Cung hoàng đạo nào thích CHUYỆN ẤY hơn tình yêu?

Ngọc Huyền 2018-07-19 18:30
- Cùng thử xem người ấy của bạn có thích tình dục hơn yêu hay không nhé?

Bọ Cạp

Bọ Cạp được xem là cung gợi cảm nhất trong tất cả các cung Hoàng đạo. Tình dục là một nhu cầu không thể thiếu của họ và những người thuộc cung này không bận tâm làm tình với người có tình cảm với mình hay không. Họ chỉ muốn lên giường và thậm chí có thể cân nhắc việc chia tay đối phương nếu họ cảm thấy không hạnh phúc trong chuyện chăn gối.

Nhân Mã

Nhân Mã thích phiêu lưu và đời sống tình dục của họ cũng như vậy. Họ thích tình một đêm hoặc hẹn hò bình thường. Họ luôn mong muốn thử một cái gì đó mới mẻ và điều này cũng áp dụng cho đời sống tình dục. 

Bạch Dương

Bạch Dương thuộc tuýp người thích xã giao và có số đào hoa. Họ là một trong những cung hoàng đạo có nhiều ham muốn tình dục nhất. Họ thích tình dục hơn yêu.

Bảo Bình

Bảo Bình thích quan hệ tình dục. Họ thích chịu trách nhiệm và bắt đầu quan hệ tình dục trên giường. Họ có thể lên giường chỉ sau vài ngày gặp gỡ nửa kia.

Sư Tử

Sư Tử “thèm” tình dục và thích thống trị trong phòng ngủ. Một khi họ bắt đầu quan hệ tình dục, họ bỏ ngay suy nghĩ sang một bên (cho dù họ làm chuyện ấy vì tình yêu hay ham muốn) và chỉ tập trung làm tình.

Kim Ngưu

Kim Ngưu tưởng tượng rất nhiều về tình dục. Họ không chủ động khi yêu mà muốn đối phương quyến rũ mình. Họ thích tình dục hơn là yêu.

Ngọc Huyền – Theo Timesofindia

qc-mypoint