Cưới vợ tuổi này chẳng khác gì đào trúng báu vật, hậu vận giàu sang, phú quý

Emdep.vn - Đàn ông cưới được vợ tuổi này, sự nghiệp của người đàn ông lên như diều gặp gió. Cuộc sống của cả hai ngày một thăng hoa, viên mãn.

Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ Trời sinh thông minh, khôn khéo. Họ là người biết đối nhân xử thế và giỏi xử lý tình hình. Phụ nữ tuổi này may mắn sinh trưởng trong một gia đình khá giả, có điều kiện ăn học tốt. Họ là người tốt bụng, hòa đồng với mọi người. Đồng thời, phụ nữ tuổi này vận đào hoa vượng, thời còn trẻ có nhiều người theo đuổi, vây quanh.

Sau khi về nhà chồng, với sự khéo léo, tinh ranh vốn có, phụ nữ tuổi này giúp chồng đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp, cơ hội thăng tiến rộng mở. Vì vậy, người chồng nào cưới được phụ nữ tuổi Tỵ thì nên trân trọng, chớ nên để vuột mất.

Cưới vợ tuổi này chẳng khác gì đào trúng báu vật, hậu vận giàu sang, phú quý

Tuổi Dậu

Trời sinh phụ nữ tuổi Dậu mang tính cách hướng ngoại, thích gần gũi và biết quan tâm đến mọi người. Trong mắt người khác, phụ nữ tuổi này hiền lành, duyên dáng lại toát lên sức quyến rũ vô song khiến ai cũng mê mẩn. Phụ nữ tuổi Dậu thông minh, linh hoạt, có tầm nhìn xa trông rộng.

Họ biết lên kế hoạch cho mọi việc và có thể giúp người bạn đời của mình thành công hơn trong sự nghiệp. Không những giỏi chuyên môn, phụ nữ tuổi này còn biết quán xuyến việc gia đình, đối nội đối ngoại. Kết hôn với phụ nữ tuổi này, đàn ông không sớm thì muộn cũng làm nên nghiệp lớn, tiền tài về không ngừng.

Cưới vợ tuổi này chẳng khác gì đào trúng báu vật, hậu vận giàu sang, phú quý

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão bên ngoài dịu dàng, e thẹn nhưng bên trong cũng rất cứng rắn, kiên cường. Họ là con giáp không dễ gì bỏ cuộc và sẽ cố gắng kiên trì đến cùng để đạt được mục tiêu. Phụ nữ tuổi này khéo léo trong cách cư xử nên được nhiều kẻ yêu, người mến. Sau khi về nhà chồng, phụ nữ tuổi Mão mang tài lộc, phúc đức đến cho nhà chồng.

Họ biết đối nhân xử thế, khéo vun vén để gia đình luôn ấm êm. Chính vì vậy, sau khi cưới được phụ nữ tuổi Mão, đàn ông dường như được đổi vận, quyền lực, tiền bạc đều có cả. Cuộc sống ngày càng hạnh phúc, thăng hoa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm