Dân mạng ‘phát sốt’ với clip cầu hôn được chàng trai bí mật tự quay

Emdep.vn - Clip về màn cầu hôn ngọt ngào của chàng trai lãng mạn đã tạo nên cơn sốt mới sau khi anh chàng này bí mật quay lại mọi việc để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.

Andy Gates, 28 tuổi, đã có kế hoạch cầu hôn Elivia Frixou, 27 tuổi, từ sáu tháng trước và đã quyết định ngỏ lời trong chuyến du lịch của cặp đôi này. Sau khi được đăng tải trên Facebook, đoạn clip nhanh chóng được lan truyền và cặp đôi này cũng trở nên nổi tiếng.

Video bắt đầu với câu chuyện một ngày trước khi cặp đôi này đáp chuyến bay tới Portofino, Ý, khi anh chàng đã sẵn sàng cho chuyến đi của mình.

Mặc dù Andy đã quay phim trong suốt chuyến đi, nhưng Elivia không nghi ngờ bất cứ điều gì, cô nghĩ rằng bạn trai mình chỉ chụp ảnh và đăng trên ứng dụng Snapchats.

Vào ngày thứ hai của kỳ nghỉ lãng mạn, cả hai đã ăn tối, và trong khi bài hát yêu thích của họ đang vang lên, Andy đã quỳ xuống và ngỏ lời cầu hôn. Khi cặp đôi này ôm chầm lấy nhau, mọi người có mặt tại nhà hàng đều chúc mừng hạnh phúc đôi trẻ.

Andy chia sẻ rằng anh đã rất hạnh phúc khi nghe câu đồng ý từ bạn gái của mình.

Andy chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ thấy ai đăng tải tương tự trên các mạng xã hội nên tôi nghĩ tôi cũng có thể nắm bắt được thời khắc này.” Anh nói rằng đây là kỉ niệm để cả hai sau này có thể hồi tưởng và anh cũng muốn chia sẻ điều tuyệt vời này tới tất cả mọi người.

Anh chia sẻ thêm:"Tôi đã lên kế hoạch để bắt đầu cho ngày đặc biệt này, nghe nhạc của Ed Sheeran, bài 'Perfect', đây là bài hát yêu thích của chúng tôi. Buổi tối hôm đó, tôi đã nhờ người quản lý nhà hàng quay phim và nó đã hoàn tất. Tất cả đã diễn ra suôn sẻ và hoàn hảo như theo kế hoạch "

Được biết, Andy và Elivia đã tìm thấy nhau trên Tinder - ứng dụng hẹn hò, hơn 4 năm trước.

Trong suốt chuyến đi, Elivia không nghi ngờ bất cứ điều gì dẫu bài hát được bật trên taxi từ sân bay về đến khách sạn là 'Perfect' của Ed Sheeran. Elivia đã từng hỏi bạn trai của mình rằng liệu anh ấy có đang sắp đặt việc gì không khi bài hát được vang nhiều lần tại nhiều địa điểm khác nhau. Cuối cùng, khi bài hát được bật một lần nữa vào giây phút ngọt ngào này, lời thắc mắc của Elivia đã có lời giải đáp.

chàng trai  bí mật tự quay clip cầu hôn bạn gái

Màn cầu hôn này cũng khiến cho cặp đôi trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Khi Elivia tới Sainsbury và ai đó đã nói với cô ấy:  "Bạn có phải là cô gái đã được cầu hôn không?". Cặp đôi này hy vọng sẽ kết hôn tại Nhà thờ Melbourne Church vào tháng 8 năm 2020.

Bảo Thoa/ Theo independent

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm