Đó chính là ngu ngốc cứ luôn tin vào dăm ba câu hứa của thứ đàn ông bội bạc, không xứng đáng với mình (ảnh minh họa)

Sau cùng thì lý trí của đàn bà dù mạnh, dù biết rõ người đàn ông phản bội mình nhưng cũng không thắng nổi con tim si mê của đàn bà. 10 người đàn bà thì cả 10 khi có chồng ngoại tình vẫn tự nhủ với lòng mình rằng:

''Anh ấy vẫn còn yêu mình, chỉ là anh ấy trót dại một lần thôi. Chắc chắn là người phụ nữ kia là quyến rũ chồng mình nên anh ấy mới thay lòng đổi dạ mà thôi''

Còn giữ cái suy nghĩ đó là khổ đàn bà ạ, đàn ông không thủy chung, cớ sao đàn bà cứ tìm mọi cách bao biện cho những sai trái của anh ta để làm gì cơ chứ? Thay vì cứ sống vì một người đàn ông thì bạn hãy thử nhìn lại mình đi. Bạn đã tổn thương như nào, khóc nhiều nào, bất lực nhiều như nào. Liệu ai sẽ hàn gắn lại những mất mát gia đình đây.

Đàn ông ngoại tình cho dù được vợ tha thứ, nhưng khi chung sống, ăn nằm với nhau thì cũng khó mà tìm lại được cảm giác hạnh phúc, bình yên như lúc đầu.

Dại dột nhất của đàn bà chính là lúc nào để đàn ông nghĩ rằng họ quá quan trọng trong cuộc đời đàn bà. Nhưng đàn bà à, đừng điên dại vì yêu, đừng ảo tưởng vài lời dỗ ngon dỗ ngọt của đàn ông rằng: "Anh hứa với em, anh sẽ thay đổi''.

Phụ nữ ngu ngốc mới đi tin vào sự thay đổi của đàn ông. Đa số phụ nữ khi yêu nếu người đàn ông có điểm gì xấu đều nghĩ rằng: “Anh ấy sẽ vì mình mà thay đổi, anh ấy bản chất tốt mà chỉ là giây phút không kiềm chế được thôi, rồi anh ấy sẽ khác.“ Nhưng thực tế thì lại khác hoàn toàn, có rất nhiều thứ có thể thay đổi nhưng bản chất thì không.


Đàn ông chơi chán rồi sẽ trở về nhà với vợ con'_Đây chính là ảo tưởng hão của đàn bà khờ

Đau lắm đàn bà, đừng có dại mà tin vào người đàn ông đã bội bạc. Cứ nằm nghĩ thôi mà nước mắt tuôn rơi (ảnh minh họa)

Nếu một người đàn ông đối xử tệ bạc với chính người đàn bà bên cạnh họ, thì lấy gì ra đảm bảo anh ta sẽ đối xử tốt với bạn? Có chăng cũng chỉ là khi còn mới mẻ. Anh ấy sẽ vì em mà thay đổi!“ chỉ là suy nghĩ của một cô gái mộng mơ mà thôi.

Còn khi trưởng thành thì mới nhận ra, bản chất là thứ không bao giờ thay đổi. Đàn ông cũng có thể thay đổi thật nhưng là ngày càng trở nên khốn nạn hơn, thủ đoạn hơn và đàn bà nếu như tin thêm một lần nữa thì chẳng khác nào tự cầm dao hạ sát mình.

Đau lắm đàn bà, đừng có dại mà tin vào người đàn ông đã bội bạc. Cứ nằm nghĩ thôi mà nước mắt tuôn rơi, tủi thân và ấm ức dâng lên ngập tràn....

Sau cùng đàn bà nhớ nhé: Hành động của đàn ông lúc tức giận chính là suy nghĩ của anh ta lúc bình tĩnh. Đừng có mong chờ sự thay đổi từ anh ta.

Truy Nguyệt 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm