ĐÀN BÀ cao tay sẽ làm gì khi đi ngoài đường gặp chồng đi với gái?

Emdep.vn - Sẽ ra sao nếu vô tình trên đường, đàn bà bắt gặp người đàn ông của mình đi với gái? Tính khí của từng người sẽ quyết định tất cả. Đâu là cách xử lý thường thấy của hội chị em?

1. Ơ anh, lâu không gặp, anh dạo này có người yêu xinh thế, khi nào cưới nhớ mời em nhé!

Đường không đi, con đường hóa lạ, người lâu không gặp sẽ hóa người dưng. Một ngày nào đó bất ngờ trên đường, tận mắt nhìn thấy chồng đi với gái, không phải công việc, không phải đi làm mà là “đường đường chính chính hẹn hò” hội chị em đơn giản sẽ tìm cách đá xéo.

Đàn bà cao tay sẽ làm gì khi đi ngoài đường gặp chồng đi với gái?

Xử lý cao tay, tỏ ra bất ngờ.

Có vợ rồi, nhưng người yêu thì vẫn có thể có, khen người ta xinh một câu cũng không chết mà chúc người ta sớm thành đôi phu thê lại là một ý kiến không tồi. Họ sẽ tỏ ra vô cùng bất ngờ, vô cùng cao thượng thay vì thảm cảnh chạy đến và khóc lóc như một kẻ bị bỏ rơi.

2. Đến chào hỏi chồng rồi bảo anh đi nhanh rồi về trông con cho em!

Đàn bà cao tay sẽ làm gì khi đi ngoài đường gặp chồng đi với gái?

Về trông con cho em nhé, vì anh đã có gia đình.

Không đâu lịch sự bằng việc gặp người quen, đàn bà chào hỏi trước cho có đầu có cuối. Chồng hẹn hò với gái ở ngoài cũng được, nhưng đừng quên là anh có con rồi, có gia đình rồi. Xử lý thế này thì cô gái đi bên cạnh chồng chắc cũng vỡ lẽ ra rằng: “Hóa ra là đàn ông có vợ!”

Còn ở lại hay đi thì tùy vào kẻ thứ ba có biết điều hay không thôi. Lần đầu gặp thì nhẹ nhàng như vậy thôi, không biết lần sau gặp lại nữa sẽ “mất lối về” thế nào.

3. Vượt lên bằng xe rồi hỏi: “Em gì ơi, dùng lại đồ bị bỏ đi có vui không?”

Đàn bà cao tay sẽ làm gì khi đi ngoài đường gặp chồng đi với gái?

Đàn ông ngoại tình cũng chỉ là đồ bỏ đi.

Khi chắc chắn rằng: “Chồng đang đi với bồ!” Vợ cao tay đương nhiên sẽ không để yên. Ít ra cũng phải lại gần đối phương và nói một vài câu cho bõ tức. Chồng tệ bạc thì chị chắc cũng không cần nữa, em có muốn dùng lại đồ bỏ đi thì dùng. Chị cũng chẳng lấy tiền làm gì đâu, vì nó không đáng giá.

4. Hỏi: “Anh đi đâu đấy? Nhớ theo bao cao su không lại mang bệnh vào người”

Cơm nhà không ăn, đàn ông lại đi ăn phở, ăn phở đau bụng thì chẳng còn cơm để ăn nữa vì người ta cũng đổ hết đi rồi. Chẳng biết bồ của chồng là gái lành hay gái không lành, nhưng là kẻ thứ ba thì chẳng có điều gì để chị em phụ nữ ngồi thương xót.

Đàn bà cao tay sẽ làm gì khi đi ngoài đường gặp chồng đi với gái?

Anh không coi trọng bệnh tật thì cũng phải coi trọng khi em vẫn là vợ.

Chồng lăng nhăng như vậy, muốn tốt cho chồng thì chị em nhắc vậy thôi, chẳng ai lại muốn chồng là người chung chăn chung gối với một người phụ nữ khác. Lăng nhăng nhiều dễ mang bệnh vào người.

5. Đi ngang qua nói to: “Anh còn tiền ở đó không, em đưa thêm cho?”

Đàn bà cao tay sẽ làm gì khi đi ngoài đường gặp chồng đi với gái?

Mỉa mai đến thế là cùng, ông chồng nghe xong cũng lạnh gáy.

Tiền lương đưa cho vợ, tiền đi nhà nghỉ hay khách sạn chắc là không có đủ. Cô vợ này chắc hẳn là người tốt bụng khi còn muốn đưa thêm tiền cho chồng đây. Vừa là tiền bo cho gái, vừa để trả tiền phòng, đi đâu thì đi chứ nhà không phải nơi để chồng dẫn gái về.

Nghe xong câu này, còn có người chồng nào dám tiếp tục đi với gái nữa đây? Ngẩm ngầm vậy thôi nhưng cơn thịnh nộ sắp bắt đầu rồi!

6. Không quên quay lại video, chụp ảnh đôi “gian phu dâm phụ”

Không cần dài dòng văn tự, “nói có sách, mách có chứng”, muốn đàn ông nhận mình “ngoại rình chỉ có cách đơn giản nhất là có chứng cớ. Đó là lý do vì sao nhiều người phụ nữ thuê thám tử, người theo dõi để “rình chồng”.

Đàn bà cao tay sẽ làm gì khi đi ngoài đường gặp chồng đi với gái?

Để nói mồm thì đàn ông sẽ cãi, đàn bà cao tay sẽ cần bằng chứng.

Còn video ngoài việc để anh ta xem, tốt nhất nên đưa lại cho bố mẹ, họ hàng anh ta xem, về sau có muốn nối lại tình cảm cũng không được, tốt nhất không để anh ta quay đầu.

7. Gọi điện bảo chồng: “Về nhà hay ly hôn?”

Đàn bà cao tay sẽ làm gì khi đi ngoài đường gặp chồng đi với gái?

Ngắn gọn, đơn giản là cách đàn bà thông minh áp dụng khi bắt gặp chồng đi với gái.

Hỏi đơn giản vậy thôi, chàng mà có “vấn đề” thì phải giật mình thon thót. Xử lý nhanh, gọn, lẹ như thế này, có ông chồng nào mà không sợ cơ chứ? Lại chẳng bỏ của mà chạy lấy người, còn nếu vẫn không sợ thì cứ tiếp tục đi với gái đi, đơn ly hôn cũng chỉ chờ người để ký. Đàn bà tiếc gì đâu, họ chỉ cần bản thân được giải thoát.

Ngoại tình đáng sợ, nhưng đáng sợ hơn là các chị em không biết xử thế nào khi gặp tình huống oái oăm ngoài đời. Có muôn kiểu “ứng phó” càng cao tay thì phụ nữ càng bản lĩnh.

Linh Lan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm